Tải Game Surviving Titan : Game Sinh Tồn Pixel Có lối chơi giống Stardew Valley (Android/PC)

Tải Game Surviving Titan : Game Sinh Tồn Pixel Có lối chơi giống Stardew Valley (Android/PC)

Tải Game Surviving Titan : Game Sinh Tồn Pixel Có lối chơi giống Stardew Valley .

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

Surviving Titan là một thế giới mở, hành động đóng gói, trò chơi phiêu lưu sinh tồn. Bạn sẽ phải chế tạo, xây dựng, chiến đấu và khám phá để khám phá tất cả những bí ẩn của Titan.

Bạn đã rơi xuống hành tinh Titan. Bị mất trí nhớ và chỉ được trang bị một bộ dụng cụ sinh tồn cơ bản, bạn bắt đầu khám phá hành tinh để tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống. Bạn được đi cùng với con tàu của bạn droid vấn đề sinh tồn tiêu chuẩn, công việc của họ là giúp giữ cho bạn sống.

Khám phá một thế giới mở rộng lớn đầy bí ẩn, những sinh vật nguy hiểm, tài nguyên quý hiếm và những điều bất ngờ. Sống đủ lâu để khám phá những bí ẩn của Titan, tìm những người sống sót khác và cố gắng thoát khỏi hành tinh nguy hiểm.

Các tính năng chính –

■ Một thế giới mở rộng lớn, được tạo ngẫu nhiên để khám phá– được xây dựng từ bảy quần xã sinh vật khác nhau. Với mỗi quần xã sinh vật có một cảnh quan độc đáo, các nguồn tài nguyên quý hiếm và cư dân (thân thiện hoặc cách khác) khám phá các quần xã sinh vật này sẽ là công cụ nếu bạn muốn sống sót trên Titan.

■ Bạn không đơn độc – khám phá những người sống sót khác trong quá trình khám phá và tuyển họ vào phi hành đoàn của bạn. Giao dịch, chiến đấu và khám phá với họ và có lẽ họ có thể giúp làm sáng tỏ một số bí ẩn của Titan!

■ Tạo dựng cuộc phiêu lưu của riêng bạn – Với hơn 150 vật phẩm độc đáo để tạo nên thế giới Titan chính là con hàu của bạn. Chế tạo các đồ vật hữu ích, bộ áo giáp hoặc vũ khí mạnh mẽ để giúp bạn tồn tại.

■ Rèn luyện kỹ năng của bạn– Có 7 kỹ năng cần thành thạo. Mỗi kỹ năng đều có những lợi ích riêng biệt. Cạnh tranh trong bảng xếp hạng toàn cầu để xem ai là người thành thạo từng kỹ năng.

Link Tải : Game Trên PC
Link Tải : Surviving Titan Google Play
Link Tải : APK 1
Link Tải : APK 2

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

Cách Tải Game từ website !!

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]