Tải Game Farthest Frontier Việt Hóa

Tải Game Farthest Frontier Việt Hóa

Thông Tin Về Farthest Frontier Việt Hóa

Farthest Frontier Việt Hóa – Bảo vệ và hướng dẫn nhóm người định cư nhỏ của bạn xây dựng một thị trấn khỏi vùng hoang dã chưa được thuần hóa ở rìa của thế giới đã biết. Thu hoạch nguyên liệu thô, săn bắn, đánh cá và trang trại để duy trì thị trấn đang thăng tiến của bạn. Sản xuất các vật phẩm thủ công để dân làng buôn bán, tiêu thụ, trang bị và chiến đấu khi bạn chiến đấu vì sự sống còn của mình trước các yếu tố và các mối đe dọa bên ngoài (chế độ hòa bình có sẵn cho những người chơi không muốn tham gia chiến đấu).

Thu hoạch, Phát triển, Thủ công – Thu hoạch 14 nguyên liệu thô khác nhau từ gỗ, đá và đất sét, đến quặng kim loại, thảo mộc hoang dã và mật ong. Trồng 17 loại thức ăn, bao gồm các loại thức ăn cho gia súc, cá và trò chơi, cộng với 10 loại cây lương thực, mỗi loại có các đặc điểm khác nhau. Sản xuất 32 mặt hàng và vật liệu thủ công trong một nền kinh tế nhiều tầng.

Xây dựng và nâng cao – Xây dựng 50 loại tòa nhà khác nhau khi bạn phát triển thị trấn của mình từ một khu định cư non trẻ thành một thành phố nhộn nhịp. Trung tâm thị trấn và nhà ở của bạn sẽ tăng lên qua nhiều cấp xây dựng khi sự thịnh vượng và mong muốn của thị trấn của bạn tăng lên. Nâng cấp các tòa nhà sản xuất để tăng hiệu quả và cho phép sản xuất các mặt hàng cao cấp hơn.

Hệ thống canh tác chi tiết nhất từ ​​trước đến nay – Chọn một cách chiến lược từ 10 loại cây trồng có đặc điểm phát triển độc đáo và định cấu hình luân canh cây trồng để duy trì độ phì nhiêu của đất, tránh thiệt hại do nóng và sương giá, và ngăn ngừa sự tích tụ của dịch bệnh. Canh tác các cánh đồng của bạn theo thời gian, loại bỏ cỏ dại và đá, nâng cao độ phì nhiêu và điều chỉnh hỗn hợp đất để đạt được sản lượng cây trồng tối đa để giữ cho dân số ngày càng tăng của bạn được cung cấp thức ăn.

Mô phỏng Thị trấn Nâng cao – Người dân trong làng chủ động sống và thực hiện công việc của họ trong thời gian thực. Xem khi dân làng vận chuyển hàng hóa khắp thị trấn từ các địa điểm làm việc xa xôi để được chế biến thành vật liệu và chế tác thành các mặt hàng. Xem thực phẩm và hàng hóa được giao đến nhà, bưu điện thương mại hoặc được lưu trữ để sử dụng sau này. Phát triển đường xá, toa xe vận chuyển và cải tiến các phương pháp lưu trữ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa hiệu quả qua thị trấn của bạn và ngăn ngừa hư hỏng.

Bản đồ được tạo ngẫu nhiên – Farthest Frontier có khả năng chơi lại rất cao và không có trò chơi nào hoàn toàn giống với việc tạo địa hình và phân phối tài nguyên hoàn toàn ngẫu nhiên, đẹp mắt. Các điều khiển cho phép người chơi chỉ định lượng nước hoặc núi mà họ mong muốn, với các bản đồ khắc nghiệt dẫn đến những thử thách độc đáo.

Bình dị đến tàn bạo – Các tùy chọn độ khó có thể tùy chỉnh cho phép người chơi tắt các tính năng như kẻ xâm lược và dịch bệnh, để có trải nghiệm yên tĩnh hơn hoặc tăng tối đa độ khó để thực sự kiểm tra năng lực xây dựng thị trấn của họ.

Tương tác với môi trường – Phát triển nền kinh tế của bạn dựa trên nguồn tài nguyên dồi dào tại địa phương và sản xuất các mặt hàng cho thương mại để có được những thứ bạn thiếu. Dựng hàng rào để ngăn hươu khỏi các cánh đồng trồng trọt và ngăn gấu tấn công kho chứa thức ăn. Quản lý lớp phủ cây để ngăn nguồn cung cấp nước dưới đất bị cạn kiệt. Cân bằng nhu cầu giải phóng mặt bằng cho nông nghiệp xung quanh các nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng như cây thuốc mọc hoang và các loại thức ăn gia súc.

Tất cả các căn bệnh lâu đời của chúng! – Đảm bảo dân làng của bạn có nước sạch để ngăn chặn sự bùng phát của bệnh lỵ và dịch tả. Thu thập quả mọng và trồng rau xanh để tránh bệnh còi và đảm bảo một chế độ ăn uống lành mạnh. Đảm bảo dân làng được che chắn và mặc quần áo thích hợp để giảm nguy cơ mắc bệnh uốn ván, bệnh dại hoặc tê cóng. Xây dựng nhà của một người chữa bệnh để cách ly những người bị nhiễm bệnh và cung cấp các loại thảo mộc và thuốc để điều trị. Quản lý quần thể loài gặm nhấm bằng cách thu gom chất thải, dự trữ thực phẩm một cách an toàn và sử dụng những người bắt chuột để ngăn chặn bệnh dịch hạch đáng sợ.

Chống lại những kẻ xâm lược sẽ trở thành – Chọn chơi theo chủ nghĩa hòa bình và tránh chiến đấu hoàn toàn hoặc tham gia với các cấp độ khó khăn khác nhau của kẻ cướp để nâng cao tiền cược cho sự sống còn của thị trấn của bạn. Tiến bộ từ những hàng rào gỗ đến những bức tường đá, xây dựng tháp và doanh trại, tuyển mộ và trang bị cho binh lính để bảo vệ thị trấn của bạn khi sự thịnh vượng ngày càng tăng thu hút sự chú ý của những kẻ cướp bóc và quân đội nước ngoài đang tìm kiếm cướp bóc.

Link Tải Game: Farthest Frontier 0.90A
Link Tải Việt Hóa: Farthest Frontier 0.90A (Việt Hóa By The Red Team)

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]