Tải Game Final Destiny : Game Pixel Nhập Vai Cực Hay Cho Mobile (Mod bất tử,no ads)

Tải Game Final Destiny : Game Pixel Nhập Vai Cực Hay Cho Mobile (Mod bất tử,no ads)

Tải Game Final Destiny : Game Pixel Nhập Vai Cực Hay Cho Mobile (Mod bất tử,no ads)

Phần mềm giả lập chơi Evil Hunter Tycoon Tốt Nhất !! : LD PLAYER (Không quảng cáo)

Final Destiny kể về một vương quốc yên bình. Đột nhiên một ngày lũ quái vật xuất hiện xâm chiếm toàn vương quốc. Mọi thứ bị phá hủy, mọi người đều bị giết hại, lũ quái không chỉ phá tan hoang một vùng đất mà còn bóp chết tất cả niềm hy vọng còn sót lại nơi đây. 

Final Destiny for Android

Nhưng, ngay trước khi tưởng chừng cái thiện đã bị nuốt chửng, Storner đã triệu hồi các vị thần Bắc Âu tới Soavade để tiêu diệt lũ quái vật ma. Nhưng cánh cửa mở ra giữa thế giới loài người và thế giới ác ma vẫn chưa bị đóng lại, quái vật bị khựng lại rồi vẫn lần lượt tiếp nối đi qua. Cuộc chiến sẽ còn tiếp diễn rất lâu về sau. Liên minh anh hùng Soavade và Norse God sẽ cần được hình thành ngay để chống lại thế lực ma quái này.

Bạn sẽ vào vai một trong các chiến binh Soavade, có nhiệm vụ bảo vệ một mầm sống duy nhất của loài người, và sẽ dùng sức mạnh của mình để chiến đấu chống lại mọi quái thú trên đường, trước khi thật sự đạt tới cảnh giới cao nhất của phép thuật là triệu hồi các vị thần Bắc Âu để cùng chiến đấu một lần cuối, đóng lại cánh cửa ma mãi mãi để bảo vệ thế giới loài người.

Phong cách MMORPG điển hình, nhưng thêm nhiều tình tiết mới lạ

Phần mềm giả lập chơi Evil Hunter Tycoon Tốt Nhất !! : LD PLAYER (Không quảng cáo)

Vào game bạn có các tùy chọn quen thuộc cho nhân vật anh hùng của mình. Là chiến binh từ một trong ba bộ tộc của vương quốc Soavade: Great Bear, Civet và Human, và ba class kinh điển là Warrior, Assassin hoặc Mage. Tùy sở thích và sở trường chơi, bạn sẽ chọn và kết hợp hai yếu tố này với nhau để tạo hình cho nhân vật của mình. 

Thao tác chơi game này khá đơn giản. Bạn chỉ cần di chuyển, né tránh và tấn công. Nhấp đúp vào phím mũi tên để di chuyển nhanh và chạm vào nút kỹ năng cần triển khai để tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù. Mỗi lần hạ gục một tên, bạn sẽ thu được điểm Challenge, điểm này tích được càng cao thì càng có thêm nhiều kỹ năng mới. Trên đường đi nếu thu thập vật phẩm, kết hợp khai thác hầm mỏ hoặc tìm ra các kho báu, bạn sẽ có được các Viên đá linh hồn. Chúng sẽ gom lại để giúp bạn nâng cấp thiết bị về sau.

Final Destiny MOD by APKMODY

Trong quá trình chơi game, đúng theo phong cách MMORPG đó giờ, bạn sẽ cần hoàn thành những việc định kỳ nên làm như: power up, làm việc được giao trong game, phiêu lưu đến những vùng đất mới, thu thập kỹ năng cho nhân vật, để đạt tới cảnh giới cao nhất là “triệu hồi vị thần Bắc Âu và mượn sức mạnh của họ để chiến đấu”. Mỗi vị thần lại có khả năng chiến lược hoàn toàn khác nhau. Vì vậy “liên minh” hùng mạnh giữa chiến binh (bạn) và North God cùng một thú cưng lúc nào cũng kè kè bên mình sẽ thật sự là một thế lực đáng gớm mà mọi quái vật phải dè chừng.

Khi lang thang trong những thành phố mở đẹp mắt của thế giới phép thuật kỳ diệu này, bạn sẽ có cơ hội khám phá ra nhiều thứ hay ho liên quan tới chiếc cổng kết nối với thế giới ma và giải mã cách đóng chúng lại vĩnh viễn. Đây cũng là đáp án cho trận chiến cuối cùng, lớn nhất trong game. Bạn cũng có thể lao vào những hành trình tìm kho báu ẩn nấp trên các ngóc ngách bản đồ, hoặc liên minh cùng một bang phái để khám phá các hầm ngục và tìm kiếm vật phẩm quý. 

Đồ họa và khả năng tự điều chỉnh góc nhìn độc đáo

Điểm hay trong Final Destiny là đồ họa 3D rất mát mắt. Vài ý kiến cho rằng phong cách thiết kế chibi làm cho game hơi bị trẻ con và nhí nhố không hợp với toàn bối cảnh. Nhưng theo ý của mình thì một câu chuyện chiến đấu hùng hồn nhưng các nhân vật lại mang vẻ ngoài chibi hồn nhiên cũng không hề gây phản cảm gì, mà sẽ làm cho quá trình trải nghiệm game trở nên nhẹ nhàng, giải trí hơn.

Final Destiny MOD APK download

Ngoài ra, Final Destiny có bổ sung một tính năng hay ho là tùy chỉnh góc nhìn. Nghĩa là lúc chơi, bạn có thể điều chỉnh màn hình và tìm góc quay yêu thích trong từng phân cảnh. Con đường phiêu lưu và chiến đấu nhờ đó đã trở nên đa chiều và sâu sắc. Hiệu ứng ánh sáng và chiêu thức, kết hợp với âm thanh của các đòn đánh và vũ khí đặc biệt mà game mang tới cho nhân vật cũng khá hấp dẫn, nhất là khi kẻ địch tập trung nhiều và bạn thì đang liên tục ra đòn quyết liệu. Choảng nhau thế này vừa sướng tai vừa sướng mắt. 

Link Tải : APK Kmod
Link Tải : APK Mod (god mode/no ads)

Theo dõi và Donate Giúp DTN GAMER nhé !!!

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]