Tải Game Tomomon game sưu tầm bắt thú cực hay như POKEMON

Tải Game Tomomon game sưu tầm bắt thú cực hay như POKEMON

Tải Game Tomomon game sưu tầm bắt thú cực hay

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Chào mừng đến với Tetron, một hành tinh tràn ngập sự sống và phiêu lưu! Ở đây, một xã hội tiến bộ và hiện đại của con người cùng tồn tại với một loạt sinh vật đa dạng và kỳ diệu, được gọi là Tomomon. Khám phá thế giới huyền bí này và khám phá những bí mật của nó, khi bạn bắt đầu một cuộc hành trình sử thi đầy nguy hiểm và phấn khích. Liệu bạn có thể liên minh với Tomomon và mở khóa toàn bộ tiềm năng của hành tinh? Số phận của Tetron nằm trong tay bạn.


Zento, vùng đất đầu tiên bạn sẽ gặp trên hành trình đến Tetron. Khám phá vùng đất có hệ sinh thái đa dạng này và khám phá nhiều bí ẩn của nó.

 • Khám phá thế giới nghệ thuật pixel đẹp và đầy màu sắc.
 • Du hành qua nhiều loại môi trường để khám phá truyền thuyết và các loài quái vật.
 • Thu thập các vật liệu có giá trị để chế tạo vật phẩm và thức ăn mới cho Tomomon của bạn. (Sắp ra mắt)
 • Xây dựng, tùy biến căn cứ bí mật của riêng bạn. (Sắp ra mắt)
Tomomon là những sinh vật sống trên toàn bộ hành tinh Tetron, đã xuất hiện và tồn tại trong một thời gian rất dài. Mỗi loài sinh vật đều có những đặc điểm, nguồn gốc và khả năng riêng biệt.
Sống trong tự nhiên, mỗi loài có thể có thái độ khác nhau với con người, nhưng tất cả chúng đều có thể kết bạn và có chức năng riêng khi chúng trở thành bạn đồng hành của bạn. Khám phá và tìm hiểu tất cả các loài Tomomon khác nhau trong thế giới Tetron.

 • Thu thập và thuần hóa hơn 150 Tomomon (và còn tiếp tục tăng).
 • Khám phá sự tiến hóa và hợp nhất của Tomomon.Tham gia vào một hành trình khám phá hoành tráng trên khắp Tetron và tạo nên mối liên kết không thể phá vỡ với các loài Tomomon đa dạng sinh sống trên vùng đất của nó. Nhưng được cảnh báo, con đường của bạn sẽ đầy rẫy những thử thách nguy hiểm phải vượt qua nếu bạn muốn chiến thắng và khẳng định vị trí xứng đáng của mình với tư cách là nhà vô địch cuối cùng của thế giới kỳ diệu này. Bạn đã sẵn sàng đón nhận thử thách và chứng minh giá trị của mình với tư cách là một bậc thầy Tamers thực thụ chưa?

 • Chiến đấu với các huấn luyện viên để giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch của Zento.
 • Đặt bộ não của bạn vào thử nghiệm đưa ra chiến lược mới để giành chiến thắng trong trận chiến theo lượt 3v3 hấp dẫn.

  Link Tải : Steam 
  Link Tải : Game EXE 

Tắt Quảng Cáo [X]