Tải Game METAL SLUG ATTACK APK + MOD v6.12.0

Tải Game METAL SLUG ATTACK APK + MOD v6.12.0

Tải Game METAL SLUG ATTACK APK + MOD v6.12.0

ETAL SLUG là một trong những trò chơi hành động Console gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Thậm chí, bạn có thể trải nghiệm phiên bản APK của trò chơi trên các thiết bị Android. Và nếu nó vẫn chưa làm bạn cảm thấy thỏa mãn, bạn có thể chơi một phiên bản mở rộng khác là METAL SLUG ATTACK, trò chơi được phát hành bởi SNK CORPORATION, nhà phát triển đã có nhiều sản phẩm ấn tượng. Nó đã được cài đặt bởi hơn 10 triệu người và con số này vẫn liên tục tăng lên.

Lối chơi

METAL SLUG ATTACK là phiên bản tiếp nối của METAL SLUG DEFENSE. Trò chơi mang phong cách chiến thuật phòng thủ tháp. Bạn sẽ trở thành một vị tướng, có nhiệm vụ tập hợp các đơn vị quân để phá hủy căn cứ của đối thủ.

METAL SLUG ATTACK screenshot

Khi trận chiến bắt đầu, bạn và đối thủ sẽ tích lũy điểm AP (đơn vị tiền tệ cơ bản). Chúng được sử dụng để mua các đơn vị quân lính, vũ khí và nâng cấp tháp. Điểm này sẽ tăng nhanh hơn khi bạn tiêu diệt được đối thủ.

Ở màn hình phía trên, bạn có thể quan sát tình trạng sức khỏe của các tòa tháp và bản đồ tổng quan. Ở phía dưới màn hình là thông tin về AP và các đơn vị quân có thể mua. Cuộc chiến cứ thế diễn ra, cho tới khi một trong hai tòa tháp bị phá hủy.

Ngoài ra, METAL SLUG ATTACK cũng giữ được nhiều nội dung giống như phiên bản gốc. Bạn có thể giải cứu các con tin ở trên đường đi để nhận lấy AP thưởng và các trang bị hỗ trợ khác.

Đơn vị quân lính

METAL SLUG ATTACK là trò chơi chiến thuật thủ thành, trong đó, các đơn vị quân lính là lực lượng chính để bạn kiểm soát chiến thuật của mình.

Trò chơi này có rất nhiều đơn vị quân khác nhau. Mỗi loại đều có đặc tính riêng biệt, ví dụ như có thể tấn công tầm gần hoặc xa. Họ cũng có một kỹ năng đặc biệt, nó sẽ tự động được kích hoạt khi anh ta đủ phẫn nộ.

Giống như những trò chơi thủ thành khác, các đơn vị quân sẽ tự động di chuyển về phía đối thủ và tấn công bất cứ thứ gì họ gặp ở trên đường. Bạn gần như không cần phải tương tác hoặc điều khiển gì cả. Thay vào đó, bạn chỉ cần lựa chọn các đơn vị quân phù hợp để yểm trợ cho những người đi tiên phong, để họ có thể đến tháp của đối thủ.

Chi phí để mua các đơn vị quân tỉ lệ thuận với sức mạnh của họ. Ví dụ như lính thường (soldier) sử dụng súng lục, họ chỉ có giá khoảng 30 AP. Nhưng đối với lính chuyên dụng sử dụng súng máy, họ có giá khoảng 60 AP.

Tùy thuộc vào cấp độ bạn chơi, các đơn vị binh lính sẽ thay đổi. Ban đầu, các thử thách khá dễ nên lính của bạn sử dụng vũ khí và công nghệ thô sơ. Nhưng sau đó, kẻ thù mạnh hơn, có sự xuất hiện của boss, bạn có thể mua các xe bọc thép, xe tăng và xe phun lửa để có thể chống lại họ.

Chế độ chơi

Có thể nói rằng, METAL SLUG ATTACK là một trong những bản làm lại có nhiều chế độ chơi nhất. Bạn có thể chơi ở chế độ chính Attack, Combat School, Special Ops hay Team Battle.

Mỗi chế độ có một bối cảnh và luật lệ khác nhau. Hệ thống sẽ cung cấp văn bản hướng dẫn khi bạn tham gia. Ví dụ như Team Battle, bạn có thể thành lập nhóm với những người chơi khác. Mục tiêu là đánh bại 2/3 tháp của nhóm đối thủ để giành chiến thắng. Các người chơi có thể nhận được huy chương – một loại đơn vị tiền tệ cao cấp được sử dụng để mua hàng trong Team Battle Shop.

Phiên bản MOD APK của METAL SLUG ATTACK

Tính năng MOD

1. Vô Hạn AP: Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng để mua sắm vật phẩm, vũ khí và các trang bị tùy thích. AP sẽ không bị giảm dù cho số dư AP của bạn bằng 0.

2. No Skill Cooldown: Bạn có thể liên tục sử dụng kỹ năng mà không cần chờ hồi chiêu. Tuy nhiên, đối thủ của bạn cũng sẽ hưởng lợi từ tính năng MOD này. Bạn nên kết thúc chúng một cách nhanh gọn trước khi chúng kịp phản công.

3. Không Quảng Cáo: Bạn có thể bật mạng trong lúc chơi METAL SLUG ATTACK, quảng cáo video pop-up đã được loại bỏ.

Tải game METAL SLUG ATTACK MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm một trò chơi để giải trí vào những lúc nhàn rỗi, METAL SLUG ATTACK là lựa chọn không thể tốt hơn. Nó có lối chơi nhẹ nhàng, hình ảnh vui nhộn và rất nhiều nhiệm vụ để thực hiện. Dưới đây là phiên bản gốc và phiên bản MOD APK của trò chơi. Chúng tôi cung cấp nó miễn phí, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tải về và chơi ngay bây giờ!

Link Tải : APK MOD
Link Tải : APK

Tắt Quảng Cáo [X]