Dungeon: Age of Heroes APK + MOD (Unlimited Money)

Dungeon: Age of Heroes APK + MOD (Unlimited Money)

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Dungeon: Age of Heroes:

Anh hùng đào ngục tối để cứu vương quốc khỏi ác quỷ.

Cốt truyện

Dungeon: Age of Heroes mở ra với sự suy tàn của vương quốc Jatran, nơi mọi thứ chìm trong bóng tối và nhiều thế lực xấu xa bắt đầu trỗi dậy. Bạn sẽ tập hợp một đội quân anh hùng, du hành khắp vương quốc để khám phá những bí mật, tiêu diệt cái ác, tìm kho báu và cứu Jatran khỏi thảm họa của bầu trời đen tối.

Và tất nhiên, chúng ta không chỉ có một anh hùng mà là một nhóm các chiến binh dũng mãnh. Mỗi nhân vật anh hùng đều có khả năng riêng. Bạn sẽ tìm cách tận dụng, phát huy và biến nó thành lợi thế lớn sau này. Đây cũng chính là điểm tạo nên sự hấp dẫn và đa dạng thu hút người chơi ngay từ những phút đầu tiên nhập cuộc.

Nhân vật

Có khá nhiều nhân vật. Mỗi loại đều có khả năng, phong cách, hình dạng và nền tảng riêng biệt. Ví dụ, Warrior cao to, vạm vỡ với những đòn tấn công chớp nhoáng và mạnh mẽ; trong khi Archer nhỏ con, nhanh nhẹn và bắn cung như một vị thần; còn có Mage, Rogue, và nhiều người khác với những khả năng và đặc điểm khác nhau.

Và nếu bạn thực sự muốn có một khởi đầu suôn sẻ với Dungeon: Age of Heroes, bạn nên bắt đầu với một anh hùng Cung thủ vì anh hùng này không chỉ giỏi bắn cung mà còn di chuyển. “Lãnh thổ” của Archer thường nằm ở trung tâm trò chơi, nơi bạn có thể có nhiều cơ hội để tấn công và di chuyển tự do từ bản đồ này sang bản đồ khác.

Lối chơi đơn giản nhưng đầy kịch tính

Dungeon: Age of Heroes khuyến khích người chơi hoàn thành các thử thách và khung cảnh theo cách riêng của họ. Bạn có thể chọn kết bạn với những nhân vật lạ, có thể chiến đấu với kẻ thù A trước kẻ thù B hoặc ngược lại, và bạn cũng có thể tự do di chuyển từ bản đồ này sang bản đồ khác để tiêu diệt kẻ thù. Game cũng được thiết kế ngẫu nhiên nên mỗi lần chơi, bạn sẽ thấy những khung cảnh, kẻ thù, vật phẩm, vũ khí khác nhau, dường như không bao giờ kết thúc.

Trong game di động này, bạn chỉ cần chạm và chọn các mục menu bên phải, chạm vào kẻ thù và anh hùng sẽ thực hiện các cuộc tấn công liên tục cho đến khi kẻ thù bị tiêu diệt. Mỗi khi một vật phẩm hoặc vũ khí mới xuất hiện, trò chơi sẽ luôn có những khoảng dừng cần thiết và bật ra một notepad để giới thiệu vật phẩm mới đó và gợi ý cho bạn cách lấy nó.

Một cách hào phóng, trò chơi cũng đánh dấu đường đi nước bước của mỗi người anh hùng. Mọi thứ khá dễ dàng và cụ thể phải không? Đối với người mới, đây là một món quà lớn. Nhưng đối với những ai yêu thích game tốc độ hoặc đã quen với các thể loại game tương tự, những hướng dẫn quá chi tiết này có thể làm gián đoạn nhịp chơi hơi nhiều, và nhịp điệu của Dungeon: Age of Heroes nhìn chung là hơi chậm. Khi nói đến các cảnh chiến đấu anh hùng, tốc độ vung kiếm của những anh hùng này cũng siêu chậm. Nhưng cũng tùy vào khẩu vị của người chơi, có người thích.

Ban đầu, bạn sẽ tạo ra anh hùng của riêng mình. Sau đó, nhiệm vụ đầu tiên bắt đầu mở ra. Bấm vào nút lựa chọn bên phải, bạn sẽ thấy menu hiện ra. Bạn có thể đọc tất cả thông tin về anh hùng đã chọn, xem trạng thái của đội quân anh hùng của mình hoặc xem lại danh sách việc cần làm (điều này rất cần thiết cho các cảnh sau sau khi số lượng nhiệm vụ tăng nhanh). Hoặc bạn có thể xem qua Devine Grace, một dạng của điểm kỹ năng, là tập hợp tất cả các phước lành để tăng sức mạnh cho anh hùng và toàn quân. Có nhiều loại Devine Grace khác nhau như Trí tuệ, Sự khéo léo, Sức khỏe.

Một mẹo nhỏ cho những ai mới chơi game này là sau khi tạo anh hùng mới, bạn nên đi làm nhiệm vụ trong Map Training. Điều này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các Nhiệm vụ trong game. Và mặc dù nhiệm vụ đó được đặt tên là huấn luyện nhưng khi hoàn thành, bạn sẽ được nâng cấp thẳng lên Cấp 2, tất nhiên là bạn sẽ có thể sử dụng các anh hùng Cấp 2.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có đồ họa 2D tuyệt vời. Mặc dù nó có thể không là gì so với bộ truyện gốc trên PC, nhưng với kết cấu và chất lượng của trò chơi như thế này, nó đã là quá tốt cho nền tảng di động. Game được thiết kế theo dạng màn hình dọc nên việc di chuyển của nhân vật trong ngục tối đôi khi không được thoải mái cho lắm, nhưng bù lại cảm giác bị rình rập và giật gân luôn hiện hữu trong suốt quá trình chơi game, mang lại trải nghiệm khá lạ lẫm cho người chơi. .

Nhạc nền cũng nhẹ nhàng, ngoại trừ khi Ác ma xuất hiện, nó trở về bản chất đen tối của trò chơi. Không có quá nhiều hiệu ứng, ngoại trừ một số đòn tấn công của kẻ thù. Mọi thứ diễn ra khá yên tĩnh, điều này giúp chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm đường vòng quanh dungeon.

Link Tải Game: Dungeon Age of Heroes

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]