Tải Game Arcane Vale : Game Pixel RPG Nhập Vai Chất Lượng

Tải Game Arcane Vale : Game Pixel RPG Nhập Vai Chất Lượng

Tải Game Arcane Vale : Game Pixel RPG Nhập Vai Chất Lượng ra mắt ngày 16/12/2022

Tùy thuộc vào bạn để hoàn thành di sản của cha mình và khám phá kho báu đã mất từ ​​​​lâu khi bạn bị đẩy vào một thế giới đầy khám phá.

Khám phá một thế giới mở rộng lớn đầy rẫy những sinh vật chết chóc và những bí mật ẩn giấu. Hoàn thành các nhiệm vụ để giành được thiện cảm với cư dân địa phương, đổi lại, họ có thể giúp bạn trong chuyến hành trình của mình. Nâng cấp các kỹ năng và trang bị của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ và nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Tải Game Arcane Vale : Game Pixel RPG Nhập Vai Chất Lượng

Các tính năng chính –

  • Một thế giới mở rộng lớn để khám phá với đầy những nhân vật và kẻ thù độc đáo để khám phá. Khi bạn khám phá, bạn sẽ gặp những nhân vật mới và độc đáo. Mỗi người đều có câu chuyện của mình để kể, hãy chọn giúp đỡ họ trong cuộc đấu tranh của họ và họ có thể thưởng cho bạn!
  • Tăng cấp kỹ năng của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn. Thành thạo các kỹ năng sẽ cho phép bạn chế tạo và sử dụng vũ khí và áo giáp mạnh hơn, pha chế các loại thuốc mạnh và nấu những món ăn ngon. Tất cả sẽ giúp bạn trên hành trình của bạn.
  • Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các hang động và hầm mộ, đánh bại những tên trùm chết người để khai quật những bí mật và kho báu bị mất!
  • Hàng trăm vật phẩm để khám phá và mở khóa

Link Tải : Steam
Link Tải : Game EXE

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]