House Flipper MOD (Vô Hạn Flipcoins) v1.211

House Flipper MOD (Vô Hạn Flipcoins) v1.211

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu House Flipper MOD

House Flipper MOD – Bạn là người yêu thích trang trí nhà cửa? Bạn có ước mơ trở thành một kỹ sư thiết kế nội thất? House Flipper là trò chơi có thể biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Trò chơi mô phỏng này đề cao tính sáng tạo, cung cấp cho bạn những căn hộ và các đồ nội thất, đồ trang trí. Từ đó, bạn có thể thiết kế và tạo ra những không gian đẹp, sạch sẽ và sang trọng.

Lối chơi

Trong House Flipper, mục tiêu của bạn là mua những căn nhà đã bị xuống cấp hoặc bị hỏng. Bạn sẽ bắt tay vào việc cải tạo, thiết kế lại nội thất, sau đó bán chúng để kiếm lợi nhuận. Nếu nhìn màu sơn quá cũ và bẩn, hãy sơn lại những bức tường. Ốp lát mặt sàn, lắp đặt thiết bị, nội thất, dọn dẹp những đồ bị bẩn hoặc hỏng và phá hủy các phòng không thể sử dụng được nữa.

House Flipper screenshot

Thực lòng mà nói, tôi đã chơi House Flipper trên PC. Nó là một trong những sản phẩm bán chạy và được yêu thích trên Steam. PlayWay SA đã phát triển phiên bản dành cho Android, giúp bạn có thể chơi tựa game này ở bất kì đâu, bất kì lúc nào. Trò chơi này được thiết kế dành cho mọi người. Bạn có thể làm quen với trò chơi thông qua các nhiệm vụ. Hệ thống sẽ cho bạn biết bạn nên làm gì và làm như thế nào khi ngôi nhà bị ẩm mốc hoặc bức tường bị hỏng.

Ở bên phải màn hình là danh sách các công cụ, hỗ trợ bạn thực hiện các công việc. Chúng bao gồm chổi lau nhà, máy quét (dùng để định giá và bán đồ vật), trục lăn, thiết bị để trát vữa (plastering trowel) và thiết bị lát gạch (tile trowel). Có lẽ, bạn cũng đã rõ công dụng của các công cụ trên, bởi chúng là những thứ phổ biến trong thế giới thực. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tay để mở cửa hoặc di chuyển đồ vật.

Chơi nhiều hơn, mở khóa nhiều nội dung hơn

Các nội dung mới sẽ mở khóa khi bạn thăng cấp. Trước hết, bạn có thể tiếp cận với nhiều căn hộ mới trong thành phố và các vùng ngoại ô. Mỗi căn hộ được xây dựng với kiến trúc độc đáo, có nhiều chi tiết hơn. Điều này dẫn tới một số vấn đề.

House Flipper gameplay

Thứ nhất, nếu căn hộ có kiến trúc phức tạp, dẫn đến việc bạn phải lắp đặt nhiều đồ nội thất và đồ trang trí để đảm bảo rằng căn nhà không có không gian trống. Hãy kiểm tra các vật phẩm đã được mở khóa và có thể sử dụng ở trong cửa hàng. Chúng đã được chia thành các loại tương ứng để bạn lựa chọn, ví dụ như rèm cửa, thiết bị và vật dụng dành cho phòng tắm, đồ decor, thảm,…

Thứ hai, lượng công việc và những thứ cần phải sửa chữa, thay thế sẽ tăng lên. Bạn phải di chuyển khắp mọi nơi trong căn nhà để làm việc, nhưng đôi khi, bạn không thể hoàn thành bởi thiếu đi các công cụ. Và đây cũng là nội dung thứ ba mà tôi muốn đề cập. Các công cụ mới như búa, máy khoan và găng tay sẽ giúp bạn làm được nhiều việc hơn, chẳng hạn như đục lỗ trên tường để treo một bức tranh hay rèm cửa.

Thiết kế nội thất theo phong cách của bạn

House Flipper đề cao tính sáng tạo. Vì thế, trò chơi không ép buộc bạn phải đặt một đồ vật ở vị trí cụ thể nào đó. Bạn có thể đặt một bộ bàn ghế ở giữa nhà, sơn nhà với nhiều nét hoa văn độc đáo hoặc đặt chậu cây cảnh ở trong nhà bếp. Tất cả đều do bạn quyết định.

House Flipper mod apk

Tất nhiên, giá bán nhà sẽ phụ thuộc vào thiết kế và sự tiện nghi mà chúng mang lại. Bạn sẽ nhanh chóng biết được giá trị căn nhà sau khi được bạn thiết kế. Nếu bạn cảm thấy giá căn nhà không xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, bạn nên dừng việc bán nó lại và tiếp tục cải tạo nó. Đừng quên tham khảo các mẫu nhà đẹp từ những người chơi khác, biết đâu nó có thể mang lại cho bạn một số ý tưởng thú vị nào đó.

Link Tải Game
House Flipper MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]