Immortal Life : Game Stardew Nhưng Mà Kiếm Hiệp

Immortal Life : Game Stardew Nhưng Mà Kiếm Hiệp

Immortal Life : Game Stardew Nhưng Mà Kiếm Hiệp

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Immortal Life là một game quản lý một người chơi đẹp mắt , nơi bạn vào vai một thành viên của một môn phái tu luyện . Chạy trốn khỏi sự tàn phá của cộng đồng của mình, bạn khám phá một thung lũng ngoạn mục, nơi một cộng đồng trẻ chào đón bạn với vòng tay rộng mở. Bạn tự đặt mình làm việc không ngừng, quyết định giúp đỡ những người anh chị em mới của mình làm cho khu định cư này phát triển và hưng thịnh thành một ngôi làng thịnh vượng .

Con đường dẫn đến sự bất tử nằm trong trái tim bạn cũng như trong tay bạn

Bạn được giao nhiệm vụ chăm sóc cây trồng – nhưng thông thường, mọi người sẽ cần thêm một đôi tay để thu thập các loại nguyên liệu thô khác nhau, săn thêm thức ăn hoặc xây dựng các cơ sở mới.

Bạn càng giúp đỡ anh chị em của mình, mối quan hệ của bạn với họ sẽ càng trở nên bền chặt hơn – khi họ mở lòng với bạn, bạn sẽ nhận được các vật phẩm, nhiệm vụ và kỹ năng mới. Bản thân thung lũng cũng đang chờ bạn biết về nó – một nơi tuyệt vời, đầy bí mật để tìm hiểu và khám phá.

Tăng cường giới hạn của bạn với cả cộng đồngvà tìm thấy hạnh phúc trong đó cũng quan trọng đối với sự trưởng thành về mặt tinh thần của bạn như quản lý thành công ngôi làng của bạn. Tập trung vào hiện tại, vào từng bước nhỏ dẫn bạn đến mục tiêu cuối cùng. Hãy tận hưởng vẻ đẹp của thung lũng của bạn và làm cho nó phát triển nhờ sự chăm sóc và làm việc chăm chỉ.

Bạn sẽ tìm thấy con đường để bất tử trong thiên đường nhỏ này?

Các tính năng chính trong phiên bản Quyền truy cập sớm

  • Giúp anh em của bạn trong việc làm cho ngôi nhà mới của bạn thịnh vượng và phát triển. Trang trại và săn bắn, học cách giao dịch, xây dựng các cơ sở mới và hơn thế nữa!
  • Cải thiện mối quan hệ của bạn với các thành viên khác trong cộng đồng mới của bạn để mở khóa các nhiệm vụ, khả năng và đồ vật mới thú vị.
  • Khám phá một bản đồ khổng lồ, một thung lũng ngoạn mục được điêu khắc trong 2.5D tuyệt đẹp bao gồm bốn khu vực và tìm hiểu tất cả bí mật của nó.
  • Trải nghiệm cuộc sống trong thung lũng theo bốn mùa trong năm (Xuân, Hạ, Thu, Đông), mỗi mùa đều có những loại cây trồng đặc biệt và những sự kiện độc đáo.
  • Tự do lựa chọn cách dành những ngày của bạn trong Thung lũng. Tìm sự cân bằng phù hợp giữa việc đạt được mục tiêu của bạn với tư cách là một người trồng trọt và tận hưởng cuộc sống thôn quê bình dị trong thiên đường nhỏ này.
  • Sống một cuộc phiêu lưu dài hạn để khôi phục lại thân phận của một tộc người đã mất của những người tu luyện linh hồn và sống theo tôn giáo và thần thoại Trung Quốc hơn bao giờ hết.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game . exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]