Thông Tin Update Và Chỉnh Sửa Kỹ Năng Soul Knight Prequel Season 1

Thông Tin Update Và Chỉnh Sửa Kỹ Năng Soul Knight Prequel Season 1

Thông Tin Update Và Chỉnh Sửa Kỹ Năng Soul Knight Prequel Season 1

Tinh chỉnh và cải tiến vật phẩm

Hephaestite

Trong Phần 0, chúng tôi nhận thấy người chơi ưu tiên xây dựng các hiệu ứng Định mệnh hơn là Điều chỉnh Trang bị. Do đó, trong Phần 1, chúng tôi sẽ hoán đổi tác dụng của Hephaestite phong hóa và Hephaestite núi lửa , đồng thời tăng số lượng Hephaestite này mà người chơi có thể tiếp cận.

Điều chỉnh hiệu ứng Đá đúc

Trong Phần 1, đá đúc phong hóa sẽ được sử dụng để cuộn lại hiệu ứng Fatebound và đá đúc núi lửa sẽ được sử dụng cho các lần cuộn lại Bộ điều chỉnh trang bị. Việc điều chỉnh không ảnh hưởng đến số lượng Hephaestite phong hóa và Hephaestite núi lửa hiện tại mà người chơi có.
1.png

Nhiều cơ hội hơn để có được

Trong Phần 1, chúng tôi sẽ tăng khả năng nhận được Đá đúc từ Rương Sapphire . Cơ hội nhận được đá đúc núi lửa sẽ tăng từ 8% lên 20% và xác suất nhận được đá đúc phong hóa sẽ tăng từ 17% lên 30%.
Chúng tôi cũng đã tăng Phần thưởng Chứng minh Valkyrie trong Phần 1, cho phép người chơi nhận được nhiều đá đúc hơn thông qua phần thưởng Tháp.
2.png

Đá Mài

Giống như đá đúc, để giảm chi phí phát triển trang bị, trong Phần 1, chúng tôi sẽ tăng số lượng đá mài mà người chơi có thể nhận được trong ngục tối và rương.

Nhiều cơ hội hơn để có được

Trong Phần 1, chúng tôi sẽ tăng khả năng nhận được Lydite từ Rương Sapphire: sau khi mở rương, cơ hội nhận được Lydites sẽ tăng từ 25% lên 40% .
Với Phần thưởng chứng minh Valkyrie tăng lên trong Phần 1, người chơi cũng có thể nhận được nhiều Lydite hơn thông qua Khu vực chứng minh.
————————————————————————————————————————————————–

ĐIỀU CHỈNH 1 SỐ CLASS TRONG S1

Trong Phần 0, chúng tôi nhận thấy có vấn đề với một số kỹ năng nhất định gây mất cân bằng trong lối chơi. Để giải quyết vấn đề này, Phần 1 sẽ mang đến những điều chỉnh cần thiết, cùng với việc tối ưu hóa và cải tiến kỹ năng cho các lớp có sức mạnh yếu.

Lớp học ban đầu

Thief (đạo tặc) : Điều chỉnh cơ chế hồi chiêu của Tactful Swoop

 1. Kéo dài thời gian hồi chiêu sau khi kích hoạt kỹ năng hai lần từ “5/4/3/2 giây” thành “6/5/4/3 giây.”
 2. Giảm một nửa thời gian hồi chiêu sau khi kích hoạt đòn tấn công thường thành “3/2,2/2/1,5 giây.”

Chiến binh : Đã sửa lỗi Whirlwind Slash (Trảm gió lốc) và điều chỉnh kỹ năng để hưởng lợi từ phần thưởng tốc độ tấn công nhằm tăng sát thương

 1. Đã khắc phục sự cố với một số loại vũ khí nhất định kích hoạt thêm Chém gió lốc, gây sát thương bất thường và xung đột thời gian hồi chiêu tiềm ẩn với các kỹ năng khác. (Fix bug né và bất tử của Thích khách và Lãnh Chúa)
 2. Trong hiệu ứng Whirlwind Slash, khoảng thời gian giữa mỗi cơn lốc (4 lần gây sát thương) giờ sẽ bị ảnh hưởng bởi tốc độ tấn công .

Archer (Cung thủ) : Tăng sát thương kỹ năng

Cải thiện sát thương và tỉ lệ chí mạng của Cú bắn Cloudpiercer , tăng Hệ số sát thương cơ bản từ “300/400/500/600%” lên “360/480/600/720%” và thêm 50% phần thưởng tỉ lệ chí mạng.

Aegis (Lính canh) : Cải thiện khả năng chống gián đoạn

 1. Cải thiện khả năng chống gián đoạn trước khi kích hoạt Không nao núng , mang lại trạng thái không thể gián đoạn.
 2. Tăng tốc độ cơ bản của Nhảy Đòn .

Pyromancer (Thuật Sĩ Lửa): Tăng sát thương kỹ năng

Tăng cường sát thương của Ground Zero , điều chỉnh hệ số sát thương cơ bản từ “400/500/600/700%” thành “450/600/750/900%.”

