Among Us Phiên Bản Ma sói Vũ Trụ

Among Us Phiên Bản Ma sói Vũ Trụ

Among Us là một tựa game Ma sói vũ trụ

Fall Guys có thể là một trong những tựa game Hot nhất hiện nay trên Steam, nhưng nó không phải là tựa game duy nhất bùng nổ trong thời gian gần đây. Khi mới đây xuất hiện một tựa game có tên Among Us, tựa game đánh lừa xã hội của studio InnerSloth.

Bất ngờ nổi như cồn sau 2 năm ra mắt, Among Us trở thành tựa game hot nhất hiện nay với hơn 1,5 triệu người chơi - Ảnh 1.

Đối với game thủ chưa biết, Among Us đưa người chơi vào các đội gồm 4-10 người chơi sửa chữa một trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, trong khi tất cả cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thì có những kẻ giết người trà trộn và những người chơi khác để bí mật giết họ. Tựa game ban đầu được phát hành vào năm 2018, nhưng ở thời điểm ra mắt có rất ít người chơi tựa game này trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Among Us bất ngờ phổ biến trở lại trên Steam khi gần đạt 1,5 triệu người chơi đồng thời trên các phiên bản khác nhau của game, theo nhà phát triển InnerSloth.

Bất ngờ nổi như cồn sau 2 năm ra mắt, Among Us trở thành tựa game hot nhất hiện nay với hơn 1,5 triệu người chơi - Ảnh 2.

Mặc dù thành công lớn đến vậy tuy nhiên sự trở lại Among Us khiến đội ngũ các nhà phát triển tại InnerSloth không kịp trở tay. Họ phải tăng ca để đáp ứng lượng người chơi gia tăng đột biến. Lập trình viên duy nhất của InnerSloth, đồng sáng lập Forest Willard, đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ liên tục hỗ trợ và cải tiến khả năng kết hợp của game, nhưng sẽ mất khoảng thời gian nữa khoảng hơn một tuần để thực hiện những thay đổi cần thiết.

Bất ngờ nổi như cồn sau 2 năm ra mắt, Among Us trở thành tựa game hot nhất hiện nay với hơn 1,5 triệu người chơi - Ảnh 3.

Among Us đang được bán trên Steam với giá 70.000đ và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng mobile. Nhà phát triển InnerSloth cho biết họ sẽ cho ra mắt phần 2 của Among Us nếu game thủ tiếp tục ủng hộ tựa game của họ trong thời gian tới.

Link Tải : Tải từ Steam
Link Android : Tải Từ CHplay

Tắt Quảng Cáo [X]