Hotel Story: Resort Simulation MOD 2.0.10 (Vô Hạn Tiền)

Hotel Story: Resort Simulation MOD 2.0.10 (Vô Hạn Tiền)

Bắt đầu từ con số 0

Hotel Story Mod Như bất kỳ tựa game mô phỏng nào hay thậm chí là cả trong cuộc sống, việc kinh doanh luôn bắt đầu từ con số 0. Hotel Story: Resort Simulation cũng như vậy, chỉ khác là bạn sẽ khởi đầu với một nhà trọ nhỏ bé và đơn giản. Nó chỉ bao gồm một vài phòng trọ nhỏ cùng với một chút dịch vụ ăn uống. Nhưng chính từ những dịch vụ nhỏ như vậy sẽ đem lại những đồng tiền đầu tiên. Nó là nguồn động lực to lớn khi lần đầu tiên bạn có thể kiếm được tiền bằng công sức của mình. Từ những nguồn lợi nho nhỏ ấy, dần dần bạn có thể mở thêm những dịch vụ khác để làm tăng quy mô của khách sạn và biến nó thành khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Hotel Story Resort Simulation Screenshot 1

Một điều quan trọng bậc nhất để quyết định việc thắng thua trong kinh doanh, đó chính là khách hàng. Bạn chỉ có thể giàu lên khi khách hàng được làm hài lòng và luôn quay trở lại. Trong Hotel Story: Resort Simulation, có rất nhiều khách hàng với những sở thích khác nhau. Bao gồm hơn 20 kiểu khách hàng dần được mở khóa trong quá trình xây dựng khách sạn. Bạn nhất định phải đưa họ đến những dịch vụ tốt nhất và khiến họ hài lòng. Như vậy thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền vàng hơn và khách sạn của bạn trở nên nổi tiếng.

Nâng cấp và đầu tư

Và tất nhiên, để khu nghỉ dưỡng của bạn trở thành một resort 5 sao đẳng cấp, chắc chắn bạn không chỉ phát triển mỗi khu vực phòng nghỉ. Hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng, cần thêm nhiều hơn những hạng mục công trình khác như nhà hàng, cà phê, phòng hồ bơi hay shop quà lưu niệm,… Mỗi một hạng mục như vậy thu hút nhiều khách hàng hơn và cũng giúp bạn kiếm thêm nhiều tiền vàng hơn. Tuy nhiên, để xây dựng những công trình như vậy, bạn cần đến một lượng tiền vàng nhất định. Hơn nữa, mỗi công trình cần có thời gian để xây dựng hoàn chỉnh. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng cho từng hạng mục.

Hotel Story Resort Simulation Design and Build

Sở dĩ bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng cho mỗi hạng mục bởi vì chúng sẽ có thể hỏng hóc bất kì lúc nào nếu không được sửa chữa. Với số lượng lên đến hơn 300 công trình cùng các kiểu dáng khác nhau, nếu bạn không kiểm soát được chúng, khách hàng sẽ than phiền và uy tín khách sạn bị giảm xuống. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thuê thêm nhân viên phục vụ giúp bạn thu thập tiền, sửa chữa đồ dùng… Chỉ như vậy thôi cũng là cả một quá trình dài và tiêu tốn nhiều tiền, do đó chỉ có người có óc đầu tư thông minh mới đem lại hiệu quả nhất. Đó cũng chính là điều đặc trưng nhất trong các tựa game mô phỏng kinh doanh.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao

Để có một khu nghỉ dưỡng 5 sao, quy mô của khu nghỉ dưỡng phải thật rộng rãi và phải có thêm nhiều dịch vụ đặc biệt hơn. Ngoài tiền vàng, những dịch vụ đặc biệt có thể được xây dựng bằng kim cương. Hơn nữa, để mở rộng quy mô khu nghỉ dưỡng, bạn phải mở rộng đất đai và thêm vào đó những đồ nội thất trang trí. Có vô vàn đồ nội thất trang trí cho bạn thỏa sức thiết kế theo sở thích. Trong Hotel Story: Resort Simulation, sự sáng tạo là vô tận.

Hotel Story Resort Simulation Graphics

Chỉ khi bạn bỏ thời gian, công sức và niềm đam mê thì công việc mới thành công. Và sau khoảng thời gian xây dựng vất vả, khi bạn đã sở hữu một khu nghỉ dưỡng 5 sao với những dịch vụ chuẩn quốc tế, đó là lúc bạn trở thành một triệu phú. Lúc ấy, bạn chẳng cần làm gì cũng có thêm nhiều tiền. Đó có lẽ không chỉ là ước mơ của người chơi Hotel Story: Resort Simulation mà còn của tất cả mọi người yêu thích việc kinh doanh.

Một vài điều cần biết

Một vài điều bạn cần nên biết khi chơi Hotel Story: Resort Simulation:

  • Trò chơi là hoàn toàn miễn phí.
  • Chơi game ngoại tuyến mà không cần kết nối dữ liệu Internet
  • Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng các thiết bị màn hình lớn, nhưng game cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình notch.
  • Bạn có thể kết nối và ghé thăm hàng ngàn người chơi trên thế giới. Sự kết nối là tuyệt vời.
Hotel Story Resort Simulation Missions

FAQs

Làm thế nào để có vô hạn tiền trong bản MOD?

Mặc định bạn sẽ chưa có vô hạn tiền khi vào game đâu. Nhưng đừng lo lắng! Bạn hãy đi tới Shop, chọn sang tab đổi Xu và sử dụng Kim Cương để đổi. Cả Xu và Kim Cương của bạn sẽ tăng lên.

Tạm kết

Như các tựa game mô phỏng kinh doanh và quản lý khác, Hotel Story: Resort Simulation đem đến cho bạn trải nghiệm chân thực nhất trong ngành quản lý khách sạn. Không chỉ đem lại những niềm vui và các trải nghiệm mới, trò chơi cũng giúp bạn mở mang thêm kiến thức trong việc kinh doanh. Không nhiều thì ít, chúng cũng có ích cho bạn trong cuộc sống.

Link Tải Game: Hotel Story: Resort Simulation – Mod Money


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]