Tải Game Soul Knight 6.0.0 APK Kèm sự kiện SKP Nhận Skin miễn phí

Tải Game Soul Knight 6.0.0 APK Kèm sự kiện SKP Nhận Skin miễn phí

Tải Game Soul Knight 6.0.0 APK Kèm sự kiện SKP Nhận Skin miễn phí

Một chương trình miễn phí dành cho Android, bởi ChillyRoom.

Chơi Soul Knight, một game bắn súng ngục tối đầy hành động, miễn phí với sơ đồ điều khiển dễ sử dụng cùng hàng tấn vũ khí và kẻ thù. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để tải về và chơi.

Các quy tắc của ngục tối là gì?

Các quy tắc của ngục tối rất đơn giản: bạn phải sống sót. Để làm được như vậy, bạn cần tìm và sử dụng vũ khí, đồng thời phải đánh bại kẻ thù để tiến lên.

Cho dù bạn đang tìm cách chơi hợp tác với bạn bè hay cạnh tranh trực tiếp với họ, trò chơi này đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Và nếu bạn muốn nâng trải nghiệm chơi trò chơi của mình lên một tầm cao mới, thì cũng có sẵn chế độ nhiều người chơi. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và dễ sử dụng hay thứ gì đó có chiều sâu hơn một chút, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Với trò chơi này, bạn có thể tận hưởng việc nhập vai 20 anh hùng khác nhau, mỗi người có những khả năng và vũ khí độc đáo của riêng mình. Có 400 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn, vì vậy bạn sẽ có thể tự trang bị cho mình những trận chiến tiếp theo. Và bởi vì các ngục tối được tạo ngẫu nhiên, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ chờ đợi mình tiếp theo. Ngoài ra, hệ thống nhắm mục tiêu tự động giúp bạn dễ dàng hạ gục kẻ thù chỉ bằng một động tác nhanh chóng.

Hiện tại đang có sự kiện Collab giữa Soul Knight và Soul Knight Prequel , hoàn thành các nv bên Soul Knight sẽ nhận được Code qua tương ứng bên Soul Knight Prequel và ngược lại . Chú ý là trong quá trình diễn ra sự kiện có lẽ sẽ Lag nhận quà chậm , event cũng có thời gian nhất định nên tham gia sớm .

Link Tải : Soul Knight 6.0.5 (Mediafire)
Link Tải : Soul Knight 6.0.5 (Google Drive)

Tắt Quảng Cáo [X]