Tempest Mage (Thuật Sĩ Bão Tố) : Loại sát thương được điều chỉnh, sát thương kỹ năng tăng

 1. Tăng sát thương và phạm vi của Shatter từ “60/80/90/120% hệ số sát thương cơ bản, phạm vi tấn công 3 mét” lên “hệ số sát thương cơ bản 75/100/125/150%, phạm vi 2,7/3/3,3/3,6 mét.
 2. Sát thương sốc do Ball Lightning kích hoạt sẽ được thay đổi từ “sát thương bổ sung” thành “sát thương kỹ năng”.

Đẳng cấp uy tín

Shinobi : Điều chỉnh kỹ năng, tăng sức mạnh phân thân

 1. Đã khắc phục sự cố trong đó các bản sao liên tục nhận được ảnh hưởng của sức mạnh Minion, dẫn đến tăng thuộc tính bất thường. (nói chung là sát thương sẽ không còn ảo như trước nhưng vẫn mạnh)
 2. Chỉ số kế thừa bởi Shadowclone Jutsu: Twin được điều chỉnh từ “50/60/70/80” thành “60/70/80/90.”
 3. Chỉ số được kế thừa bởi Shadowclone Jutsu: Throng được điều chỉnh từ “45/40/35/30” thành “60/55/50/45.”
 4. Các bản sao bây giờ nhận được hiệu ứng Phân Tách  , nhưng số đạn bổ sung từ các bản sao bị giảm một nửa. Các bản sao cũng nhận được Hồn Cua Pha Lê

Warliege(Lãnh chúa) : Tăng khả năng chống gián đoạn

Warcry hiện cung cấp trạng thái liên tục khi kích hoạt.

Assassin (Sát thủ) : Tăng khả năng chống gián đoạn

Evasive Stance (né đòn) hiện cung cấp trạng thái liên tục khi kích hoạt.

Heretic Pháp sư rực lửa : Tăng sát thương kỹ năng

Tăng cường sát thương của Cơn lốc thiêu hủy , điều chỉnh sát thương mỗi đòn đánh từ “30/40/50/60%” thành “45/50/55/60%.”

Stormblade(thích khách bão tố) : Tăng khả năng chống gián đoạn

Hiện tại, Electromorphosis cung cấp trạng thái liên tục khi kích hoạt.

Elementalist : Tăng sát thương kỹ năng

 1. Tăng cường sát thương của Elemental Polychromator , loại bỏ mức giảm sát thương khi nhiều tia laser tấn công cùng lúc.
 2. Tăng cường sát thương của Coronal Flare , điều chỉnh sát thương mỗi đòn đánh từ “25/30/35/40%” sát thương lửa thành “15/20/25/30% sát thương lửa và 15/20/30% sát thương sốc.”

Bastion (Pháo đài) : Cải thiện chỉ số của Automech Arbalest, giảm sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

 1. Cải thiện khả năng phòng thủ của Automech Arbalest , tăng cường các chỉ số cơ bản và giảm sát thương.
 2. Giảm thời gian hồi chiêu của Rebuke từ “6/5,5/5/4,5 giây” thành “6/5/4/3 giây.”

Pyroknight (kỵ sỹ lửa) : Tăng sát thương kỹ năng

 1. Giảm độ trễ nổ của Fiery Smite và tăng sát thương của nó. Độ trễ của vụ nổ giảm từ “0,4 giây” xuống “0,25 giây” và sát thương được điều chỉnh từ “90/120/150/180%” thành “120/160/200/240%.”
 2. Tăng tốc độ tấn công cơ bản của Searing Colossus .
 3. Linh hồn rồng giảm lửa bất thường giúp cho những ai build 2 hoặc 3 duyên sát rồng lửa sẽ ít chịu sáng thương đi đáng kể, việc này giúp cho việc build và sử dụng kỵ sỵ lửa tốt hơn rất nhiều .

Pyroshot : Điều chỉnh kỹ năng và giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng

 1. Omnicombustion (Đốt cháy) không còn làm tăng sát thương của Bệnh Lửa nhưng phục hồi máu khi gây sát thương bệnh Lửa. Tăng tần suất kích hoạt Bệnh Lửa và Thuốc Súng Dính. Việc điều chỉnh kỹ năng như sau: khoảng thời gian điều chỉnh khi gây ra Bệnh Lửa là “60/50/40/30%” và “30/40/50/60%” sát thương được chuyển thành máu.
 2. Giảm thời gian hồi chiêu của Rain of Arrows: Geddon từ 8 giây cố định xuống “9/8/7/6 giây.”

