LOST RUIN : Hành Trình Phiêu Lưu Của Nữ Sinh Trung Học

LOST RUIN : Hành Trình Phiêu Lưu Của Nữ Sinh Trung Học

LOST RUIN : Hành Trình Phiêu Lưu Của Nữ Sinh Trung Học

Một cô gái trẻ thức dậy trong một ngục tối thiếu sáng mà không có bất kỳ ký ức nào của cô. Bị bao vây bởi những con quái vật khủng khiếp, khát máu, cô được cứu bởi một pháp sư bí ẩn, Beatrice. Với sự giúp đỡ của Beatrice, cô gái bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tìm ra câu trả lời và mở khóa những bí mật của Di tích đã mất.

Tham gia chiến đấu

Chiến đấu trong Lost Ruins mang tính chiến lược và bài bản. Chém kẻ thù, đốt cháy chúng cho giòn, hoặc thậm chí làm chệch hướng đường đạn của chúng về phía chúng. Trang bị cho mình nhiều loại kiếm, rìu và các loại vũ khí thời Trung cổ khác, và hack quái vật thành từng mảnh.

Master Spells

Đối với những người có niềm yêu thích với ma thuật, Lost Ruins cho phép bạn sử dụng nhiều loại phép thuật thông qua đũa phép, thuốc bổ và cuộn giấy. Đốt quái vật, đóng băng trùm và tự hồi máu khi gặp nguy hiểm. Chọn những gì phù hợp với lối chơi của bạn và tạo một nhân vật đúc phép thuật hoàn toàn của riêng bạn.

Chọn phụ kiện của bạn

Thế giới của Lost Ruins là một thế giới nguy hiểm và việc trang bị vũ khí khủng khiếp đôi khi là không đủ. Đó là nơi phụ kiện xuất hiện. Phụ kiện là những phần thiết bị độc nhất vô nhị với tất cả các cách thức hiệu ứng. Một phụ kiện có thể bảo vệ bạn khỏi lửa, trong khi một phụ kiện khác có thể chữa lành khi bạn bị nhiễm độc. Sự kết hợp phù hợp của các phụ kiện có thể tạo ra các lựa chọn chiến lược khác nhau cho cuộc phiêu lưu của bạn.

Tận dụng Môi trường

Khi khám phá độ sâu của các ngục tối thiếu ánh sáng của Lost Ruin, bạn sẽ thấy rằng mặc dù mọi thứ xung quanh bạn có thể mang lại cái chết cho bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng môi trường xung quanh để làm lợi thế cho mình. Các yếu tố trong thế giới sẽ phản ứng với các yếu tố khác một cách thực tế. Chất lỏng dễ cháy sẽ bốc cháy khi tiếp xúc với đèn lồng thắp sáng. Phép thuật băng giá sẽ đóng băng các khối nước, khiến chúng trở nên lạnh một cách nguy hiểm. Bạn càng hiểu rõ về môi trường và cách sử dụng nó có lợi cho mình, bạn càng trở nên nguy hiểm hơn.

Nhân vật chính


Một nữ sinh trẻ tỉnh dậy trong một mê cung nguy hiểm dưới lòng đất và không có ký ức về quá khứ của mình. Tuyệt vọng để tìm câu trả lời cho cô ấy là ai và làm thế nào cô ấy đã kết thúc ở nơi này, cô ấy bắt đầu khám phá những tàn tích.

Beatrice


Là một người phụ nữ bí ẩn với khả năng ma thuật đáng kinh ngạc, Beatrice đóng vai trò là người dẫn đường cho nhân vật chính qua những tàn tích đã mất. Tuy nhiên, cô ấy dường như đang che giấu điều gì đó.

Người bán yêu tinh


Anh chàng nhỏ bé hữu ích này làm việc cho Beatrice, và xuất hiện trong suốt trò chơi để hỗ trợ nhân vật chính.

Sora & Mingie


Hai cô gái này không chỉ là thây ma, họ còn là fan cuồng của các thần tượng nhạc pop, bằng chứng là họ mang theo cây gậy phát sáng đi bất cứ đâu.

Link Tải : Steam
Link Tải : MEGA

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]