The Simpsons: Tapped Out MOD APK 4.49.5 (Unlimited Money/Donuts)

The Simpsons: Tapped Out MOD APK 4.49.5 (Unlimited Money/Donuts)

Giới thiệu về The Simpsons: Tapped Out

Homer Jay Simpson là một trong những nhân vật hoạt hình huyền thoại. Anh xuất hiện trên màn ảnh TV lần đầu tiên vào năm 1987. Có lẽ, tuổi thơ của nhiều người đã gắn bó với nhân vật này. Và bây giờ, họ đang được trao cơ hội đóng vai anh ấy trong The Simpsons: Tapped Out. Tham gia cùng anh ấy trong cuộc phiêu lưu ở thị trấn Springfield.

Câu chuyện

The Simpsons: Tapped Out bắt đầu bằng việc nhà máy hạt nhân phát nổ, khiến thị trấn Springfield dường như bị phá hủy hoàn toàn. Điều này bắt đầu với Homer Jay Simpson. Anh ấy làm việc trong một nhà máy. Khi quá mải mê với trò chơi điện tử trên iPad, một sự cố nhà máy đã xảy ra. Homer đã không xử lý nó, dẫn đến trục trặc trên toàn hệ thống. Không lâu sau khi anh ta rời đi, nhà máy phát nổ, khiến thị trấn hoang tàn hoàn toàn.

Mọi người trong thị trấn đang đổ lỗi cho Homer. Anh ấy phải xây dựng lại thị trấn này trong khi mọi người đang di tản. Lisa Marie Simpson, con gái của cô sẽ đồng hành cùng bố trong thử thách này. Homer có thể sửa chữa lỗi lầm mà mình đã mắc phải không? Hãy cùng game khám phá và tìm ra câu trả lời nhé!

Làm cho thị trấn đổ nát trở nên xinh đẹp

Homer đã gây ra tất cả đống đổ nát này, bây giờ anh ta phải xây dựng lại thị trấn. Đây cũng là nhiệm vụ chính của bạn trong The Simpsons: Tapped Out. Bạn có thể chơi trò chơi này như một trò chơi xây dựng.

APK The Simpsons Tapped Out mod

Những con đường hư hỏng cần được xây dựng lại. Đối với các tòa nhà chung cư, khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại cũng vậy. Những công trình xây dựng lại này không chỉ giúp Springfield tươi mới mà còn cả cuộc sống của người dân.

Tuy nhiên, Homer sẽ phải đánh đổi bằng chính nỗ lực của mình. Những công việc này khá gian nan và kéo dài trong một thời gian. Anh ta buộc phải thực hiện hàng loạt nhiệm vụ, nhiệm vụ hàng ngày để đủ điều kiện mở khóa các vật phẩm và công trình mới.

Trở thành một người có trách nhiệm

Trò chơi của The Simpsons Tapped Out

Sau vụ tai nạn, Springfield không chỉ trở nên hoang tàn mà còn mất kiểm soát. Bạn có cơ hội để làm cho Springfield tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể loại bỏ các cửa hàng thuốc lá. Sa thải Apu, một nhân viên tại Kwik-E-Mart. Anh ta có một thái độ rất lố bịch và không chịu lắng nghe, mặc cho mọi người đã phê bình và góp ý. Đã đóng cửa cửa hàng thú cưng trá hình của Moe, vì anh ta là một kẻ buôn bán động vật bất hợp pháp. Và nhiều yếu tố khác nữa. Thị trấn Springfield đang được tái cấu trúc, đó có phải là một điều tích cực?

Mở rộng thị trấn của bạn

Springfield lúc đầu là một thị trấn nhỏ. Nó thậm chí còn bị coi là một nơi xấu xí, kém phát triển với những cửa hàng đổ nát. Nhưng bây giờ, với khả năng của Homer, Springfield có thể được mở rộng. Mở khóa các vùng ngoại ô, hợp nhất nó vào thị trấn. Xây dựng các doanh nghiệp và cửa hàng đẹp đẽ với phong cách Waterfront. Mọi thứ đều nằm trong tầm tay của bạn!

Trải nghiệm The Simpson theo một phong cách mới

The Simpsons là một loạt chương trình hài kịch hoạt hình. Bạn đã bao giờ cảm thấy thất vọng trước một số người hoặc yếu tố xung quanh gia đình Homer? Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể can thiệp vào những tình huống này, thông qua việc điều khiển Homer.

Ảnh chụp màn hình The Simpsons Tapped Out

The Simpsons: Tapped Out mang đến nhiều tình huống vui nhộn giúp bạn tương tác với các nhân vật trong bộ truyện gốc. Game cũng có những đoạn cắt cảnh quen thuộc nhưng mang đến cho bạn cảm giác mới lạ khi là nhân vật chính.

Phiên bản APK MOD của The Simpsons: Tapped Out

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua mọi thứ, ngay cả khi bạn không có tiền.

Tại sao bạn cần phiên bản MOD?

The Simpsons: Tapped Out có hai loại tiền tệ, đô la và bánh rán. Đồng đô la là loại phổ biến hơn, nhưng chỉ có thể được sử dụng cho các hoạt động bình thường. Bánh rán cao cấp hơn, chúng có thể được sử dụng để mở khóa các vật phẩm đặc biệt. Việc thu thập bánh rán trong game cũng trở nên khó khăn hơn và đỡ vất vả hơn. Bạn thậm chí phải thực hiện một chuỗi 10 nhiệm vụ chỉ để nhận được 10 chiếc bánh rán. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, phiên bản MOD APK mà chúng tôi cung cấp sẽ giải quyết vấn đề đó.

Link Tải Game
 The Simpsons: Tapped Out – MOD

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]