Rogue Legacy 2 : Game phiêu lưu dungeon cực hay

Rogue Legacy 2 : Game phiêu lưu dungeon cực hay

Game phiêu lưu dungeon cực hay

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Rogue Legacy đã trở lại! Nhưng bây giờ nó có 2 ở cuối của nó!

Rogue Legacy 2 là một LITE giả mạo theo phả hệ. Điều đó có nghĩa là nó có tất cả các bẫy của một giống giả mạo điển hình (chạy ngẫu nhiên, thay đổi nhân vật và hơn thế nữa), nhưng với các nâng cấp liên tục và những người thừa kế đã chết liên tục. Trong trò chơi này, di sản của bạn xác định bạn. Dành tài sản thừa kế của cha mẹ bạn và phát triển trang viên của gia đình để cho con cái bạn có cơ hội chiến đấu tốt hơn. Mỗi đứa trẻ là duy nhất, với những đặc điểm và khả năng riêng của chúng. Con gái của bạn có thể là một Ranger. Cô ấy cũng có thể ăn chay trường. Đó là một trải nghiệm mới mỗi lần. Rogue Legacy 2 cũng cho phép bạn chơi theo cách bạn muốn. Đi mạnh mẽ và nhanh chóng, và đi sâu hơn vào chiều sâu của một thế giới được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Hoặc làm chậm và ổn định và xây dựng nhân vật của bạn cho đến khi bạn sẵn sàng cho những thử thách lớn hơn.

Mỗi cuộc phiêu lưu là duy nhất

Quái vật mới, bẫy mới và bố cục mới đang chờ đợi bạn mỗi khi bạn bước vào Vương quốc. Đây là một thế giới mà sự ngẫu hứng chứ không phải sự ghi nhớ là chìa khóa thành công.

Lớp học cực kỳ mới

Không có hai lớp chơi giống nhau. Ẩn trên đỉnh Ivy Canopies với tư cách là Ranger, và tạo mưa tên độc xuống kẻ thù của bạn. Đi lên bầu trời với tư cách là một Dragon Lancer và bay trên bầu trời tấn công kẻ thù với tốc độ lớn. Hoặc hát và nhảy qua kẻ thù của bạn, như một người bảo vệ vui vẻ, chỉ để lại một dấu vết của cơ thể phía sau bạn. Rogue Legacy 2 hỗ trợ 15 lớp mới, với 15 kiểu chơi riêng biệt.

Phong cách hoàn toàn mới

Chúng tôi đang áp dụng một cách tiếp cận nghệ thuật hoàn toàn mới cho Rogue Legacy 2. Phần tiếp theo có phong cách 2,5D, với các nhân vật 3D trên phông nền vẽ tay. Nghệ thuật sử dụng đổ bóng dày và tất cả các hoạt ảnh được thực hiện bằng kỹ thuật bước để giữ cho giao diện RL quen thuộc.

Thế hệ quần xã sinh vật được cải tiến

Chúng tôi đã nỗ lực hết mình với việc tạo ra quần xã sinh vật để làm cho mỗi khu vực trong RL2 cảm thấy hoàn toàn mới. Mỗi quần xã sinh vật áp dụng các “chiến lược xây dựng” khác nhau để tạo ra các vùng hoàn toàn độc đáo nhưng vẫn được tạo ngẫu nhiên.

Metroidvania đích thực

Để thực sự thúc đẩy sự tinh tế của metroidvania, RL2 giới thiệu vật gia truyền: những vật phẩm đặc biệt mang lại vĩnh viễn cho các anh hùng của bạn những khả năng mới giúp tiết lộ đầy đủ bí mật của thế giới. Đây không phải là những khả năng khóa cơ bản mà là những sức mạnh thay đổi cơ bản cách bạn chơi. Và vật gia truyền không chỉ đơn giản là trao cho bạn. Bạn phải chứng minh giá trị của mình, miễn là bạn có thể tìm thấy chúng.

