NecroMerger MOD (Không giới hạn tiền tệ/Đẻ trứng/Thời gian)

NecroMerger MOD (Không giới hạn tiền tệ/Đẻ trứng/Thời gian)

Thông Tin

NecroMerger MOD là một trò chơi nhàn rỗi, trong đó người chơi xây dựng một ngục tối nguy hiểm và nuôi dưỡng những con quái vật mạnh nhất để nuốt chửng các anh hùng. Họ cũng phải liên tục nâng cấp và mở khóa nội dung mới để làm cho hầm ngục trở nên tốt hơn và thậm chí kết hợp với bẫy để có thêm thu nhập.

NecroMerger – Trò chơi hợp nhất nhàn rỗi NecroMerger – Trò chơi hợp nhất nhàn rỗi

TĂNG TRƯỞNG DUNGEO CỦA BẠN BẰNG CÁCH HỢP NHẤT CÁC ĐƠN VỊ MỚI

Việc mở rộng hay phát triển toàn bộ hầm ngục sẽ là mục tiêu chính của người chơi để có thể tạo ra thu nhập hoặc nuốt chửng các anh hùng. Điều đó sẽ bắt đầu bằng việc hợp nhất các đơn vị tương tự để tạo ra một biến thể mới với sức mạnh vượt trội và khả năng mới để bảo vệ toàn bộ ngục tối. Nhiều quái vật mới sẽ xuất hiện khi người chơi hợp nhất, kèm theo nhiều hiệu ứng cộng hưởng mạnh mẽ.

NÂNG CẤP TOÀN BỘ Hầm Ngục VỚI NHỮNG KĨ NĂNG MỚI

Bên cạnh việc hợp nhất các đơn vị quân tương tự, người chơi còn có thể nâng cấp toàn bộ ngục tối với nhiều thứ mới để gia tăng sức mạnh. Tuy nhiên, các chế độ nâng cấp mới chỉ xuất hiện sau khi nghiên cứu các loại quái vật mới, giúp mọi tiến trình trở nên cân bằng và kích thích hơn khi mở rộng ngục tối. Nhiều chức năng nâng cấp đặc biệt còn giúp đẩy nhanh quá trình hợp nhất, giúp người dùng tiết kiệm thời gian hiệu quả.

NecroMerger – Trò chơi hợp nhất nhàn rỗi NecroMerger – Trò chơi hợp nhất nhàn rỗi

MỞ KHÓA CÁC PHÉP MỚI VÀ ĐÁNH BẠI CÁC ANH HÙNG

Phép thuật là sức mạnh trong trò chơi cho phép người chơi tấn công nhiều anh hùng trong những thời điểm quan trọng nhất. Một số phép thuật cũng có tác dụng kích thích sức mạnh của quái vật với tiềm năng mới để đẩy lùi các anh hùng hoặc tăng thu nhập trong thời gian ngắn để phát triển dungeon. Người chơi có thể tạo phép thuật mới hoặc nâng cấp những phép thuật hiện có để tăng chất lượng tạm thời.

THU THẬP THÊM TÀI NGUYÊN CHO Bẫy

Bên cạnh quái vật, những chiếc bẫy luôn cần thiết để đối phó với các anh hùng hoặc tiêu diệt chúng với mật độ dày đặc. Chế tạo bẫy đòi hỏi người chơi phải đầu tư vào nhiều hệ thống, kể cả những chi tiết nhỏ như nguyên liệu hay bùa chú. Điều đó làm cho bẫy trở nên nguy hiểm hơn, gây sát thương nhiều hơn và thậm chí gây ra nhiều hiệu ứng xấu hơn cho mục tiêu.

NecroMerger – Trò chơi hợp nhất nhàn rỗi

MỘT SỐ TÍNH NĂNG

  • Trò chơi hợp nhất vô tận dành cho người chơi phát triển ngục tối chết chóc của họ với nội dung hấp dẫn để nuốt chửng nhiều anh hùng hơn.
  • Hợp nhất các đơn vị tương tự để tạo ra một đơn vị mạnh mẽ để bảo vệ ngục tối và mở khóa các bản nâng cấp đáng gờm mới.
  • Không ngừng nâng cấp các yếu tố chữa bệnh trong ngục tối để tăng khả năng tấn công hoặc đặt bẫy mới để tiêu diệt anh hùng.
  • Chế tạo những chiếc bẫy mới với những nguyên liệu mạnh mẽ và đặt chúng ngẫu nhiên để mang đến sự bất ngờ và giải trí cực độ.
  • Học các phép thuật mới và tạm thời tối đa hóa tiềm năng của lũ creep hoặc tiêu diệt các anh hùng để tăng tốc độ tiến bộ.

Link Tải Game: NecroMerger – Idle Merge Game MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

 

 

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

 

 

Tắt Quảng Cáo [X]