Medieval Merge: Epic RPG Games MOD (Mua Đồ FREE KC)

Medieval Merge: Epic RPG Games MOD (Mua Đồ FREE KC)

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Thông Tin Game

Trang trại này có một câu chuyện để kể. Một vùng đất đầy bí ẩn đang chờ đợi! Ở mọi góc cạnh đều có một khám phá mới trong thế giới phiêu lưu sử thi này khi bạn giúp nữ anh hùng của chúng ta hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chiến đấu với những trận chiến thú vị trong những cuộc phiêu lưu nhập vai tuyệt vời, với cơ chế giải đố hợp nhất quen thuộc, lối chơi đa dạng và phong cách đồ họa độc đáo.

Khám Phá Thế Giới

Nhiệm vụ của bạn là giải quyết tất cả các rắc rối của ngôi làng của bạn, chiến đấu với quái vật, sửa chữa thiệt hại và bảo vệ người dân khỏi kẻ thù. Các công cụ và vũ khí sẽ được yêu cầu để giải quyết những thách thức đó, chẳng hạn như dao, búa, găng tay, kiếm, rìu.

Chế tạo các công cụ và hợp nhất chúng lại với nhau, chuẩn bị sẵn thanh kiếm của bạn và để phép thuật hướng dẫn bạn qua tưởng tượng RPG này, nơi lối đi của các ngục tối cũ có thể dẫn bạn đến một lâu đài đầy vàng … hoặc đến hang ổ của chính con rồng đỏ.

★ Khám phá
Hợp nhất Trung cổ dẫn bạn qua một vùng đất kỳ diệu, nơi bạn sẽ tìm thấy những nhiệm vụ đáng kinh ngạc với rất nhiều bí ẩn cần giải quyết.

★ Khám phá
Bạn sẽ là bậc thầy của thời trung cổ trong cuộc hành trình này, viết ra con đường của riêng bạn trong khi khám phá thế giới của các pháp sư và quái vật!

★ Hợp nhất
Kết hợp các vật phẩm thành công cụ hữu ích để giúp dân làng xây dựng lại và quản lý trang trại sau sự phá hủy do một phù thủy độc ác gây ra.

★ Chinh phục
Hãy trở thành anh hùng, chiến binh bậc thầy hợp nhất và chế tạo vũ khí phù hợp để sử dụng trong trận chiến tiếp theo.

★ Kiếm
tiền Cải tạo địa điểm, mở khóa rương kho báu và thu thập các vật phẩm có giá trị như đá quý và tiền vàng.

Link Tải Game
Medieval Merge – MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]