Partymasters MOD 1.2.8 (Vô Hạn Tiền)

Partymasters MOD 1.2.8 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Partymasters

Bạn là người yêu thích tiệc tùng? Bạn yêu thích bầu không khí cuồng nhiệt của những bữa  tiệc âm nhạc hoành tráng? Ánh đèn, những điệu nhạc sôi động, những nghệ sĩ hàng đầu,… Partymasters là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm.

Bữa tiệc âm nhạc

Đúng vậy. Nội dung chính của trò chơi này xoay quanh những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, nơi mà bạn phải học cách để làm chủ sân khấu, trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế  giới. Hơn nữa, bạn có thể trở thành một ngôi sao R’n’B thực sự trong Partymasters. Trò chơi còn có sự góp mặt của ngôi sao nhạc R’n’B nổi tiếng,  Lol Vein của nhóm nhạc Bowmasters. Hãy tìm kiếm những nghệ sĩ khác, cùng với họ tổ chức những bữa tiệc âm nhạc lớn nhất.

Partymasters party

Bạn cần phải giúp anh chàng Lol Vein theo đuổi con đường âm nhạc của mình tới cùng. Bạn có thể bỏ tiền ra, thuê những DJ chuyên nghiệp nhất, phục vụ những ca khúc của bạn. Partymasters sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều loại sân khấu khác nhau. Từ những quán bar sôi động, những sân khấu ngoài trời hoành tráng hay chỉ đơn giản là một  bữa tiệc âm nhạc trên bãi biển. Dù có ở bất cứ đâu, hãy sử dụng tài năng của bạn để khuấy động bầu không khí, khiến cho mọi người bị cuốn vào những ca khúc mà bạn biểu diễn.

Đừng quá tập trung vào âm nhạc mà quên mất phần ánh sáng. Bạn có thể sử dụng tiền để thuê hệ thống ánh sáng trong trò chơi. Bạn muốn ánh sáng nhấp nháy như quán Bar? Partymasters có thể đáp ứng cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể mời những nghệ sĩ khác để quảng cáo tên tuổi của mình. Bạn càng nổi tiếng, bạn càng thu về số tiền lớn hơn.

Làm bất cứ điều gì bạn muốn

Mình cảm thấy trò chơi này rất hài hước. Trò chơi hoàn toàn giải trí, dễ chơi. Bạn gần như chẳng cần suy nghĩ bất cứ điều gì khi chơi. Chỉ đơn giản mình thích thì mình làm thôi. Bạn có thể mặc mọi thứ mình thích, làm mọi điều mình muốn, bởi trò chơi này là không có giới hạn. Hãy thử làm điều gì đó ngu ngốc, điên rồ trên sân khấu xem sao. Chẳng có ai cấm bạn cả.

Thời trang

Partymasters style

Trò chơi có tới hơn 40 loại trang phục khác nhau cho bạn lựa chọn. Các loại trang phục này luôn được cập nhật theo xu thế thời trang. Mỗi loại trang phục lại đại diện cho một khu vực khác nhau. Bạn có thể mặc như một ngôi sao âm nhạc, hay một nghệ sĩ đường phố, thậm chí là một trang phục kiểu Hawai.

Đồ họa vui nhộn

Trò chơi có đồ họa 2D đơn giản, nhưng vẫn rất đáng yêu. Đặc biệt, mình rất ấn tượng với màu sắc và ánh sáng trong trò chơi. Đơn giản, nhưng đủ để thỏa mãn đam mê âm nhạc của bạn. Không cần nói nhiều về âm thanh của trò chơi này. Mình hoàn toàn bị cuốn theo những điệu nhạc sôi động trong khi chơi Partymasters. Mình cũng khám phá thêm rất nhiều ca khúc hay sau khi chơi trò chơi này.

Partymasters graphics

Trò chơi này xứng đáng được 5 sao. Tuy nhiên, trò chơi lại có khá nhiều quảng cáo. Mỗi khi mình định nâng cấp hoặc định làm điều gì đó thì thường xuất hiện quảng cáo. Bạn có thể bỏ 4$ để mua gói quảng cáo của trò chơi. Mình mong rằng nhà phát hành sẽ giảm bớt quảng cáo trong những phiên bản tiếp theo. Sẽ vui hơn nhiều đấy.

Phiên bản MOD APK của Partymasters

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền tăng lên khi bạn sử dụng.

Link Tải Game: Partymasters – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]