Thời Gian Ra Mắt Event Tết Và Cách Tham Gia | SOUL KNIGHT PREQUEL

Thời Gian Ra Mắt Event Tết Và Cách Tham Gia | SOUL KNIGHT PREQUEL

Sự kiện Lễ hội mùa xuân của “Vitality Knight Prequel” sẽ bắt đầu lúc 10:00 ngày 5 tháng 2 năm 2024. Các ông chủ có giới hạn đang chờ bạn thách đấu và mời bạn đổi một số lượng lớn giải thưởng . Hãy cùng xem nhé!

[Thời gian diễn ra sự kiện Lễ hội mùa xuân]

10 giờ sáng ngày 5 tháng 2 năm 2024 – 4 giờ sáng ngày 25 tháng 2 năm 2024

[Sự kiện lễ hội mùa xuân làng Qiuli 1: Căng tin Qiuli]

1. Chiến lợi phẩm lễ hội mùa xuân
Trong sự kiện Lễ hội mùa xuân, hiệp sĩ nhỏ có cơ hội đánh rơi chiến lợi phẩm Lễ hội mùa xuân sau khi đánh bại quái vật . Chiến lợi phẩm Lễ hội mùa xuân có chất lượng khác nhau sẽ có điểm khác nhau và giới hạn điểm có thể nhận được hàng ngày là 500 .
Có bốn phẩm chất của chiến lợi phẩm Lễ hội mùa xuân . Số điểm bạn có thể nhận được cho mỗi phẩm chất của chiến lợi phẩm Lễ hội mùa xuân như sau:
Tiền đồng: 2 điểm
Kẹo táo: 3 điểm
Nút thắt kiểu Trung Quốc: 20 điểm
Nguyên Bảo: 100 điểm
2. Ủy viên Qiuli
Sau khi kiếm được điểm, hiệp sĩ nhỏ có thể đến [Qiuli Commissary] để đổi lấy giải thưởng Da giới hạn – Áo khoác Nian Beast số lần xuất hiện tại nhà hạn chế nước ép may mắn phong bao lì xì lớn nhỏ và các “hàng năm mới” khác đang chờ bạn!
3. Vật phẩm giới hạn sự kiện: Nước ép may mắn
Trong thời gian sự kiện, 30 điểm có thể đổi lấy nước ép may mắn tại Ủy ban Qiuli . Sử dụng nó có thể tăng xác suất rơi thẻ ở mọi cấp độ (thời gian 900 giây) , đồng thời có thể sử dụng kết hợp với nước trái cây và trái cây . Thật tuyệt vời~
Bacchus: “Này này, bạn có muốn một ly nước trái cây mới pha của tôi không?”
4. Vật phẩm giới hạn trong sự kiện: phong bì lớn màu đỏ
Phong bì lớn màu đỏ là một vật phẩm đặc biệt giới hạn trong sự kiện Lễ hội mùa xuân , nó chỉ có thể được thu thập tại Ủy ban Qiuli mỗi ngày (giới hạn một lần mỗi ngày) hoặc nhận được với 50 điểm . Sau khi sử dụng, bạn có thể nhận được các phần thưởng như ngọc bích, chìa khóa rương kho báu, gói thẻ và phiếu giảm giá, mỗi lần bạn chỉ có thể nhận được một trong những phần thưởng này!
5. Vật phẩm giới hạn trong sự kiện: phong bì nhỏ màu đỏ
Những phong bì nhỏ màu đỏ có thể nhận được bằng cách đánh bại quái vật hoặc bằng cách dành 30 điểm tại căng tin của Qiuli . Sau khi sử dụng, bạn có thể nhận được tới 88888 đồng vàng . Tôi hy vọng mỗi hiệp sĩ nhỏ sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới!
6. Trang phục giới hạn Lễ hội mùa xuân-Áo khoác Nian Beast
Là một con Nian thú “có tư cách và hung dữ”, sở thích duy nhất của tôi chỉ là ăn, ăn, ăn, xin hãy giao hết đồ ăn của bạn cho tôi! Ôi~
7. Lễ hội mùa xuân hạn chế xuất hiện tại nhà
Lễ hội mùa xuân đã đến gần và Nhà Hiệp sĩ cũng có diện mạo độc quyền của riêng mình, hãy nhanh chóng khoác lên mình Hiệp sĩ nhỏ để tăng thêm không khí năm mới cho làng Qiuli.

