Tải Game Dungeon of the Endless: Apogee Chiến Thuật Pixel Cho Mobile

Tải Game Dungeon of the Endless: Apogee Chiến Thuật Pixel Cho Mobile

Tải Game Dungeon of the Endless: Apogee

Dungeon of the Endless: Apogee bắt đầu với sự kiện con tàu mang tên Success gặp nạn. Nó đang trên đường di chuyển tới một hành tinh xa xôi trong dải ngân hà, nơi có nhà tù để giam giữ hàng trăm tên tội phạm mà Success đang chứa. Tuy nhiên, lịch trình đã bị phá vỡ, khiến Success rơi vào hành tinh Endless. May mắn thay, những người còn sống sót phát hiện ra nơi đây có dấu hiệu của sự sống. Nhưng cũng thật tệ, bởi họ đã bị lạc vào hầm ngục, nơi những cạm bẫy và những mối nguy hiểm chết người đang chờ đợi.

Dungeon of the Endless Apogee screenshot

Bạn là một trong số những người đó. Bạn sẽ phải thành lập tổ đội với những người khác để khám phá hầm ngục cổ kính, đồng thời tìm lối thoát để trở về.

Lối chơi

Dungeon of the Endless: Apogee được giới thiệu là trò chơi lai giữa hai thể loại Rogue Like và Dungeon Defense. Nhiệm vụ của bạn là thành lập nhóm và chiêu mộ những anh hùng tài giỏi nhất trong cuộc hành trình chinh phục Endless, nơi ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy và kẻ thù. Chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu, do đó, bạn cần phải cẩn trọng nếu không muốn kết thúc trò chơi sớm.

Dungeon of the Endless Apogee gameplay

Bạn khám phá các khu vực trong hầm ngục cổ kính – nơi bạn và những người khác đang bị mắc kẹt. Một số cánh cửa đặc biệt sẽ dẫn bạn tới cấp độ tiếp theo, nơi bạn khám phá các nội dung mới.

Về phần điều khiển, bạn dường như chỉ thực hiện các hành động như mở cửa, sử dụng thực phẩm hay kích hoạt các kỹ năng đặc biệt cho mỗi nhân vật. Khi nhân vật phát hiện kẻ thù, họ sẽ tự động tấn công chúng với khả năng tốt nhất của mình. Tuy nhiên, khi bạn không còn lợi thế về mặt sức mạnh hoặc số lượng, bạn có thể cân nhắc về việc chạy trốn hoặc cải thiện lại chiến thuật. Hãy xây dựng tháp pháo với nguồn tài nguyên tìm được. Chúng là loại vũ khí hữu hiệu khi có thể tiêu diệt tận gốc đám quái vật đang bủa vây bạn.

Dungeon of the Endless Apogee apk

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm và thu thập một số loại tài nguyên đặc biệt. Thức ăn và thuốc nằm trong số đó. Chúng có thể giúp cho nhân vật hồi phục sức khỏe sau cuộc chiến đầy khốc liệt.

Thu nạp những đồng đội tốt nhất

Dungeon of the Endless: Apogee có khá nhiều nhân vật có thể chơi. Mỗi người trong số họ đều có một bản mô tả, tóm tắt về lai lịch và khả năng. Nhờ đó, bạn có thể nắm bắt được ưu điểm của mỗi người để áp dụng vào cuộc hành trình tìm lối thoát khỏi hầm ngục tối tăm.

Các nhân vật cũng có thể chiến đấu. Các chỉ số về sức khỏe, sức mạnh, phòng thủ và kỹ năng đặc biệt của họ sẽ thể hiện điều này một cách rõ ràng. Ngoài ra, nhân vật sẽ nhận được kinh nghiệm trong quá trình chiến đấu. Số liệu thống kê được cải thiện, giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn.

DLC trong Dungeon of the Endless: Apogee

Deep Freeze, Death Gamble, Rescue Team, Organic Matters và Bookworm là năm nội dung bổ sung mà bạn có thể tải xuống cho Dungeon of the Endless: Apogee. Chúng không được tích hợp sẵn trên bản gốc bởi dung lượng khá nặng. Nếu bạn muốn trải nghiệm các nội dung mở rộng, bạn có thể dễ dàng tải xuống trong cửa hàng trong trò chơi.

Nền đồ họa hoài cổ

Dungeon of the Endless: Apogee được dựng trên nền tảng đồ họa 16 bit, với những nét đặc trưng của một trò chơi cổ điển. Tuy nhiên, điều đó đã tạo nên bản sắc riêng của trò chơi nói riêng, hay thể loại Rogue-Like nói chung. Không gian được thiết kế khá cổ kính và được phủ lên tông màu mang đầy sự huyền bí, tương tự như bối cảnh mở đầu mà tôi đã đề cập đến.

Tải game Dungeon of the Endless: Apogee APK cho Android

Dungeon of the Endless: Apogee đang được phát hành miễn phí tại trang web của chúng tôi. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng trò chơi hứa hẹn sẽ tạo lên một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ các game thủ. Nhà phát hành dự tính sẽ giảm giá 30% cho những người đăng ký trước nếu họ có dự tính mua nó trên Google Play. Nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng cập nhật trong tương lai để bạn có thể trải nghiệm nó hoàn toàn miễn phí!

Ngoài ra, Dungeon of the Endless: Apogee cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây. Nhờ đó, bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị để chơi mà không lo mất dữ liệu.

Link Tải : APK | Dự Phòng
Link Tải : OBB | Dự Phòng

Cách tải link rút gọn anh em vui lòng xem dưới mô tả nhé 😀

Tắt Quảng Cáo [X]