Home Street MOD 0.30.7 (Vô Hạn Tiền)

Home Street MOD 0.30.7 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Home Street

Home Street MOD – Những game mô phỏng lại cuộc sống của con người thường được nhiều người ưa thích, những game này có chút gì đó quen thuộc, nhưng cũng mới lạ. Các game mô phỏng này thường không tập chung vào việc thắng thua, mà tập chung vào các hoạt động đời thường của con người.

Home Street là một sản phẩm của nhà phát hành Supersolid, trong vòng 5 ngày kể từ ngày chính thức lên kệ, Home Street đã đạt được 1 triệu lượt cài đặt với 33.035 lượt đánh giá cực tốt (4.5/5 sao).

Lối chơi

Cũng giống với The Sim, Home Street là một game mô phỏng cuộc sống. Người chơi sẽ bắt đầu game bằng việc tạo cho mình một nhân vật, có thể lựa chọn từ giới tính, kiểu tóc, màu da…Và rồi sau đó, người chơi sẽ được đưa tới ngôi nhà mới của mình nằm trong thành phố, ngôi nhà này chưa được hoàn thiện về nội thất, chỉ có vài món đồ đạc cơ bản. Người chơi có thể tùy chỉnh ngôi nhà và nhân vật bằng cách mua các loại đồ nội thất mới, bàn ghế, sàn nhà, phòng mới, quần áo, đồ trang trí… Tất cả các vật phẩm này này được mở khóa khi người chơi lên cấp và có thể mua bằng tiền tệ trong trò chơi.

Home Street apk

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này, đó là phát triển nhân vật và ngôi nhà của mình. Để có thể có tiền chi trả cho các nhu cầu hàng ngày như ăn, uống, mua sắm đồ đạc thì người chơi sẽ phải lao động bằng cách nhận các nhiệm vụ từ các người hàng xóm để có thể kiếm tiền và điểm kinh nghiệm. Chào đón người chơi là cô hàng xóm xinh đẹp, cô ấy cũng là người mang tới cho người chơi nhiệm vụ đầu tiên: giúp cô ấy vẽ bức tranh treo tường bằng khả năng sáng tạo không giới hạn của mình.

Mọi thao tác điều khiển trong Home Street có thể thực hiện thông qua các menu chọn lựa và qua thao tác kéo thả. Ví dụ như để chỉnh sửa hoặc di chuyển một món đồ trong nhà, chỉ cần chạm và giữ vào món đồ đó cho đến khi một menu tùy chọn xuất hiện. Các thao tác này tương đối dễ dàng và dễ hiểu cho bất cứ người chơi nào.

Trang trí ngôi nhà của bạn

Home Street 2

Có rất nhiều các mặt hàng khác nhau trong trò chơi mà người chơi có thể mua để trang trí cho ngôi nhà của mình. Người chơi có thể tìm thấy chúng trong cửa hàng và có thể tùy chỉnh. Các mặt hàng này không chỉ có tác dụng trang trí cho ngôi nhà, mà còn có tác dụng mang lại EXP cho người chơi, điều này vô cùng quan trọng để có thể giúp người chơi lên cấp. Người chơi có thể thoải mái di chuyển vị trí của các vật phẩm trang trí này trong ngôi nhà của mình sau khi sở hữu chúng.

Mở rộng diện tích

Khi nhu cầu của con người cao lên, chúng ta cần nhiều diện tích hơn cho ngôi nhà của mình. Vì vậy trong Home Street, người chơi có thể tạo thêm phòng mới, hoặc tăng / giảm diện tích của một căn phòng bất kỳ.

Kết nối

Ngoài ra, Home Street còn có khá nhiều các tính năng cho phép người chơi kết nối với những người chơi khác khi đăng nhập trò chơi bằng Facebook. Người chơi có thể mời những người bạn bè trên Facebook tham gia vào trò chơi và nhận được điểm Helping Hand và Friendship Thought. Game cũng có một danh sách những người hàng xóm để người chơi có thể ghé thăm và giúp đỡ họ đồng thời nhận lại điểm kinh nghiệm và Helping Hand.

Vui vẻ

HomeStreet Trade

Một tính năng kết nối nữa đó là người chơi có thể giao dịch thông qua chợ, người chơi có thể bán đi những món đồ không cần thiết hoặc mua những vật phẩm đang thiếu từ bạn bè với mức giá do đôi bên tự thỏa thuận.

Thiết kế

Ngoài các tính năng kể trên, Home Street còn có một đồ họa 3D tươi sáng và vui nhộn. Từng chi tiết nhỏ đều được chú ý tới, mang tới cảm giác về một cuộc sống chân thực nhất cho trò chơi. Âm thanh nhẹ nhàng, vui vẻ sẽ giúp người chơi thêm phần giải trí.

Phiên bản MOD APK của Home Street

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Đá quý trong trò chơi này là vô hạn. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn.

Tải game Home Street MOD APK cho Android

Nhìn chung, nếu bạn là người ưa thích việc trang trí và xây dựng ngôi nhà cho riêng mình thì Home Street là tựa game tốt nhất bâu giờ. Có thể có rất nhiều sự thay đổi trong tương lai để cạnh tranh với tựa game trả phí The Sim, Animal Crossing Pocket Camp hay là Dream Town Story vốn đã quá nổi tiếng, nhưng tôi cảm thấy khá hài lòng với gameplay và đồ họa của Home Street ở thời điểm hiện tại.

Link Tải Game: Home Street – Mod Money / OBB
Cài Game rồi Tải OBB – Giải nén bỏ vào Android/obb/


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]