Cơ chế Ảo Hóa mới Trang Bị Soul Knight Prequel S1

Cơ chế Ảo Hóa mới Trang Bị Soul Knight Prequel S1

Cơ chế Ảo Hóa mới Trang Bị Soul Knight Prequel S1

Soul Knight Prequel Season 1: Xandu sẽ khởi chiếu vào ngày mai (25 tháng 1) lúc 10:00 sáng (UTC+8) . Tất cả các bạn đã sẵn sàng chưa?
Trong Phần 1: Tổng quan về bản cập nhật Xandu , đã có đề cập đến tính năng mới: Helxar. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé. Helxar là một thế lực bí ẩn đến từ Lục địa phía Đông, và nếu bạn đang thắc mắc ai là người hiểu rõ Helxar nhất thì đó không ai khác chính là Madame Silvesper.

 

Bà Silvesper

Làm thế nào để tìm thấy bà Silvesper? 
Trong Phần 1: Xandu, bạn sẽ tìm thấy Madame Silvesper ở Làng Chillstead. Cô ấy xuất hiện ở đó sau khi bạn hoàn thành khu vực ngục tối Bulrush Marshes hoặc Murkwood lần đầu tiên.

1. PNG

Madame Silvesper cũng có thể được tìm thấy tại Lumen Enclave ở Lục địa phía Đông Xandu sau khi bạn mở khóa Xandu và hoàn thành ngục tối Shattered Spine.

2. PNG

 

Vật liệu Helxar

Sau khi Phần 1 ra mắt, người chơi sẽ thu được nguyên liệu Helxar— Ebon Shard và Helxarine — do quái vật bị đánh bại đánh rơi trong ngục tối. Helxarine khó lấy hơn Ebon Shard. Sử dụng Ebon Shard tại Madame Silvesper để Truyền Helxar Cơ bản , trong khi Helxarine được sử dụng cho Truyền Helxar Nâng cao tại cùng một NPC.

Sau khi ra mắt Sau Phần 1, Ebon Shard có thể nhận được bằng cách đánh bại trùm ngục tối và quái vật ở bất kỳ cấp độ khó nào . Tuy nhiên, để có được Helxarine, bạn cần phải đánh bại trùm ngục tối và quái vật ở độ khó Bình thường trở lên .

Vật liệu Helxar chỉ dành riêng cho các nhân vật theo mùa ; ký tự vĩnh viễn không thể có được chúng.

3. PNG

 

Nguyên liệu Helxar cũng có thể thu được bằng cách sử dụng hai Chìa khóa Rương để mở Rương Helxar do Người bán Rương bán. Trong Phần 1, chỉ những nhân vật theo mùa mới có thể mua Rương Helxar; nhân vật cố định không thể mua chúng.

4. PNG

Truyền Helxar

Helxar Infusion đề cập đến việc đưa sức mạnh của Helxar vào thiết bị, mang lại hiệu suất phi thường. Helxar Infusion là một tính năng độc quyền của Phần 1 và các nhân vật cố định không thể kích hoạt Helxar Infusion. Sau khi Phần 1 kết thúc, Helxar Infusion sẽ có sẵn cho các nhân vật cố định.

Sau khi tích lũy đủ nguyên liệu Helxar , bạn có thể yêu cầu Madame Silvesper tiến hành Truyền Helxar trên thiết bị của mình.
Madame Silvesper cung cấp hai loại Truyền Helxar: Truyền Helxar Cơ bản và Truyền Helxar Nâng cao . Bất kể loại truyền dịch nào, mức tiêu thụ đều tuân theo một quy luật: cấp và chất lượng của thiết bị càng cao thì mức tiêu thụ Truyền dịch Helxar càng cao. Hơn nữa, một thiết bị được truyền càng nhiều lần thì mức tiêu thụ truyền càng cao.

Dưới đây là một số điều cần cân nhắc về Truyền dịch Helxar:
1. Thiết bị có chất lượng dưới Charmed không thể áp dụng Truyền dịch Helxar.
2. Trang bị tẩm Helxar có thể tiếp tục được cường hóa tại Blacksmith Farrier. 3. Không thể giả mạo lại
các nút và công cụ sửa đổi định mệnh được thay đổi bởi quá trình Truyền Helxar . 4. Một thiết bị đã được truyền Helxar có thể được truyền lại, nhưng làm như vậy sẽ đặt lại kết quả truyền ban đầu và ghi đè lên bằng một kết quả mới. 5. Trang bị Cực Phẩm và Ác Tính không thể được truyền lại Helxar. Ngoài ra, việc tháo dỡ thiết bị có chứa Helxar sẽ không mang lại nguyên liệu Helxar.

