Attack On Moe H MOD 4.1.6 (Vô Hạn Tiền/Tickets, Mở Khóa Girls)

Attack On Moe H MOD 4.1.6 (Vô Hạn Tiền/Tickets, Mở Khóa Girls)

Giới thiệu Attack On Moe H

Attack On Moe H Mod – Thông thường, Nutaku sản xuất những tựa game có lối chơi chiến lược nhưng song họ cũng cho ra những tựa game với lối chơi đơn giản, rảnh tay để bạn giết thời gian. Nhưng đừng thấy vậy mà cho rằng nó không hề thú vị, tuy lối chơi đơn giản nhưng các tính năng của tựa game đều rất tuyệt vời. Bạn có thể chơi thử Pocket Waifu hoặc Fap CEO để thấy được các tựa game có lối chơi nhàn rỗi không hề nhàn chám một chút nào hết. Và tựa game mình giới thiệu cho bạn hôm nay, Attack On Moe H cũng là một tựa game cực kì thú vị với lối chơi đơn giản như vậy.

Cốt truyện

Vương quốc Pixel là một vương quốc bình yên và thịnh vượng. Nhưng bỗng một ngày, vương quốc của bạn bị tấn công bởi các cô gái khổng lồ siêu dễ thương. Bạn sẽ được nhập vai một nam hiệp sĩ tóc hồng ra trận cùng với những cô gái tinh nhuệ để tránh thiệt hại cho vương quốc của mình. Nhưng điều thú vị là những cô gái đó không phải con người mà là những cô gái quái vật. Với lòng can đảm và thanh kiếm huyền thoại trong tay, bạn có thể tiêu diệt được những kẻ muốn phá hoại sự bình yên của vương quốc.

Lối chơi

Trên chiến trường, bạn điều khiển nhân vật chính vung kiếm và chiến đấu với kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tấn công các cô gái khổng lồ và tiêu diệt một cách nhanh chóng để tránh gây tổn hại đến vương quốc. Bởi nếu như bạn không thể đánh bại được họ thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Với thân hình khổng lồ, chỉ cần một cú dậm chân cũng có thể khiến vương quốc của bạn bị sụp đổ.

Attack On Moe H Upgrade

Như mình đã nói, Attack On Moe H sở hữu lối chơi theo phong cách clicker. Chạm vào màn hình để ra đòn tấn công vào các cô gái khổng lồ. Số lần tấn công tương đương với số lần bạn nhấp vào màn hình. Bạn nhấn càng nhiều thì càng tiêu diệt địch một cách nhanh chóng.

Chiêu mộ nữ chiến binh siêu nóng bỏng

Đồng hành cùng bạn ra tiền tuyến là những nữ chiến binh dũng cảm. Nhưng điều thú vị là họ không phải con người mà là những cô gái quái vật siêu nóng bỏng. Một số là chiến binh và một số là thuật sỹ,… Bạn không chỉ có thể bắt đầu với những cô gái được hệ thống cho sẵn. Để thay thế họ thì tự bạn phải săn tìm và chiêu mộ thêm những người lính mạnh mẽ hơn để có thể tiêu diệt những kẻ địch mạnh. Bởi sau mỗi lần bị đánh bại, quân địch sẽ cử một đội quân mạnh mẽ hơn tiếp tục tiến vào chiến trường. Đặc biệt, trò chơi có một tính năng thú vị mà bạn có thể sử dụng đối với các cô gái khi bạn chiêu mộ.

Hệ thống nâng cấp, sự kiện

Attack On Moe H cho phép người chơi nâng cấp những cô gái quái vật mà bạn sở hữu. Địch càng ngày càng mạnh, bạn phải nâng cấp các cô gái để chống lại và bảo vệ vương quốc. Sau khi tiêu diệt quái mỗi đợt, bạn sẽ được nhận phần thưởng là tiền dùng để nâng cấp. Bạn có thể nâng cấp trang bị, sát thương gây ra mỗi giây của toàn đội,…

Attack On Moe H Skills

Nhưng không chỉ có các cô gái là cần được nâng cao sức mạnh, bạn với cương vị thủ lĩnh cũng phải rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể học những kỹ năng mạnh mẽ để có thể hỗ trợ hoặc tấn công cùng với các cô gái của mình.

Nutaku nổi tiếng là một nhà hảo tâm đối với các game thủ khi mà họ liên tục đưa ra các event với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán và luôn có mục đích để chơi game. Event mới thường kéo dài từ 7 – 14 ngày và ngay sau đó sẽ là những sự kiện khác sẽ diễn ra. Do vậy, đừng quên kiểm tra sự kiện đều đặn, hoàn thành nhiệm vụ để nhận được vô vàn giải thưởng có giá trị.

Đồ họa

Về đồ họa, Attack On Moe H được nhà phát triển chăm chút vô cùng kỹ càng. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime vô cùng độc đáo, quyến rũ. Đồ họa của trò chơi là sự kết hợp giữa phong cách anime thông thường và chibi, nét đặc trưng của tất cả các tựa game do Nutaku phát hành. Không chỉ vậy, giao diện của trò chơi được thiết kế đơn giản để người chơi dễ dàng làm quen. Ngoài ra, âm thanh của trò chơi cũng rất sống động, dễ dàng tạo cảm hứng cho người chơi.

Attack On Moe H Graphics

Phiên bản MOD APK của Attack On Moe H

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Chú ý khi sử dụng

Tài khoản của bạn có thể bị ban. Cân nhắc nếu bạn muốn sử dụng tài khoản chính của mình.

Link Tải Game: Attack On Moe H – Mod Money
LƯU Ý: không nên dùng tài khoản chính để chơi


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]