Me is King MOD – Xuyên Không Về Lam Vua Loài Người!!

Me is King MOD – Xuyên Không Về Lam Vua Loài Người!!

Nội Dung

Jump into Me is King, một trò chơi mô phỏng nông nghiệp lấy bối cảnh một ngôi làng trên đảo thời tiền sử! Chúa tể các bộ tộc của bạn với các quyết định mà BẠN đưa ra! Thống trị tối cao đối với những người tiền nhiệm của bạn và yêu cầu họ thực hiện đấu thầu của bạn! Không giống như các trò chơi mô phỏng nông nghiệp khác hoặc trò chơi dựa trên quyết định, bạn gọi các cảnh quay VÀ chọn cách chúng thực hiện! Quản lý tài nguyên của bạn để quyết định của bạn sẽ thúc đẩy nền văn minh của bạn và biến những người tiền sử tiền sử thành những nông dân, chiến binh và thợ săn có khả năng!

Vị vua ANH MINH

Tôi là Vua là một trò chơi đưa ra quyết định nông nghiệp sôi động với đầy những điều kỳ diệu thời tiền sử, những quyết định kỳ quặc và những vị vua không mấy thông minh. Chặt cây để làm nhà, mở rộng ngôi làng của bạn thông qua những quyết định sẽ ảnh hưởng đến bộ tộc của bạn mãi mãi! Trang trại trái cây và rau quả thời tiền sử, săn khủng long cổ đại và ra lệnh cho những gì bộ lạc của bạn cung cấp cho bạn như là sự tri ân!

ĐẶC ĐIỂM CỦA BẠN LÀ…..VUA

– Ra quyết định: Chọn lựa chọn của bạn một cách khôn ngoan và xem các bộ tộc của bạn phát triển, hoặc chọn chúng một cách tồi tệ và xem làng của bạn bị phá hủy!
– Làm nông hàng ngày: Hãy trồng trọt, bạn sẽ không phải ở một nơi xa xôi mãi mãi!
– Quản lý tài nguyên: Một số người thượng cổ thích hợp để săn bắn, và một số người thượng cổ thích hợp cho việc trồng trọt!
– Điều khiển đơn giản: Đơn giản chỉ cần chọn những gì dân làng của bạn nên làm và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra!

Link Tải Game: Me Is KingMe Is King MOD

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!
LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]