Stormwarden Lính Canh Bảo Tố : Tăng sát thương kỹ năng

 1. Endothermic Rupture (nổ đóng băng) có thể được kích hoạt bởi Bludgeoning(đánh thường) hoặc sát thương sốc, với sát thương cao hơn từ Bludgeoning (đánh thường). Thundersledge(búa sấm sét) sẽ được điều chỉnh thành sát thương thuần túy sốc.
 2. Tăng chỉ số phòng thủ do Crystalline Panoply (Giáp Tinh Thể Băng) cung cấp từ “+5 mỗi cấp” lên “+10 mỗi cấp.”
 3. Tăng khả năng gây ra bệnh cảm lạnh với Avalanche Ram (Khiên Băng Sương)từ “40/60/80/100%” lên “100% ở mọi cấp độ.”

Điều chỉnh cân bằng hiệu ứng Duyên Phận

Để cân bằng các lớp và cách xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện các điều chỉnh đối với các Hiệu ứng Định mệnh sau trong Phần 1 (Hiệu ứng Định mệnh mới không được bao gồm trong điều chỉnh này):

Triệu Hồi Trói Buộc

Hiệu ứng bộ 2 mảnh Duyên được điều chỉnh thành “Giữ lại hiệu ứng chính, không còn cung cấp sức mạnh cho Lính”; Hiệu ứng bộ 3 mảnh Fatebound được điều chỉnh thành “Sức mạnh lính +20%”.

Linh hồn của cua vàng

Tốc độ sạc của hiệu ứng bộ 3 mảnh duyên sẽ được điều chỉnh từ “+30” thành “+50”.

Linh hồn của Ember Wyrm (rồng lửa)

Bộ hiệu ứng 2 mảnh và 3 mảnh sẽ cộng thêm 1 giây vào thời gian hồi chiêu của hiệu ứng Bệnh Lửa được kích hoạt.

Cơn lốc chém: Ngọn lửa (Nhẫn đỏ)

Hiệu ứng duyên phân giúp tăng sát thương cho Whirlwind Slash(trảm gió lốc) được điều chỉnh thành “Chuyển đổi loại sát thương của Whirlwind Slash thành nguyên tố và tăng sát thương của nó”.

Cải tiến về lối chơi và tính năng

 1. Khu chứng minh Valkyrie

Tối ưu hóa lối chơi

Trong Phần 1, người chơi có thể sử dụng Đồng xu Phục sinh để bỏ qua tối đa 5 tầng trong Khu chứng minh, đối mặt với những quái vật mạnh hơn với cấp tối đa là 55. Phần thưởng được tính dựa trên tầng bỏ qua cao nhất, cho phép người chơi nhận được các lợi ích liên tiếp và phần thưởng Chứng minh. Không thể bỏ qua tầng 17 và 34.

Điều chỉnh độ khó

Trong Phần 1, chúng tôi sẽ điều chỉnh đường cong độ khó của Khu chứng minh Valkyrie, tối ưu hóa cài đặt độ khó ở các giai đoạn khác nhau để nâng cao trải nghiệm thử thách tổng thể của người chơi. Những thay đổi về độ khó của Chứng minh ở giai đoạn đầu tương đối nhỏ so với Phần 0. Tuy nhiên, khi số tầng tăng lên, Chứng minh sẽ trở nên khó khăn hơn.

Tượng điều chỉnh rèn lại

Phần 1 sẽ tạm thời vô hiệu hóa việc sử dụng Tượng Rèn luyện trong trò chơi trực tuyến, cho phép điều chỉnh và tối ưu hóa trước khi tái sử dụng. Người chơi trực tuyến sẽ không gặp Tượng Reforging trong ngục tối, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng người chơi trong chế độ chơi đơn. Khi sử dụng Tượng rèn lại, các hiệu ứng trùng lặp của Fatebound sẽ không xuất hiện lại và mặc dù thiếu tính năng cuộn lại nhưng nó sẽ tăng cường ngẫu nhiên các công cụ sửa đổi trang bị.
 1. Tháo dỡ và tăng cường

Tăng các mảnh vỡ được trả lại từ việc tháo dỡ

Trong Phần 1, chúng tôi đã tăng số lượng mảnh vật phẩm được trả lại sau khi tháo dỡ. Ngoài ra, số lượng mảnh vật phẩm thu được từ việc tháo dỡ thiết bị cường hóa sẽ nhiều hơn trong Phần 0.

Hệ thống cơ sở

Trong Phần 1, Hệ thống cơ bản sẽ được thêm vào để nâng cấp trang bị. Khi nâng cấp không thành công, một lời nhắc sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của giao diện, cho biết tiến trình của Đường cơ sở. Nhấn vào biểu tượng sẽ hiển thị chi tiết và bạn có thể tìm thêm thông tin bằng cách nhấn vào “?” trong bảng Reforge.
3.png

Kết : có nhìu cái khá thú vị mà làm mệt vcl 😀 anh em tốt bụng xin chai nước khoáng

Donate
++
https://streamlabs.com/dtngamer
++
https://playerduo.net/dtngamer
++ Donate qua momo : 0374587841
++ Sacombank : 060064241322 DOAN TAN NGHIA
++ Vietcombank : 0531002539169

Tắt Quảng Cáo [X]