C.Số ẩn 2.0

Mặc dù rất vui trong lần đầu tiên chơi, nhưng các đặc điểm trong RL1 thường được chào đón sau này trong trò chơi. Giờ đây, chúng tôi đã thêm các công cụ sửa đổi vàng để lôi kéo người chơi tham gia những thử thách mới. Đặc điểm càng suy nhược (trong game), phần thưởng càng lớn. Điều này làm cho việc lựa chọn người thừa kế của bạn luôn là một quyết định có ý nghĩa.

Di tích và Giải quyết

Một trong những tính năng mới thú vị nhất của Rogue Legacy 2 là khả năng nhặt Relics, là những vật phẩm độc đáo thay đổi cách chơi của bạn. Có được các bộ điều chỉnh chỉ số, hoàn thành các thử thách đặc biệt và thậm chí có được những khả năng hoàn toàn mới khi bạn đi ngang qua vương quốc. Nhưng hãy cẩn thận, bạn càng lấy được nhiều Di vật thì quyết tâm của bạn càng bị lung lay và tất cả các Di vật sẽ bị mất nếu anh hùng của bạn chết.

Cải thiện khả năng tiếp cận

Chúng tôi đã nâng khả năng tiếp cận lên cấp độ tiếp theo với sự ra đời của Nội quy chung. Chuyển đổi thiệt hại do tiếp xúc, điều chỉnh thiệt hại toàn cầu và sức khỏe, và thậm chí tạo cho bạn chuyến bay cho các phần nền tảng khó khăn. Bạn có toàn quyền kiểm soát cách bạn muốn chơi trò chơi. Chúng tôi cũng đã giới thiệu các cơ chế mới như Ngân hàng ngoài khơi để cung cấp cho những người chơi đang gặp khó khăn nhiều cách hơn để thành công.

Một câu chuyện phong phú

Không chỉ truyền thuyết về thế giới của Rogue Legacy được mở rộng đáng kể trong phần tiếp theo, mà nó còn đi sâu vào lòng người. Truyền thuyết mới đang chờ bạn tất cả nhiều NG trong. Đánh bại trò chơi một lần chỉ là khởi đầu. Tìm hiểu về sự sụp đổ không thể tránh khỏi của một vương quốc thịnh vượng một thời, và khám phá những bí mật đen tối của những kẻ chịu trách nhiệm. Và kết nối và xây dựng mối quan hệ với những nhân vật bạn gặp trên đường đi.

Trò chơi mới + cho Ngày

Cuộc hành trình của bạn chỉ mới bắt đầu sau khi đánh bại trùm cuối trong RL2. Còn rất nhiều thứ khác để khám phá và khám phá trên nhiều lượt chơi. Bạn phải chọn cách trò chơi trở nên khó hơn, từ những mối nguy hiểm trong quần xã sinh vật, đến những trận đánh trùm đặc biệt. Trải nghiệm liên tục thay đổi để có khả năng chơi lại gần như vô hạn.

Thêm tất cả mọi thứ

Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ bổ sung thêm nhiều thứ mà mọi người yêu thích từ Rogue Legacy gốc. Nhiều đặc điểm hơn, nhiều phép thuật hơn, nhiều lớp học hơn, nhiều quần xã hơn, nhiều kẻ thù hơn, nhiều trang bị hơn, nhiều phòng hơn, nhiều câu chuyện hơn. Nhiều bí mật hơn … Chỉ cần thêm mọi thứ.

Clownanthropy.

Thánh hút thuốc! Hề hề!

VÀ CÒN RẤT NHIỀU HƠN THẾ NỮA. Điều này chỉ làm trầy xước bề mặt của những gì Rogue Legacy 2 cung cấp. Thách thức sẹo, Phòng cổ tích, Curio Shoppe, danh sách vẫn tiếp tục, nhưng việc đọc chỉ dành cho những kẻ mọt sách. Hãy ra ngoài và khám phá thế giới của Rogue Legacy 2 cho riêng mình!

Link Tải : Steam
Link Tải : Game EXE

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]