Underworld MOD 1.8.5 (Vô Hạn Life/Oxygen)

Underworld MOD 1.8.5 (Vô Hạn Life/Oxygen)

Giới thiệu Underworld: The Shelter

Underworld MOD – Nhắc tới đề tài thế giới hậu tận thế, chúng ta đã từng biết tới trò chơi Fallout Shelter của nhà phát hành Bethesda. Có không nhiều những trò chơi như vậy trên thị trường trò chơi di động, nội dung chính của những trò chơi này là xây dựng một hầm trú ẩn để bảo vệ những người sống sót sau thảm họa hạt nhân.

Underworld The Shelter building

Xây dựng hầm trú ẩn

Tất nhiên rồi. Trong thảm họa hạt nhân, hầm trú ẩn là nơi an toàn nhất dành cho con người. Ở đó, chúng ta có thể tránh được bom đạn và phóng xạ. Ban đầu, hầm trú ẩn của bạn gồm hai tầng hầm là Living Quarters và Infirmary có chức năng chữa lành và tạo ra cư dân. Sau đó, bạn cần xây dựng thêm những căn phòng và các tầng hầm khác để phát triển hầm trú ẩn của mình.

Cư dân của bạn được chia thành ba loại tương ứng với tầng hầm mà họ sinh sống và làm việc. Chảng hạn như Mining có nhiệm vụ đào vàng và các tài nguyên dưới lòng đất, Mushroom Cultivation chịu trách nhiệm sản xuất lương thực cho toàn bộ cư dân, Wanderer là người thường xuyên ra ngoài khám phá và thu thập items, tìm kiếm những người sống sót.

Underworld The Shelter gameplay

Khám phá và thu thập tài nguyên

Thực chất, Underworld: The Shelter có nhiều yếu tố của một trò chơi nhập vai hơn là một trò chơi mô phỏng. Việc xây dựng và duy trì hầm trú ẩn của bạn tốn kém rất nhiều vàng và tài nguyên, vì vậy bạn phải đi thám hiểm thường xuyên để kiếm đủ vàng và tài nguyên yêu cầu. Tất nhiên, bạn được trang bị một thiết bị android – người bạn đang tin cậy trong cuộc chiến với quái vật.

Underworld The Shelter pvp battle

Để thu thập tài nguyên, bạn cần điều khiển một cư dân của bạn ra ngoài, thám hiểm những địa điểm có sẵn trên bản đồ. Mỗi địa điểm gồm hai đến ba căn phòng. Không chỉ thiếu ánh sáng, những căn phòng này còn ẩn chứa những nguy hiểm chết người như một số loài động vật bị đột biến và phóng xạ ở khắp mọi nơi. Nó liên tục làm giảm sức khỏe của bạn xuống cho tới khi HP của bạn bằng 0. Mặt nạ khí là một giải pháp trong trường hợp này, nhưng nó cũng chỉ giúp bạn trong một khoảng thời gian bước vào khu vực phóng xạ. Điều quan trọng là bạn phải làm mọi thứ thật nhanh và mở được cánh cửa trước khi máu của bạn hết. Nếu bạn chết, bạn phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Link Tải Game: Underworld MOD
KHÔNG NÊN CHƠI TÀI KHOẢN CHÍNH


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]