Hot Gym MOD APK 1.2.0 (Unlimited Doping)

Hot Gym MOD APK 1.2.0 (Unlimited Doping)

Giới thiệu về Hot Gym

Hot Gym là một trò chơi mô phỏng phòng tập thể dục được phát hành bởi Nutaku. Bạn có thể tìm thấy nó trên trang chủ của nhà xuất bản, Google Play hoặc trên trang web của chúng tôi.

Nhìn chung, Hot Gym là một game nhàn rỗi với chủ đề tập gym. Bạn có cơ hội trở thành ông chủ của chuỗi phòng tập gym, kiêm vận động viên thể hình có tiếng tại TP. Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách làm việc chăm chỉ và thuê những cô gái xinh đẹp làm việc cho bạn.

Gameplay

Là một PT, bạn có trách nhiệm đào tạo và giúp các cô gái có một thân hình cân đối hoàn hảo. Điều này được thực hiện thông qua bài tập đốt cháy mỡ thừa. Chẳng bao lâu nữa họ sẽ có thân hình như mong muốn.

Trò chơi HOT GYM

Là ông chủ của một chuỗi phòng tập, bạn cần phát triển phòng tập của mình để kiếm nhiều tiền hơn. Trò chơi có một hệ thống nhiệm vụ để bạn thực hiện. Chúng thực sự không quá khó, vì trò chơi yêu cầu bạn thu thập điểm hiệu quả (Nước) từ các Gymer, sau đó nâng cấp trang bị, mở túi quà hoặc mua protein. Phần thưởng là những viên kim cương tím – đơn vị tiền cao cấp của Hot Gym. Hơn nữa, khi bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn, bạn có thể mở khóa các khu vực mới trong phòng tập thể dục. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có những khách hàng mới, giàu có hơn.

HOT GYM là một game nhàn rỗi nên cách điều khiển khá đơn giản và có phần hơi đơn điệu. Trong suốt trò chơi, bạn chỉ cần chạm và vuốt trên Gymer để thu thập điểm hiệu quả.

Kiếm nhiều điểm hiệu quả hơn

Điểm hiệu quả là đơn vị tiền tệ phổ biến nhất trong HOT GYM. Bạn có thể lấy nó từ các Gymer. Khi họ đào tạo, điểm hiệu quả liên tục được tạo ra. Bạn chỉ cần chạm hoặc vuốt qua chúng để thu thập. Khi bạn đạt đến một số điểm hiệu quả nhất định, bạn có thể mở khóa các khu vực / thiết bị đào tạo mới trong phòng tập thể dục. Và nhờ đó, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Đây là đặc điểm của trò chơi nhàn rỗi.

HOT GYM dành cho Android

Ở một số vị trí trong phòng tập, các bạn nữ chăm chỉ tập thể dục và có nhu cầu tập luyện để có thân hình đẹp hơn. Họ sẽ có một biểu tượng trái tim ở bên cạnh. Nhấp vào nó, sau đó tăng cường nó bằng một cú nhấp nhanh để cô ấy luyện tập chăm chỉ hơn. Quá trình này mang lại rất nhiều điểm hiệu quả, thậm chí gấp hàng nghìn lần so với bình thường. Nhưng nó chỉ diễn ra chớp nhoáng trong vòng 5 – 10 giây. Nếu bạn muốn có thêm thời gian để tăng, bạn phải trả kim cương hoặc xem quảng cáo.

Ngoài ra, Hot Gym còn có một số auto boost khác. Đó là Protein và tua lại thời gian. Đối với Protein, bạn có thể khiến các Gymer tập luyện ngày càng chăm chỉ hơn. Còn với Time Rewind, bạn sẽ nhận được số tiền bằng tổng thu nhập trong quá khứ, với mốc thời gian cố định. Tất nhiên, thời gian có thể lâu hơn khi bạn nâng cấp hoặc mua thêm.

Nâng cấp

Trang thiết bị là một phần quan trọng của phòng tập. Nếu trang bị đủ tốt, các Gymer tập luyện hiệu quả hơn và cho bạn nhiều điểm hơn. Và đối với điều này, bạn cần phải nâng cấp chúng.

Ví dụ, Olivia’s Treadmill, cấp độ 1 chỉ có thêm 1% tiền thưởng. Trong khi đó, mức 5 cho lợi suất 12.000%. Sự tăng trưởng rất rõ rệt và bạn cũng thấy lợi ích của việc nâng cấp thiết bị của mình.

Bên cạnh đó, các Gymer cũng có thể được nâng cấp. Khi ở trình độ cao hơn, họ có tốc độ luyện tập nhanh hơn. Do đó, thời gian chờ đợi được giảm bớt để bạn có thể thu tiền từ họ nhanh hơn từ mỗi quy trình.

Đồ họa

Hot Gym mô phỏng phòng tập khá chân thực với sự tham gia của các nữ Gymer xinh đẹp. Họ được miêu tả khá sinh động, trong khi họ đang luyện tập chăm chỉ với các thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên, các động tác không nhiều và có xu hướng lặp đi lặp lại.

Ảnh chụp màn hình HOT GYM

Hot Gym cũng có rất nhiều thiết bị, từ máy chạy bộ, máy kéo tạ đến dụng cụ hỗ trợ Yoga, tạ,… Chúng hoạt động khá thực tế khi nhân vật tập luyện.

Phiên bản APK MOD của HOT GYM

Tính năng MOD

Doping không giới hạn: Bạn không phải xem quảng cáo hoặc làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Khi sử dụng phiên bản MOD của APKMODY, số lượng Nước sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Link Tải Game
HOT GYM – MOD

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]