Sự kiện lễ hội mùa xuân làng Qiuli 2: Boss có giới hạn thời gian-Nian Beast]

1. Hãy cùng nhau chiến đấu với quái thú Nian
Thời gian mở cấp độ Niên Thú: 10h00 ngày 05/02/2024 – 4h00 sáng ngày 16/02/2024
Điều kiện để mở cấp độ Nian Beast: Đã vượt qua cấp độ “Rừng tĩnh lặng” ở độ khó hiện tại
Trong sự kiện Lễ hội mùa xuân, người bạn cũ “Nian Beast” của chúng ta sẽ xuất hiện trong Rừng Serenity. Khi hiệp sĩ nhỏ ở cấp độ cuối cùng của Rừng Serenity , “Nian Beast” sẽ xuất hiện với xác suất 50% . Ở chế độ trực tuyến , Khu rừng thanh thản sẽ làm mới 100% các quái thú Nian cấp tinh nhuệ . Các quái thú Nian cấp tinh nhuệ khó khăn hơn . Các hiệp sĩ nhỏ nên làm những gì có thể và kêu gọi bạn bè của mình cùng nhau khiêu chiến!
Điều kiện để mở Elite Nian Beast:
1. Hoàn thành cấp độ “Khu rừng yên tĩnh” ở độ khó Anh hùng
2. Đã bật chế độ trực tuyến
3. Khó khăn hiện tại là khó khăn anh hùng.
Nian thú có khả năng giảm sát thương cao và khả năng hồi phục sự sống nhỏ , nhưng Nian thú lại sợ tiếng pháo, hiệp sĩ có thể đốt “pháo” ở cấp độ , nghiền nát khiên của Nian thú và loại bỏ Nian buff của quái thú. Dễ dàng đánh bại quái thú Nian hơn!

 

Sau khi đánh bại Nian Beast, hiệp sĩ nhỏ có cơ hội nhận được một phong bì nhỏ màu đỏ và trang bị giới hạn màu cam và đỏ của Nian Beast !
2. Trang bị đỏ trùm giới hạn – An Nian Ling
Thiết bị Kỹ thuật cầu lửa liên kết đặc biệt ]
Hiệu ứng liên kết: Khi được trang bị, kỹ năng [Fireball] thay đổi thành phóng bom pháo hoa, phát nổ nhiều lần sau khi hạ cánh xuống vị trí của quái vật và ngẫu nhiên gây sát thương thuộc tính lửa lạnh và điện giật .
3. Trang bị trùm cam giới hạn-Trang bị Nian Thú
Boss Bond-Nian Beast Soul ]
Hiệu ứng liên kết: Khi kẻ địch bị đánh bại, pháo hoa có kích thước ngẫu nhiên được tạo ra tại vị trí của kẻ địch, gây sát thương thuộc tính lửa lạnh và điện giật.
[Nỏ tay màu cam-Nỏ của thú Nian]
Đây là một loại vũ khí có mùi vị rất “Niên thú”, khi lao tới tấn công , nó có thể bắn về phía trước ba quả cầu lửa trường tồn và có thể phóng ra cùng lúc !
[Trang bị màu cam-Quần áo da thú Nian, Chân thú Nian, Bọc thú Nian]
Mũ bảo hiểm, áo giáp và giày độc quyền được làm từ các bộ phận của quái thú Nian rất đẹp, với sự phù hộ của “sức mạnh của quái thú Nian”, bạn sẽ tràn đầy thịnh vượng và giàu có trong năm mới!

[Sự kiện lễ hội mùa xuân làng Qiuli 3: Pháo hoa làng Qiuli]

Trong thời gian diễn ra sự kiện, pháo hoa chờ được đốt sẽ được đặt khắp thôn Qiuli . Việc đốt chúng sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng bổ sung , vì vậy mọi người phải đốt chúng.
Nhắc nhở ấm áp: Thời gian tăng thêm hiệu ứng là 300 giây và có thể cộng dồn tối đa 3 lần.

[Sự kiện lễ hội mùa xuân làng Qiuli 4: Mèo may mắn đánh rơi phong bì đỏ]

Trong hoạt động vui nhộn như vậy, Lucky Cat cũng muốn tham gia! Trong thời gian diễn ra sự kiện, Mèo may mắn sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong mỗi màn chơi. Hiệp sĩ nhỏ sẽ đánh rơi một phong bì nhỏ màu đỏ sau khi đánh bại Mèo may mắn .
Mèo may mắn: “Meo~meo~meo, meo, meo!”
Người buôn thú cưng: “Mèo may mắn chúc mừng năm mới! Chúc mừng năm mới! Cẩn thận là bất kính!”
Tiếp theo, mời các bạn xem video giới thiệu của chúng tôi Hiệp sĩ nhỏ có thể đánh mười hai chiếc chuông Tết Nguyên Đán trước cửa hang ổ của Nian Beast!
Được rồi, vậy là xong sự kiện Lễ hội mùa xuân của “Soul Knight Prequel”, chúng tôi sẽ đợi bạn tại làng Qiuli lúc 10 giờ sáng ngày 5 tháng 2 năm 2024 !

Tắt Quảng Cáo [X]