Tải Game Flooded : Game Sinh Tồn Quản Lý Cực Hay

Tải Game Flooded : Game Sinh Tồn Quản Lý Cực Hay

Tải Game Flooded : Game Sinh Tồn Quản Lý Cực Hay

SỐNG LẠI LŨ

Rất có thể là do sự nóng lên toàn cầu, nước biển đã dâng cao đến mức chỉ còn lại một số nơi có thể sinh sống được. Là một nhóm nhỏ những người sống sót, bạn cần khai thác tài nguyên để xây dựng một con tàu và di chuyển đến một nơi an toàn hơn. Nhưng hãy cẩn thận, theo thời gian, nước ngày càng cao hơn, khiến bạn có ít đất hơn để sử dụng!

QUẢN LÝ SẢN XUẤT CỦA BẠN
Sử dụng các tòa nhà khác nhau để khai thác tài nguyên quý giá. Nâng cấp chúng để tối đa hóa tốc độ sản xuất, tìm các di tích giúp tăng hiệu suất của bạn và phát triển các công nghệ mới cho phép bạn duy trì tốc độ sản xuất trên diện tích nhỏ hơn.

BẢO VỆ ĐẢO
Hóa ra bạn không đơn độc trong môi trường thù địch này. Những người sống sót khác đã định cư trên các hòn đảo gần đó và họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để cướp đất của bạn. Xây dựng nhiều tháp phòng thủ và bẫy để giữ an toàn cho những người khai thác của bạn.

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐẢO ĐA DẠNG
Sau khi hòn đảo của bạn chìm vào đại dương, bạn sẽ cần tìm một mảnh đất mới. Hãy chắc chắn rằng bạn thu thập đủ tài nguyên kịp thời để xây dựng một vòng cung và khám phá những vùng nước chưa biết. Hãy coi chừng, bạn sẽ bắt gặp các quần xã sinh vật khác nhau, mỗi quần xã có các đặc điểm riêng!

KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN
Với sự nóng lên toàn cầu là một trong những vấn đề chính của xã hội ngày nay, nó dường như là lời giải thích dễ dàng nhất về lũ lụt trên toàn thế giới. Nhưng đó có thực sự là lý do khiến bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo, chiến đấu để sinh tồn và cố gắng vươn tới ngọn núi cao nhất? Chơi chế độ câu chuyện để tìm hiểu!

ROGUE-LITE RTS
Mặc dù Flooded sẽ theo cốt truyện, nhưng nó cũng sẽ bao gồm các yếu tố rogue-lite. Nhờ các hòn đảo được tạo theo thủ tục, mỗi lần chơi sẽ khác nhau, trong khi các chỉ huy và di tích mới được mở khóa theo tiến độ sẽ cho phép bạn áp dụng các chiến lược khác nhau. Tạo kịch bản của riêng bạn trong Quickplay hoặc thử chế độ Vô tận, trong đó mực nước sẽ giảm xuống mỗi khi bạn bước vào một kỷ nguyên mới, do đó trả lại cho bạn một số vùng đất.

Link Tải : Steam 
Tải Game : Game EXE

Tắt Quảng Cáo [X]