King of Crusader Strongholds MOD

King of Crusader Strongholds MOD

Thông Tin

Sự kết hợp độc đáo giữa phòng thủ tháp sóng, chiến lược chiến tranh, trò chơi nhàn rỗi và trò chơi chiến binh quản lý vương quốc – tất cả đều do tôi tạo ra với tư cách là một nhà phát triển duy nhất.

Bạn là một hiệp sĩ thời trung cổ, phục vụ vua của bạn như một lính đánh thuê. Bị ấn tượng bởi những trận chiến thắng lợi và kỹ năng lãnh đạo của bạn, nhà vua trao cho bạn cơ hội cả đời – chèo thuyền thập tự chinh đến một hòn đảo mới và bắt đầu định cư ở đó.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm về cả quân sự và kinh tế của khu định cư. Mục tiêu của bạn là xây dựng khu định cư của quân thập tự chinh, kiếm lợi nhuận từ thương mại và nông nghiệp, sau đó sử dụng thu nhập để cải thiện quân đội và hệ thống phòng thủ của bạn. Những bức tường thành vững chắc được điều khiển bởi các cung thủ và ballistas sẽ giúp bạn chống lại các cuộc tấn công liên tục của kẻ thù. Để bảo vệ khu định cư của mình, bạn sẽ cần đào tạo quân đội, nâng cấp thiết bị và nghiên cứu các loại đơn vị mới để phát triển đế chế của mình.

Sau đó, khi nền kinh tế của bạn đang phát triển và hoạt động và đội quân thập tự chinh của bạn phát triển về quy mô và sức mạnh, đã đến lúc bắt đầu tấn công và bắt đầu mở rộng thành trì của bạn . Tấn công các tiền đồn của kẻ thù, chinh phục các bức tường của chúng và biến chúng thành một nguồn thu nhập mới cho thuộc địa và đế chế chiến binh đang phát triển của bạn.

Chào mừng, những thành trì của Vua Thập tự chinh trong tương lai! ⚔️ Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là xây dựng ngôi làng nhỏ của bạn trên bờ biển của một hòn đảo chưa được khám phá. Bắt đầu chỉ với một hàng rào gỗ đơn giản và một pháo đài khiêm tốn, bạn cần tăng cường khả năng phòng thủ của mình và huấn luyện những người lính thập tự chinh của mình để có thể tự vệ trước làn sóng vô tận của kẻ thù.

Link Tải Game: King of Crusader Strongholds MOD

 

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

 

 

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

 

 

Tắt Quảng Cáo [X]