Tải Game The Wandering Village Việt Hóa : Ngôi Làng Lang Thang

Tải Game The Wandering Village Việt Hóa : Ngôi Làng Lang Thang

Tải Game The Wandering Village Việt Hóa : Ngôi Làng Lang Thang

Xây dựng ngôi làng của bạn

Một ngôi làng hoạt động là cơ sở cho sự sống còn của bạn. Xây dựng khu định cư của bạn và mở rộng nó trên lưng Onbu. Lập kế hoạch chuỗi sản xuất và tối ưu hóa chúng để tận dụng không gian hạn chế một cách hiệu quả nhất có thể. Tạo ra một xã hội có thể vượt qua mọi thử thách.

Sống trên lưng sinh vật

Sống trên lưng của một sinh vật khác đi kèm với những thách thức riêng. Bạn sẽ sống cộng sinh, gắn bó với Onbu và tồn tại dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau chứ? Hay bạn sẽ trở thành một kẻ ăn bám, chỉ nhằm mục đích đảm bảo cuộc sống tốt hơn cho dân làng của mình? Sự lựa chọn là của bạn.

Khám phá các quần xã sinh vật khác nhau

Liên tục điều chỉnh ngôi làng của bạn khi bạn đi qua vô số quần xã sinh vật khác nhau, mỗi quần xã có các vùng khí hậu, cơ hội và mối đe dọa độc đáo. Do thám môi trường của bạn và gửi đi các nhiệm vụ tìm kiếm thức ăn để thu thập tài nguyên quý hiếm và đồ tạo tác cổ xưa.

Nghiên cứu công nghệ mới

Tàn dư của thế giới cũ nắm giữ kiến ​​thức đã bị lãng quên từ lâu, nhưng dân làng của bạn có thể khai quật được. Hãy tìm và nghiên cứu những công nghệ này, nhưng hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan, vì sự tiến bộ có thể là con dao hai lưỡi.

Sống sót qua những vùng đất hoang

Đảm bảo sự sống còn của cả dân làng và Onbu của bạn, mặc dù bào tử độc, thời tiết khắc nghiệt, ký sinh trùng hút máu và nhiều thử thách khác có nghĩa là tỷ lệ cược thường chồng chất chống lại bạn.

Tải Game : Steam
Tải Game : Game exe
Tải Việt Hóa : Việt Hóa

Tắt Quảng Cáo [X]