Những Kỹ Năng Chính Của Class Druid Soul Knight Prequel

Những Kỹ Năng Chính Của Class Druid Soul Knight Prequel

Những Kỹ Năng Chính Của Class Druid Soul Knight Prequel và Sức mạnh tổng hợp tối ưu với các kỹ năng khác .

 

Kỹ năng chủ động của Druid, Call of the Pack , triệu hồi hai linh hồn sói để tăng cường sát thương và khả năng phòng thủ của Druid. Kỹ năng này có thể kết hợp với kỹ năng thụ động Wildheart để gây sát thương độc lên kẻ địch. Tăng trưởng xâm lấn cải thiện khả năng AoE của Druid.
Khi kích hoạt kỹ năng Avatar of Ursok , tất cả mana đều bị khóa, biến đổi hình dạng vật lý của Druid và một số hiệu ứng kỹ năng nhất định , bao gồm nhưng không giới hạn ở:
  • Call of the Pack hiện tăng sức mạnh cho đồng minh và thu hút các cuộc tấn công của kẻ thù.
  • Amalgamate (kỹ năng của Animancer) bắt chước Lesser Gestalt để thực hiện một cú lướt.
  • Door of Guf (kỹ năng của Animancer) bắt chước Greater Gestalt để thực hiện một cuộc tấn công chấn động.
  • Bình độc hại (kỹ năng của Nhà thảo dược) biến thành một cú lao, tấn công kẻ thù bằng bình thuốc độc. Ở trạng thái Thần gấu hộ mệnh, Druid từ bỏ vũ khí hình người, chọn những cú ném mạnh mẽ thay vì tấn công dồn sức.
Sau khi sử dụng Beastmorph Elixir , tốc độ tấn công tăng lên rất nhiều. Nếu sử dụng ở dạng hình người, nó sẽ hao mòn dần sức khỏe . Nên sử dụng nó ở dạng Bear Spirit. Thuốc tiên có thể được bổ sung bằng kỹ năng của Nhà thảo dược: Bổ sung .

Mẹo để thành thạo Druid trong trận chiến

Druid có thể triệu hồi và biến hình thành quái thú, đạt được kết quả đáng chú ý với khả năng chuyển đổi hình dạng linh hoạt trên chiến trường.
Sau khi kích hoạt kỹ năng Avatar of Ursok , trong khi chỉ số cơ bản tăng lên đáng kể , nhận thức về sức khỏe là rất quan trọng do các mối đe dọa tiềm ẩn từ kẻ thù. Trước khi vào chiến trường, hãy triệu hồi Greater Gestalt và Lesser Gestalt, đồng thời sử dụng kỹ năng Call of the Pack để triệu hồi Spirit Worgs . Sau đó, chuyển sang trạng thái Bear Spirit với Avatar of Ursok , tiêu thụ Beastmorph Elixir , khởi động một cuộc tấn công và gián tiếp bổ sung sát thương bằng Invasive Growth .

Tắt Quảng Cáo [X]