Mini Mini Farm – Game Nông Trại PIXEL Cựa Đẹp

Mini Mini Farm – Game Nông Trại PIXEL Cựa Đẹp

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Câu chuyện


Cách đây rất lâu, khi vùng đất mà người dân sinh sống còn ít và xa xôi, bạn được gửi đến làm việc trên một hòn đảo xa xôi, hoang sơ, cách xa những người thân yêu của mình.

Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là kiếm tiền để xử lý các yêu cầu của mọi người khi bạn thu thập tài nguyên và xây dựng những ngôi nhà ở vùng đất xa lạ này, tất cả với danh nghĩa phát triển nó thành một nơi mà mọi người có thể cư trú.

Bạn luôn mơ ước một ngày nào đó được đoàn tụ với gia đình và sống hạnh phúc bên họ một lần nữa …

Điều gì làm nên sự đặc biệt của Mini Farm Mini?


・ Không áp lực, không đặt cọc cao. Hãy thư giãn khi bạn tận hưởng cuộc sống nông nghiệp trên đảo.
・ Lối chơi chọn và chơi cho phép bạn chơi và tiến bộ theo từng đợt ngắn trong khi giết thời gian.
・ Chơi ngoại tuyến. Có thể chơi ở tốc độ ưa thích của riêng bạn.
・ Đơn giản, nhưng khó đặt xuống. Một khi họ bắt đầu, nhiều người chơi không cảm thấy mệt mỏi với nó!
・ Hấp dẫn, phổ biến và chơi miễn phí!

Cách chơi


Trong Mini Mini Farm, tất cả những gì cần thiết để hoàn thành hầu hết mọi việc là một số thao tác vuốt đơn giản trên màn hình và thỉnh thoảng chạm nhẹ, không hơn không kém!

Di chuyển xung quanh: Vuốt qua màn hình
Cắt cây: Di chuyển bên cạnh một cái cây
Đập đá: Di chuyển bên cạnh một tảng đá
Cày ruộng: Đứng cạnh một cánh đồng trồng trọt

Khi bạn muốn tương tác với bất kỳ thứ gì trong trò chơi này, tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển nhân vật của bạn đến bên cạnh nó và anh ấy sẽ tự động bắt đầu làm việc. Mini Mini Farm được thiết kế hoàn toàn để chơi bằng một tay, khiến nó trở thành trò chơi hoàn hảo để chơi khi trên đường đi học hoặc đi làm!

■ Thu thập tài nguyên
Khi khám phá hòn đảo, bạn sẽ bắt gặp những thứ sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại tài nguyên mà bạn có thể dành cho những thứ khác, như được liệt kê bên dưới.

Cây cối: Cây cối phát triển trong ít nhất ba giai đoạn và cung cấp gỗ hoặc quả. Cây ăn quả đặc biệt có giai đoạn thứ tư cho phép bạn hái quả từ chúng.

Đá: Đá có rất nhiều trên đảo và không có gì ngạc nhiên khi cung cấp đá cho bạn sử dụng. Cọc đá luôn tái sinh, vì vậy đừng ngại chia nhỏ chúng và lấy bao nhiêu tùy thích!

Cánh đồng thực vật: Trồng các cánh đồng trồng trọt, với các loại đất khác nhau cho phép bạn thu hoạch các loại cây trồng khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể bắt gặp củ cải củ daikon, cà chua, cà rốt và quả việt quất, trong số những loại khác. Di chuyển vào không gian ruộng thực vật sẽ khiến nhân vật của bạn tự động cày cuốc. Chạm vào cùng không gian đó một lần nữa sẽ khiến anh ta gieo hạt. Từ đó, bạn sẽ cần tưới cây. May mắn thay, đất trên đảo rất phong phú, có nghĩa là không cần phân bón, cho phép bạn vận hành một hoạt động hoàn toàn hữu cơ từ đầu đến cuối!

Sheep: Cừu cung cấp len. Giống như bất kỳ đối tượng nào khác trong trò chơi, tất cả những gì bạn phải làm là làm cho nhân vật của bạn va vào một người đang chuyển vùng trang trại của bạn để tiến đến bị xén lông. Hãy chắc chắn thể hiện tình cảm của những sinh vật này để chúng biết rằng bạn rất biết ơn!

Bò: Những con bò trong trang trại của bạn cho phép bạn vắt sữa, tốt, sữa từ chúng, biến trang trại trên đảo cũ thông thường của bạn thành một trang trại bò sữa thích hợp!

Quặng: Quặng bạn gặp phải có thể mang lại đồng, bạc và nhiều thứ khác khi được khai thác. Với một chút may mắn, bạn thậm chí có thể kiếm được vàng trên đảo!

Cây bụi: Cây bụi rất phong phú, mọc khắp đảo hoang và giấu tiền xu bên trong cành của chúng. Bạn nên tập thói quen cắt chúng để chuẩn bị mặt bằng cho việc thu hoạch.

Sau khi thu thập chúng, tất cả các tài nguyên này sẽ nhanh chóng tái tạo theo thời gian, do đó bạn không phải đợi lâu để tích trữ thêm. Đảm bảo tuần tra đảo của bạn sớm và thường xuyên để tận dụng tối đa mọi thứ bạn có sẵn cho bạn!

Link Tải Game
Mini Mini Farm

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]