Archvale : Siêu Phẩm Game Pixel Từ Nhà Phát Hành Forager

Archvale : Siêu Phẩm Game Pixel Từ Nhà Phát Hành Forager

Archvale : Siêu Phẩm Game Pixel Từ Nhà Phát Hành Forager

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Một vị vua độc ác và độc ác đã từng cai trị những vùng đất này và khủng bố tất cả những ai dám đối mặt với hắn. Câu chuyện của nó, cùng với cổng vòm huyền thoại dẫn đến Archvale, đã trở thành những câu chuyện ma và được lưu truyền như thần thoại và truyền thuyết. Tất cả những gì còn lại của anh ta là những người bất tử, những sinh vật bị nhà vua nguyền rủa để vĩnh viễn bị nhốt trong nhà tù của anh ta.

Chỉ có bạn mới có thể vượt qua những kẻ bất tử và thoát khỏi thế giới của cái bóng do nhà vua để lại. Du lịch đến nhiều vùng khác nhau, thu thập chiến lợi phẩm và chế tạo vũ khí và thiết bị tốt hơn. Với những nâng cấp này, bạn sẽ có thể đối đầu với đám kẻ thù sẽ đứng giữa sự thật về Ark huyền thoại đến Archvale và bạn.

Các tính năng chính:

  • Chơi theo cách bạn muốn. Nâng cấp nhân vật của bạn thông qua các huy hiệu, cho phép bạn tạo một nguyên mẫu phù hợp với lối chơi của mình.
  • Điều quan trọng là sự thành thạo. Chiến đấu theo phong cách game bắn súng Manic sẽ kiểm tra sự khéo léo cũng như kho vũ khí đầy đủ của bạn và bạn sẽ cần cả tốc độ và độ chính xác để thành công.
  • Tạo kho vũ khí của bạn. Chế tạo hơn 200 vũ khí và áo giáp bằng cách sử dụng các vật phẩm thu thập được từ
  • Khám phá thế giới. Nhiều kẻ thù khác nhau từ các vũ trụ khác nhau cũng như các ngục tối cổ điển hơn sẽ khiến bạn phát triển trên một bản đồ luôn thay đổi, nơi bạn sẽ khám phá ra các nguồn tài nguyên độc đáo cần thiết để tiến bộ trong cuộc phiêu lưu của mình.
  • Khám phá sự thật. Khám phá sự thật đằng sau những truyền thuyết đen tối của thế giới trong hành trình tìm kiếm cổng vòm huyền thoại dẫn đến thế giới Archvale.

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Link Tải : Steam
Link Tải : Game PC

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]