1. Truyền Helxar cơ bản

Sau khi mở khóa Madame Silvesper, hãy tương tác với cô ấy để kích hoạt Truyền dịch Helxar cơ bản . Bạn có thể tiêu thụ Ebon Shard để tiến hành Truyền Helxar Cơ bản, 1 trong các kết quả sau sẽ đạt được một cách ngẫu nhiên:

1. Tăng cường Công cụ Sửa đổi : Trang bị được truyền thêm một công cụ sửa đổi bổ sung và 1 trong số các công cụ sửa đổi hiện có của nó được cường hóa, mang lại cho trang bị đó thứ hạng +1.

2. Cải tiến Công cụ Sửa đổi Cao cấp : Trang bị được bổ sung sẽ nhận được một công cụ sửa đổi bổ sung và 2 trong số các công cụ sửa đổi hiện có của nó (với khả năng cả hai cải tiến đều xảy ra trên cùng một công cụ sửa đổi) đều được cường hóa, mang lại cho chúng thứ hạng +1.

3. Tăng cường Định mệnh : Trang bị được truyền thêm một công cụ sửa đổi bổ sung và 1 trong số các nút Định mệnh của nó được chọn ngẫu nhiên và thay thế bằng nút Định mệnh do Helxar chạm vào.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả Truyền Helxar Cơ bản, bạn có thể thử lại. Hãy nhớ rằng thao tác này sẽ đặt lại kết quả truyền ban đầu và ghi đè lên kết quả đó bằng kết quả mới.

5.png

2. Truyền Helxar nâng cao

Sau khi mở khóa Madame Silvesper và hoàn thành trò chơi trong lần chơi đầu tiên với một nhân vật theo mùa , bạn có thể kích hoạt Truyền Helxar Nâng cao . Truyền Helxar Cơ bản chỉ có thể tạo các công cụ sửa đổi cấp 4 trở xuống, trong khi Truyền Helxar Nâng cao có thể tạo các công cụ sửa đổi trên cấp 4 .

Bạn có thể sử dụng Helxarine để tiếp tục Truyền Helxar Nâng cao và sẽ đạt được ngẫu nhiên 1 trong số các kết quả sau
: 1. Cường hóa Công cụ Sửa đổi : Trang bị được truyền nhận thêm một công cụ sửa đổi và 1 trong số các công cụ sửa đổi hiện có của nó được cường hóa, cấp cho nó +1.

2. Cải tiến Công cụ Sửa đổi Cao cấp : Trang bị được bổ sung sẽ nhận được một công cụ sửa đổi bổ sung và 2 trong số các công cụ sửa đổi hiện có của nó được cường hóa (với khả năng cả hai cải tiến đều xảy ra trên cùng một công cụ sửa đổi), cấp cho chúng cấp độ +1.

3. Tăng cường Định mệnh : Trang bị được truyền thêm một công cụ sửa đổi bổ sung và 1 trong số các nút Định mệnh của nó được chọn ngẫu nhiên và thay thế bằng nút Định mệnh do Helxar chạm vào.

4. Ác tính :
– Trang bị được truyền nhiễm sẽ chuyển thành trang bị Ác tính và cấp độ cường hóa của nó được đặt lại. Thiết bị ác tính được đảm bảo sở hữu các nút Fatebound do Helxar chạm vào và tất cả các công cụ sửa đổi của chúng ít nhất là hạng 3.

– Khi vũ khí, áo giáp hoặc phụ kiện trở thành Ác tính, chúng sẽ được biến đổi tương ứng thành vũ khí Ác tính thuộc loại ngẫu nhiên (Giáo & Khiên, Đại kiếm, Súng ngắn kép, Quyền trượng), áo giáp Ác tính thuộc loại ngẫu nhiên (Giáp nặng, Áo giáp nhẹ, Lễ phục pháp sư) nhưng cùng một ô và một phụ kiện Ác tính cùng loại.

5. Đỉnh cao : Trang bị được truyền sẽ tăng chỉ số cơ bản cũng như một công cụ sửa đổi bổ sung và tất cả các công cụ sửa đổi của nó đều được nâng cấp lên cấp 4. Công cụ sửa đổi bổ sung nhận được không được vượt quá cấp 4.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả Truyền Helxar Cơ bản, bạn có thể thử lại . Hãy nhớ rằng thao tác này sẽ đặt lại kết quả truyền ban đầu và ghi đè lên kết quả đó bằng kết quả mới.

