Bistro Heroes MOD (One Hit, God Mode) v3.12.7

Bistro Heroes MOD (One Hit, God Mode) v3.12.7

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Bistro Heroes

Bistro Heroes là một trò chơi nhập vai giả tưởng chứa đựng các yếu tố RPG hấp dẫn và một cốt truyện mới lạ. Mặc dù chỉ mới ra mắt Team Tapas, một studio game mới thành lập nhưng đã sớm tạo được danh tiếng và lọt vào danh sách những game hay nhất do các biên tập viên của Google Play bình chọn. Hãy cùng khám phá xem, hành trình mà Bistro Heroes mang lại cho bạn là gì?

Âm mưu

Bistro Heroes xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính Coq au Vin và Ayran. Khi rời thủ đô ồn ào để lên đường tìm kiếm những điều mới mẻ, họ đến với vùng quê, nơi có nền ẩm thực ngon và độc đáo nhất. Tuy nhiên, khi quyết định ở lại đây để sinh sống và phát triển với niềm đam mê ẩm thực, họ đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Đầu tiên, những con quái vật trong rừng đang tàn phá ngôi làng. Ngoài ra, họ còn phải đối mặt với vấn đề thiếu nguồn thực phẩm để chế biến những món ăn độc đáo. Coq au Vin và Ayran giải quyết chuyện này như thế nào? Hãy theo dõi họ trên hành trình của họ!

Trò chơi Bistro Heroes 1024x576

Gameplay

Cuộc hành trình của Coq au Vin và Ayran bắt đầu tại Silent Forest. Họ bắt đầu ở bìa rừng, đối mặt với nấm yêu tinh và những con lợn rừng hung dữ. Tuy nhiên, với sức mạnh của những chiến binh được huấn luyện từ nhỏ, họ thừa sức để chiến thắng.

Chiến lợi phẩm là nguồn thức ăn dồi dào, chúng có thể là nấm, là thịt của những con lợn đó. Đôi khi, chiến lợi phẩm cũng có thể là các nguồn tài nguyên khác như gỗ và năng lượng để bạn có thể xây dựng các khu vực cho nhà hàng của mình.

Bistro Heroes mod apk 1024x576

Nhưng sau đó, với dòng chảy của cốt truyện, những thử thách mới dần dần mở ra. Bạn sẽ phải khám phá những nơi sâu trong rừng, những hang động bí ẩn đến bãi biển có loài cá ăn thịt người. Đặc điểm của quái vật có nhiều thay đổi, chúng không chỉ to hơn, mạnh hơn mà còn rất nhiều.

Trong một bản đồ, sau khi bạn vượt qua trạm kiểm soát thông thường, sẽ dẫn đến một trạm kiểm soát đặc biệt, nơi Boss cư trú. Mặc dù rất khó để đánh bại chúng nhưng phần thưởng rất xứng đáng! Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhân vật khác, đừng để Coq au Vin và Ayran gánh vác mọi trách nhiệm phát triển nhà hàng đó.

Nhân vật

Hành trình tìm kiếm thức ăn và tài nguyên cho tổ ấm ngày càng khó khăn hơn. Hai nhân vật chính của trò chơi này sẽ khó thực hiện được đam mê phát triển nhà hàng nếu không có sự trợ giúp. Do đó, Bistro Heroes đã bổ sung hàng loạt anh hùng với những khả năng riêng biệt để bạn mời họ tham gia vào đội chiến binh.

Bistro Heroes dành cho Android 1024x576

Limu, Fondue và hàng chục anh hùng khác sẽ mở khóa khi bạn vượt qua các màn chơi đặc biệt. Mỗi người trong số họ có một câu chuyện riêng, kể về xuất thân, thành tích và những khó khăn mà họ đã vượt qua để tạo nên con người của họ ngày hôm nay.

Ngoài ra, các khả năng và trang phục mới cũng sẽ được mở khóa trong tương lai!

Đồ họa

Các câu chuyện và trận chiến của Bistro Heroes diễn ra trên nền đồ họa 2D đẹp mắt. Team Tapas đang cố gắng tạo ra những trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu và tạo hứng thú cho người chơi. Bistro Heroes có thể đã thành công, hoặc ít nhất để lại một điều gì đó đáng nhớ trong lòng những ai đã từng trải qua.

Các nhân vật khá dễ thương, âm thanh nhẹ nhàng, có tiếng chim hót thể hiện sự yên bình. Nhưng đôi khi, nó cũng mô tả mức độ khốc liệt của một trận chiến với âm thanh của vũ khí, tiếng la hét của những con quái vật. Chúng kết hợp với hiệu ứng ma thuật và hiệu ứng ánh sáng, trông rất sống động và đẹp mắt.

Link Tải Game
Bistro Heroes MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]