Miniland Adventure : Game Pixel Sinh Tồn Kết Hợp Trồng Trọt Chăn Nuôi Cực Hay

Miniland Adventure : Game Pixel Sinh Tồn Kết Hợp Trồng Trọt Chăn Nuôi Cực Hay

Miniland Adventure : Game Pixel Sinh Tồn Kết Hợp Trồng Trọt Chăn Nuôi Cực Hay

Miniland Adventure là một trò chơi mà bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn ! Tất nhiên thỉnh thoảng bạn vẫn cần ăn gì đó, nhưng bên cạnh đó, không có hạn chế nào !

Bạn bắt đầu với một mảnh đất nhỏ, theo thời gian, bạn có thể tự mở rộng bằng các ô quần xã sinh vật mà bạn nhận được hàng ngày.
Ngay lập tức, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một ngôi nhà lớn và xinh đẹp với một trang trại bên cạnh, chế tạo các công cụ mới và khám phá các hang động.

TẠO RA THẾ GIỚI

Mỗi ngày bạn nhận được một loạt các ô quần xã mà bạn có thể đặt ở bất cứ đâu bạn muốn ! Có nhiều quần xã sinh vật trong trò chơi, bao gồm: các khu rừng khác nhau, sa mạc, đồng cỏ, vùng đất tuyết, thảo nguyên, cao nguyên và hơn thế nữa!

THU THẬP TÀI NGUYÊN VÀ CHẾ TẠO

Bạn có thể thu thập hàng tấn tài nguyên từ việc chặt cây, khai thác kim loại, cướp bóc đám đông cũng như chế tạo hàng tấn vật phẩm khác !

KHAI THÁC VÀ CHẾ TẠO CÔNG CỤ MỚI

Đi lên dưới lòng đất để khám phá những hang động tối tăm và khai thác những vật liệu quý giá ! Vật liệu tốt hơn đi kèm với công cụ tốt hơn; rìu, cuốc chim, kiếm, súng cao su, cọ vẽ và hơn thế nữa!

XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

Với các loại gỗ khác nhau để chế tạo sàn, tường, hàng rào và nhiều đồ trang trí khác nhau, bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình và những thứ xung quanh.

NÔNG NGHIỆP

Bạn đã bao giờ trồng bông cải xanh, măng tây hay củ cải chưa ? Có thể bạn đang chăn nuôi lạc đà không bướu, đà điểu hoặc rượt đuổi gấu trúc ?
Dù bạn có làm hay không, bạn vẫn có thể tham gia Miniland Adventure !

CHIẾN ĐẤU VỚI QUÁI VẬT

Bóng tối mang đến những con quái vật . Bạn sẽ có thể chiến đấu với họ, hay bạn sẽ chỉ chiến đấu cho cuộc sống của bạn ?

GIAO DỊCH VỚI GOBLINS

Bạn sẽ tìm thấy những con yêu tinh không có khả năng tự vệ trên khắp thế giới, bạn sẽ xây nhà cho chúng để tiếp cận các giao dịch sinh lời với những vật phẩm độc đáo chứ?

Link Tải : Steam 
Link Tải : Game exe

Tắt Quảng Cáo [X]