Xin lưu ý: Trang bị Cực đỉnh và Ác tính không thể được truyền lại Helxar.

6.png

Trang bị cuối cùng và được truyền Helxar sẽ có hình dáng khác biệt trên khung và biểu tượng trang bị, khiến nó khác biệt với trang bị thông thường:

7.png

3. Thiết bị truyền Helxar

Sau khi đánh bại trùm và quái vật Helxar ưu tú trong khu vực ngục tối, bạn sẽ có cơ hội nhận được Thiết bị được truyền Helxar cùng với nguyên liệu Helxar.

Tỷ lệ rơi của Trang bị tẩm Helxar thay đổi tùy theo độ khó của khu vực ngục tối mà bạn đang ở. Độ khó càng cao thì tỷ lệ rơi tương ứng càng cao.

*Trang bị truyền Helxar chỉ rơi ra đối với các nhân vật theo mùa sau khi đánh bại quái vật; nhân vật cố định sẽ không nhận được chúng.

9.png

4. Nút định mệnh do Helxar chạm vào

Khi Truyền Helxar đạt được ” Cường hóa định mệnh ” hoặc ” Ác tính “, nút Helxar-Touched Fatebound sẽ kích hoạt . Tương tự như các nút Fatebound điên cuồng , một nút Fatebound duy nhất do Helxar chạm vào có hiệu lực độc lập. Các nút Boss Fatebound vẫn không bị ảnh hưởng trong quá trình truyền.

Các nút Fatebound Helxar-Touched có thể có hiệu lực độc lập hoặc cùng tồn tại với các nút Fatebound thông thường, được gắn nhãn là “(Helxar-Touched)”. Đối với các nút Fatebound có cơ chế độc đáo tuân theo các quy tắc cụ thể, hiệu ứng Fatebound mạnh mẽ hơn sẽ được duy trì. Ví dụ: nếu các nút Lock-On thông thường và Helxar-Touched cùng tồn tại thì hiệu ứng cấp cao nhất sẽ chiếm ưu thế.

10.png

Trò chơi Helxar trong khu vực ngục tối

1. Tinh hoa Helxar

Sau khi bạn mở khóa bản đồ Lục địa phía Đông bằng nhân vật theo mùa , bạn sẽ có cơ hội chạm trán với những Helxar Elites mạnh mẽ trong các khu vực ngục tối. Những sinh vật này là biểu hiện của Helxar, có thêm khả năng chống chịu sát thương và miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế . Theo những người lớn tuổi, họ có vẻ sợ ” Ánh sáng “. Có khả năng nhận được trang bị truyền Helxar khi đánh bại Helxar Elites.

Hiện tại, Helxar Elites phổ biến được tìm thấy ở Lục địa phía Đông chủ yếu có ba loại:
1. Helxar Unguis : Tham gia vào các cuộc tấn công cận chiến bằng móng vuốt và có thể dịch chuyển tức thời.

11.png

2. Helxar Malum : Tấn công bằng cách phóng đạn Helxar.

12.png

3. Helxar Cor : Tấn công bằng cách phát ra tia Helxar.

Ngoài ba người này, một “Helxar Behemoth” đáng gờm hơn đang chờ bạn khám phá. Xóa bỏ mối đe dọa Helxar và cứu lục địa phía Đông!

2. Hầm ngục do Helxar chạm tới

Sau khi hoàn thành tất cả cốt truyện của Lục địa phía Đông với nhân vật theo mùa, các ngục tối do Helxar chạm tới sẽ xuất hiện trên bản đồ. Sau khi hoàn thành một khu vực ngục tối, những ngục tối này có cơ hội được làm mới, cho phép bạn chọn các thử thách một cách độc lập cho Mystraea và Lục địa phía Đông.

Bạn có thể chọn mức độ khó ở phía bên trái, từ 1 đến 6. Hoàn thành một cấp độ sẽ mở khóa cấp độ tiếp theo , với các cấp độ cao hơn mang lại độ khó lớn hơn và phần thưởng tốt hơn.

Các cấp độ hiện có được xác định theo độ khó của thế giới:
1. Bình thường: Hầm ngục do Helxar chạm vào Cấp 1.
2. Thử thách: Hầm ngục do Helxar chạm tới cấp 1-2.
3. Cực đoan: Các ngục tối do Helxar chạm vào cấp độ 1-6.

