Idle Theme Park Tycoon MOD 2.2.9 (Vô Hạn Tiền)

Idle Theme Park Tycoon MOD 2.2.9 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Idle Theme Park Tycoon

Chắc hẳn từ nhỏ, ai ai cũng muốn được đến công viên chơi với biết bao trò chơi vui nhộn. Tàu lượn, đu quay khổng lồ, cầu trượt,… chắc chắn là những kỉ niệm khó quên của tuổi thơ. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi được sống lại tuổi thơ một lần nữa? Với trò chơi này, bạn sẽ trở thành một ông chủ điều hành cả một công viên khổng lồ đem lại niềm vui cho mọi người, đặc biệt là với trẻ em.

Idle Theme Park Tycoon hack

Khởi đầu khó khăn

Giống với các tựa game mô phỏng kinh doanh khác, bạn cũng sẽ bắt đầu với bàn tay trắng trong Idle Theme Park Tycoon. Với một công viên nhỏ hay chính xác hơn là một bãi đất không có gì nhiều. Đó chỉ là một vài quầy hàng giải trí nhỏ và những tòa nhà trống rỗng, thô sơ. Nhưng đừng vội nản chí! Hãy bước từng bước chậm mà chắc. Nguồn tiền từ việc kinh doanh nhỏ sẽ khá ít nhưng ổn định. Sau đó, khi chất lượng được biết đến thì sẽ có nhiều người đến hơn và thu nhập sẽ dần khá lên.

Ngay từ đầu sẽ không có những trò đắt tiền như tàu lượn siêu tốc hay đu quay khổng lồ,… Tất cả sẽ chỉ được tạo ra khi bạn có đủ tiền và quy hoạch chúng một cách hợp lý. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ để góp phần tăng thêm thu nhập nhé.

Xây dựng công viên giải trí khổng lồ

Bước khởi đầu khá là gian nan nhưng sẽ là bước đệm cho bạn quen dần với việc điều hành công viên. Khi công việc đã ổn định, thu nhập đã phát triển là lúc bạn nên nâng cấp cho công viên của mình. Nâng cấp công viên là một quá trình dài và tiêu tốn thời gian. Có rất nhiều hạng mục để xây dựng như mở các điểm tham quan mới thu hút khách. Ví dụ như tàu lượn siêu tốc, đu quay hay tham quan khu nhà kinh dị,… Tất cả đều là những địa điểm vui chơi tuyệt vời.

Bên cạnh những hạng mục chính, bạn còn cần nâng cấp các khu vực phụ như quầy thực phẩm, bán vé và bãi đậu xe. Ngoài ra, hãy thuê nhân viên phục vụ và bảo vệ trật tự để du khách thấy thoải mái nhất. Khi đó, công viên của bạn sẽ phát triển không ngừng và sẽ trở thành một đế chế giải trí lớn nhất trong Idle Theme Park Tycoon.

Người quản lí thông minh và giàu có

Cũng như các game quản lí khác, tiền cũng là thứ quan trọng nhất trong Idle Theme Park Tycoon. Khi đó, lượng khách đến thực sự rất lớn và đem lại nguồn thu nhập khổng lồ. Tuy nhiên, đừng giữ tiền mà hãy đầu tư một cách thông minh nhất. Mỗi trò chơi được sử dụng sẽ cần được bảo trì và nâng cấp theo thời gian. Khi bạn nâng cấp và tu sửa, nó sẽ đem lại nhiều tiền hơn cho một lượt chơi.

Idle Theme Park Tycoon building

Trong bất cứ việc kinh doanh nào, khách hàng luôn là những người cần được quan tâm nhất. Niềm vui của họ là thành công của chúng ta. Vậy nên, hãy quan tâm đặc biệt đến khách hàng. Mỗi người đến đều có một nhu cầu riêng và cần được phục vụ.

Ngoài ra, còn có những khách hàng đặc biệt khó tính đòi hỏi phục vụ đặc biệt. Hãy đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất và nguồn lợi nhuận sẽ tăng không ngờ. Tóm lại, việc thành công của công viên phụ thuộc hoàn toàn vào sự thông minh của người quản lí (là bạn đấy). Vì vậy hãy trở thành nhà kinh doanh thông minh và giàu có bậc nhất nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể thử một trò chơi xây dựng công viên khác là RollerCoaster Tycoon Touch.

Các tính năng hấp dẫn của Idle Theme Park Tycoon

Tuy là một game đơn giản nhưng nhà phát hành đã đầu tư và nghiên cứu kĩ để cho ra những tính năng hấp dẫn. Những tính năng cho một trò chơi mô phỏng thực sự rất tâm huyết:

  • Trò chơi dễ chơi và phục vụ hầu hết mọi lứa tuổi.
  • Hệ thống nhiệm vụ và thử thách đa dạng khác nhau đem lại nhiều trải nghiệm mới.
  • Có thêm một số mini game trong trò chơi.
  • Lưu tiến trình của bạn và khôi phục khi bạn đổi điện thoại.
  • Đặc biệt, đồ họa 3D tuyệt vời cùng với hình ảnh hoạt hình vô cùng dễ thương. Màu sắc hài hòa, hiệu ứng sinh động.
  • Luôn cải thiện và cập nhật nhiều tính năng mới.

Phiên bản MOD APK của Idle Theme Park Tycoon

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Link Tải Game: Idle Theme Park Tycoon – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]