Pandaclip: The Black Thief MOD (Vô Hạn Gacha/Items, Mở Khóa Nhân Vật) v1.7.5

Pandaclip: The Black Thief MOD (Vô Hạn Gacha/Items, Mở Khóa Nhân Vật) v1.7.5

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Pandaclip: The Black Thief

Game anime chiến đấu, vừa chơi vừa cười

Thu hút từ đầu nhờ phong cách anime truyền thống

Pandaclip: The Black Thief là một game nhập vai chiến đấu đầy các nhân vật anime cưng nhất quả đất. Nhân vật bạn hóa thân sẽ toàn các em gái mlem lúc nói chuyện, tán dóc với nhau. Nhưng mới đó quay 180 độ đã thành một bé gái anime lùn xũn ngộ nghĩnh ra tay chinh chiến với lũ trộm đáng ghét.

Pandaclip The Black Thief for Android 1440x868

Game phong cách anime luôn thế. Luôn tặng cho bạn một cái rớt từ trên xuống mặt đất, nhiều khi đau điếng, khi chứng kiến tạo hình nhân vật. Khi chỉnh chu luôn là mẫu con gái vạn người mê, nhưng khi vào game thiệt thì tự hóa mấy cô bé đáng yêu mắt to tròn mũm mĩm. Nhưng chính cảm giác “hụt hẫng” này đã tạo nên nhận diện riêng của thể loại game đồ họa anime độc đáo nào. Pandaclip: The Black Thief cũng không ngoại lệ.

Bối cảnh

Thế giới vô tư xinh đẹp đang bị rình mò, đe dọa bởi quái vật Black Bear. Bạn sẽ lãnh đạo các cô gái tinh nghịch được huấn luyện đặc biệt để chống lại Black Bear và bầy lũ lính thú của nó.

Mấy em gái này đánh nhau cũng điệu chảy nước. Mỗi người đều có một chiêu thức riêng, với một loại vũ khí đặc biệt để chiến đấu. Anh em có thể hình dung ra cục diện đa dạng thế nào rồi đó. Nhờ có đội quân đa tài đa sắc này mà chúng ta có thể liên tục ứng phó với muôn vàn tình huống và kẻ địch khác nhau.

Gameplay

Bất ngờ là mấy ẻm có thể mặc đồ này đồ nọ ỏn ẻn nhưng lúc chiến đấu thì lại dùng toàn vũ khí hiện đại của thế giới bây giờ. Ban đầu là dùng chảo đánh xiển liển mấy anh gấu panda to mập, sau đó thì được nâng cấp lên thành súng các loại. Sau này khi unlock được nhiều hơn, bạn có thể tự do thay đổi trang thiết bị và vũ khí của mỗi nàng, đồng thời nâng cao sức mạnh tổng thể của mấy cô lên.

Trong Pandaclip: The Black Thief còn có rất nhiều minigames khác nhau, cùng một số sự kiện đặc biệt, nếu thích anh em có thể tham gia thêm cho vui. Giải thưởng cũng ok lắm. Còn dùng được sau khi quay lại game chính. Tất nhiên là đi cùng mấy cô chiến binh xinh đẹp này.

Có một cái đặc biệt như vầy. Giống như ngoài đời, khi bạn đặc biệt có cảm tình với một người nào đó, bạn sẽ muốn liên tục gặp, liên tục tặng cái này cái nọ. Nếu lúc chơi bạn có tình ý với một nàng chiến binh nào đó và thường xuyên “tặng quà” cho cô nàng thì tính cách và cách ứng xử của cô nàng với bạn cũng sẽ khác đi theo thời gian. Kiểu được đáp lại tình cảm.

Pandaclip The Black Thief MOD APK download 1440x891

Một điểm hay khác nữa là trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn có thể giao lưu với từng cô gái. Đọc những lời thoại, câu nói, tâm sự của cô ta để tìm hiểu về cuộc sống, xuất thân và tính cách của mỗi người. Mà giữa các cô cũng có rất nhiều mẩu đối thoại hay ho, trào phúng. Dõi theo nó nhiều khi quên mất cả chuyện đánh nhau. Nói chung tán gẫu cũng vui, nhờ vậy nên game mới càng nhẹ nhàng, tươi tắn.

Lưu ý là càng về sau kẻ thù bọn gấu đen tay càng dữ dội hơn. Chúng không chỉ đi mình không mà giờ đã có thể nhả đạn và có khả năng tự làm lành vết thương khi bị bắn trúng.

Chiến thắng một ải, bạn sẽ vừa được qua ải tiếp theo mà còn thu được nhiều chiến lợi phẩm. Cứ tấn công tới tấp dồn dập nhiều nhất có thể. Vì cật lực cày thì mới thu được nhiều thiết bị hơn nữa để sẵn sàng cho màn đánh trùm.

Trong quá trình chơi nếu thích nhân vật nào, hoặc giữa đường thấy khả năng của cô bạn nào đó phù hợp hơn với màn đấu thì ta cũng có thể thoải mái chọn chuyển qua lại giữa các nhân vật để có cách đánh hiệu quả hơn. Ví dụ với màn có nhiều gấu liên tục tiếp cận gần thì nên chọn một em có khả năng cận chiến tốt (như dùng chảo khõ đầu gấu chẳng hạn). Còn với cảnh gấu đen từ các phía xa xa tiến lại từ từ thì nên chọn một cô có khả năng dùng súng tầm xa. Sẽ tiết kiệm thời gian và an toàn hơn.

Ở đâu có các gái ở đó có quần áo đẹp

Chiến binh trong game toàn là các em gái xinh tươi điệu đà. Nên mình cũng không ngạc nhiên khi thấy nhà sản xuất cho rất nhiều bộ cánh xuất hiện. Chơi lâu còn unlock được nhiều theme trang phục hơn. Cứ thoải mái chưng diện cho các nàng. Đánh gì thì đánh nhưng trước tiên phải đẹp cái đã.

Pandaclip The Black Thief MOD by APKMODY 1440x891

Ngoài trang phục thì còn rất nhiều phụ kiện xinh xắn đi kèm. Phần này chắc mấy chị em gái sẽ rất thích đây. Mình thì chỉ cần diện cho các cô mấy bộ sexy nóng bỏng là được. Nhiều khi ứ cần phụ kiện. Nah, chỉ thêm phần rối rắm thôi. Càng đơn giản càng đẹp anh em có đồng ý không?

Link Tải Game
Pandaclip: The Black Thief MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]