13.png

3. Tham nhũng Helxar

Trong các cuộc phiêu lưu ở Mystraea và Xand, Helxar Corruption ảnh hưởng đến các ngục tối do Helxar chạm tới và Provings Ground . Định kỳ, bạn sẽ phải đối mặt với nạn tham nhũng, làm giảm quyền lực của mình. Mỗi ngăn xếp giảm sát thương gây ra và tăng sát thương nhận được. Các ngục tối hoặc Khu chứng minh cấp cao hơn dẫn đến tham nhũng nhanh hơn. Tham nhũng có thể xảy ra khi đánh bại tầng lớp tinh nhuệ Helxar hoặc phá hủy một viên pha lê.

14.png

Khi bị Helxar Corrupt, hãy xua tan nó bằng cách định vị Phông chữ Tẩy rửa trên bản đồ hoặc uống Thuốc bổ tẩy rửa . Phông chữ chỉ có thể được sử dụng một lần; trong các ngục tối do Helxar chạm vào cấp cao hơn, nó có thể bị phá hủy. 996 Combini có thể bán Thuốc bổ làm sạch và việc đánh bại quái vật có thể đánh rơi chúng. Sử dụng thuốc bổ và Phông tẩy rửa để chống lại ảnh hưởng của Helxar một cách hiệu quả!

15.png

Lưu ý: Trong trò chơi nhiều người chơi, chỉ chủ nhà mới có thể tương tác với Phông chữ tẩy rửa và sau khi tương tác, nó có thể xóa trạng thái tham nhũng cho tất cả đồng đội.

4. Phòng sự kiện & Phòng sự kiện do Helxar chạm vào

4.1 Phòng sự kiện

Sau khi Phần 1 ra mắt, cả nhân vật theo mùa và nhân vật cố định đều có thể mở khóa tính năng Phòng Sự kiện bằng cách hoàn thành Nghĩa trang Halcyon . Phòng Sự kiện có thể xuất hiện trong các khu vực ngục tối, cung cấp nhiều sự kiện khác nhau để nhận trang bị, tiền xu, vật phẩm hỗ trợ hoặc tìm cổng dịch chuyển tức thời để tiến triển nhanh chóng . Ngoài ra, bạn có thể mở khóa những người bạn đồng hành và đồ sưu tầm mới.

Bạn có thể truy cập Phòng Sự kiện bằng các lối vào sau:
1. Bạn có thể gặp một mảng bị thất lạc trong các khu vực ngục tối và việc phá hủy nó sẽ mở ra một cổng dịch chuyển tức thời để vào Phòng Sự kiện.

17.png

2. Bạn có thể tìm thấy dấu “?” đặc biệt các bức tường trong khu vực ngục tối, việc phá vỡ sẽ mở ra một cổng dịch chuyển để truy cập Phòng Sự kiện.

18.png

4.2 Phòng sự kiện do Helxar chạm tới

Phòng sự kiện do Helxar chạm vào có sẵn cho các nhân vật theo mùa sau khi Phần 1 ra mắt. Những phòng sự kiện này trong khu vực ngục tối do Helxar chạm vào có thể biến thành các phòng sự kiện do Helxar chạm vào. Hoàn thành những sự kiện này cũng sẽ mang lại cho bạn phần thưởng!

Tài năng Helxar Apex

Sau khi Phần 1 ra mắt, các nhân vật theo mùa có thể mở khóa Helxar Apex Talent thông qua giao diện Cấp độ Apex. Khi truy cập vào giao diện Apex Level, Helxar Apex sẽ được mở khóa đồng thời.

Nếu điểm Apex cơ bản chưa đạt đến số lượng cần thiết cho Helxar Apex, nó sẽ không kích hoạt, hiển thị “Tài năng Apex cơ bản của bạn chưa được kích hoạt.” Để mở khóa nút Helxar Apex đầu tiên, bạn cần 5 điểm Apex cơ bản; đối với nút thứ hai, bạn cần 15; và đối với lần thứ ba, bạn cần 25.

19.png

Sau khi tích lũy đủ điểm Apex cơ bản, bạn sẽ cần sử dụng Helxarine để mở khóa các Phong ấn nhằm kích hoạt Helxar Apex. Mỗi Phong ấn có 4 cấp độ và mỗi cấp độ mang lại những lợi ích cụ thể, việc mở khóa hoàn toàn một Phong ấn sẽ mang lại một khả năng duy nhất khi chạm vào Helxar . Những lợi ích này được chia sẻ trên tài khoản của bạn .

20.png

Tắt Quảng Cáo [X]