Picontier : Game Phiêu Lưu Nghệ Thuật Pixel Hấp Dẫn

Picontier : Game Phiêu Lưu Nghệ Thuật Pixel Hấp Dẫn

Picontier : Game Phiêu Lưu Nghệ Thuật Pixel Hấp Dẫn

“Picontier” là một câu chuyện về những sự kiện bí ẩn và hấp dẫn xảy ra trên một hòn đảo với tư cách là nhân vật chính, người thức tỉnh từ rất lâu ngủ trên hòn đảo kỳ diệu, tiếp tục cuộc sống từ đầu và gặp gỡ nhiều người dân trên đảo đầy mưu mô. Nó là một ‘game nhập vai sống chậm’ làm sáng tỏ và cho thấy những khúc quanh đáng ngạc nhiên.

Người anh hùng thức dậy sau một giấc ngủ dài và thấy rằng diện mạo của hòn đảo hoàn toàn khác với trí nhớ của họ. Bắt đầu cuộc sống của bạn tại thị trấn “Magmail” ở trung tâm của hòn đảo, thực hiện theo cách của bạn với sự trợ giúp từ nhân vật AI chăm sóc “Aila”.

Trong cuộc sống trên đảo của bạn, bạn có thể chế tạo các vật phẩm và vũ khí; bạn cũng có thể câu cá ở biển và trồng trọt trên trang trại. Sử dụng các vật phẩm và vũ khí mới tạo để tương tác với cư dân trên đảo, và khi bạn quen nhau, các cuộc trò chuyện sẽ thay đổi và bạn sẽ nhận được các công thức chế tạo.

Nguyên liệu là bắt buộc để chế tạo, và chúng được thu thập cả trong và ngoài thị trấn. Những con quái vật xuất hiện trên sân thay đổi giữa ngày và đêm, vì vậy hãy kiểm tra công thức nấu những món bạn muốn chế tạo và tìm những con quái vật phù hợp cho công việc.

Bằng cách tiến hành nhiệm vụ chính, câu chuyện của toàn bộ hòn đảo sẽ tiến triển và phát triển. Bạn sẽ tìm hiểu về chất bí ẩn “Piconium”, chỉ tồn tại trên hòn đảo này và “sương mù đen” kỳ lạ nắm giữ chìa khóa của ‘sự cố’ – bao gồm cả sự biến mất bí ẩn của Giáo sư Jeda sau khi anh hùng của chúng ta thức tỉnh. Trải nghiệm một câu chuyện kỳ ​​diệu trên một hòn đảo bí ẩn, nơi những điều kỳ diệu xảy ra!

Link Tải : Steam
Link Tải : Picontier Exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]