Moonlighter : Game RPG Pixel Cực cuốn Đa Nền Tảng

Moonlighter : Game RPG Pixel Cực cuốn Đa Nền Tảng

Moonlighter : Game RPG Pixel Cực cuốn Đa Nền Tảng

Kể từ khi phát hành, Moonlighter đã được cập nhật với rất nhiều nội dung mới. Từ những thay đổi nhỏ nhất như cải tiến liên kết chính, sửa lỗi và chỉnh sửa cân bằng, đến những đổi mới lớn mà chúng tôi đã hứa trong Bản đồ đường của mình – phiên bản hiện tại của Moonlighter mang đến trải nghiệm ban đầu với một loạt cải tiến thay đổi trò chơi cho người chơi cũ và mới.

Đối đầu với những tên trùm nhỏ xa lạ bằng cách sử dụng vũ khí, áo giáp, nhẫn và bùa hộ mệnh hoàn toàn mới. Đi lang thang xung quanh 100 mẫu phòng mới, với sự giúp đỡ của 9 Người bạn đồng hành dũng cảm, và khám phá thêm nhiều câu chuyện và truyền thuyết khác. Kết thúc cuộc phiêu lưu chính để mở khóa chế độ Trò chơi mới + với các thử thách và tùy chọn bổ sung.

Trong một cuộc khai quật khảo cổ học kéo dài, một bộ Cổng đã được phát hiện. Mọi người nhanh chóng nhận ra rằng những lối đi cổ xưa này dẫn đến các cảnh giới và chiều không gian khác nhau – cung cấp cho những nhà thám hiểm dũng cảm và liều lĩnh những kho báu không thể đo lường được. Rynoka, một ngôi làng thương mại nhỏ, được thành lập gần địa điểm khai quật, cung cấp nơi ẩn náu và là nơi cho các nhà thám hiểm bán sự giàu có khó kiếm được của họ.

Moonlighter là một game nhập vai hành động với các yếu tố giả mạo theo thói quen hàng ngày của Will, một chủ cửa hàng thích phiêu lưu với ước mơ trở thành một anh hùng.

Đặc trưng:

MUA HÀNG

Trong khi tiến hành công việc kinh doanh của mình ở làng Rynoka, bạn có thể bày bán các mặt hàng, định giá cẩn thận, quản lý dự trữ vàng, tuyển dụng trợ lý và nâng cấp cửa hàng . Tuy nhiên, hãy cẩn thận – một số cá nhân mờ ám có thể muốn ăn cắp đồ quý giá của bạn!

CHIẾN ĐẤU VỚI PHONG CÁCH

Đánh bại nhiều kẻ thù và tên trùm khác nhau, đồng thời tận hưởng cơ chế chiến đấu đầy thử thách và sâu sắc. Kiểm soát thành thạo vũ khí của bạn, thời gian quan trọng, định vị cẩn thận và hiểu biết về kẻ thù và môi trường của bạn là rất quan trọng đối với sự sống còn của bạn. Bạn chiến đấu với kẻ thù như thế nào là tùy thuộc vào bạn.

GẶP NHỮNG NGƯỜI LÀNG

Làm quen với những người hàng xóm của bạn khi bạn khôi phục lại sự thịnh vượng của ngôi làng thương mại nhỏ này. Giúp thành lập các doanh nghiệp mới và xem chúng phát triển trong cộng đồng bình dị của Rynoka.

CRAFT AND ENCHANT

Hiểu được hệ thống chế tạo và mê hoặc là điều cần thiết cho sự tiến bộ của bạn. Tương tác với dân làng để chế tạo áo giáp và vũ khí mới, đồng thời trang bị cho các thiết bị hiện có. Điều này tạo ra rất nhiều sự linh hoạt và gia vị cho cách sử dụng thiết bị.

NHẬN LOOT

Truy cập vào các thế giới kỳ lạ thông qua các cánh cổng của thế giới khác và thu thập các vật phẩm có giá trị từ các nền văn minh kỳ lạ: tài nguyên, vũ khí, áo giáp và các đồ tạo tác đặc biệt. Tích trữ mọi thứ sẽ không thể thực hiện được – hãy sử dụng hệ thống hàng tồn kho độc đáo một cách khôn ngoan để mang về chiến lợi phẩm có lợi nhất với bạn.

CÁC CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỚC

Cánh cổng dẫn đến những thế giới khác nhau. Mỗi lần chạy là duy nhất và buộc bạn phải đưa ra quyết định thông minh và có tính toán. Bạn không bao giờ biết mình sẽ gặp phải điều gì tiếp theo – đó là lý do tại sao bạn phải chuẩn bị cho mọi thứ.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game Exe
Link Tải : Android

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]