Moe Girl Cafe Mod – Tự mình làm chủ quán cafe nàng hầu

Moe Girl Cafe Mod – Tự mình làm chủ quán cafe nàng hầu

Giới Thiệu

Moe Girl Cafe Mod – Cafe maid vốn không xa la gì với mấy game thủ có niềm đam mê văn hóa Nhật Bản, đặc biệt là mấy ông cực kỳ thích cảm giác được các maid (nàng hầu gái) cực kỳ xinh phục vụ đồ ăn nước uống lúc nào cũng nở nụ cười trên môi.

Nhưng thưởng thức là một chuyện, còn việc điều hành một quán ăn chuẩn maid thì lại là một câu chuyện khác. Moe Girl Cafe là một game mobile phù hợp để bạn thử sức mình kinh doanh một quán cafe maid đấy.

ame bắt đầu khi bạn mở một cửa hàng maid và bắt đầu chuỗi ngày kinh doanh của mình. Bạn bắt đầu mua bộ bàn ghế đầu tiên, thuê nhân công đầu tiên, cái gì cũng bắt đầu từ đầu hết. Với lượng tiền ít ỏi ban đầu, bạn sẽ từ từ chắt chiu từng chút một để mở rộng việc kinh doanh của mình. Thuê các nàng hầu xinh xắn hơn, mua sớm hay nâng cấp bàn ghế mới để phục vụ tốt hơn, hay là bỏ tiền trang trí xung quanh để thực khách cảm thấy thoải mái hơn. Nếu bạn từng kinh qua mấy trò quản lý nhà hàng hay đại loại vậy, thì bạn sẽ thấy trò này cơ bản là dễ ẹc. Nhưng điều làm cho Moe Girl Cafe hấp dẫn đâu chỉ đơn giản thế.

Moe Girl Cafe Merry Christmas! 1.7.1 Tải về APK Android | Aptoide

Trò Chơi Hấp Dẫn

Trước tiên là vấn đề maid, trong Moe Girl Cafe các nàng maid có một chỉ số riêng biệt phù hợp cho từng loại việc khác nhau. Có nàng thì cực kỳ xinh xắn đáng yêu ko ai cưỡng lại được có nhiệm vụ thu hút khách hàng, có nàng thì năng động khỏe khoắn đảm bảo các “thượng đế” sẽ có món ăn nhanh chóng và tiện lợi không chờ đợi lâu.

Outdated - Moe Girl Cafe - VER. 1.5.6 - Libre Boards

Còn nàng nào nữ công gia chánh có đủ, giỏi việc bếp núc thì sẽ tạo ra những món ăn tuyệt vời để thỏa mãn bao tử của thực khách. Đương nhiên bạn có thể tùy ý sắp xếp maid theo ý mình, nhưng nếu để các nàng làm đúng các việc mà các nàng giỏi nhất, chất lượng đương nhiên bảo đảm, năng suất nhà hàng tăng và bạn sẽ kiếm được kha khá tiền nữa. Nên việc thuê maid và bố trí công việc cho họ là điều đầu tiên phải lưu tâm đến. Một quán ăn tiêu chuẩn phải gồm có 2 đầu bếp, hai tiếp tân còn lại thì không giới hạn số lượng maid, nhưng càng thuê nhiều thì số tiền chi ra cho các nàng cũng không nhỏ đâu.

Link Tải Game: Moe Girl Cafe – Mod Money
LƯU Ý: Hoàn thành phần hướng dẫn – Thoát game vào lại là có Mod


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]