Infectonator 3: Apocalypse MOD APK 1.5.45 (Đã mở khóa)

Infectonator 3: Apocalypse MOD APK 1.5.45 (Đã mở khóa)

Giới thiệu về Kẻ lây nhiễm 3: Ngày tận thế

Ngày nay, có rất nhiều trò chơi giả tưởng lấy đề tài về thây ma hay một trận dịch khiến thế giới loài người rơi vào thời hậu tận thế. Con người sẽ chống lại sự khắc nghiệt đó để tìm kiếm sự sống đang “chết” dần. Nhưng bạn đã bao giờ đóng vai ngược lại chưa? Trở thành nguồn gốc của mầm bệnh và cố gắng tiêu diệt loài người? Infectonator 3: Apocalypse là một trò chơi như thế! Nó có một trò chơi mô phỏng chiến thuật – nơi bạn cố gắng phát triển một đội quân thây ma để chinh phục thế giới loài người.

Infectonator 3: Apocalypse được phát hành bởi Armor Games vào tháng 5 năm 2018. Đây cũng là phần thứ ba trong loạt phim cùng tên. Hiện tại, trò chơi đã có trên Windows, Android và iOS.

Gợi ý hay cho bạn: Plague Inc

Xây dựng đội quân thây ma của bạn

Infectonator 3: Apocalypse là một trò chơi mô phỏng kết hợp với chiến lược nhịp độ nhanh. Trong đó, bạn là thủ lĩnh của binh đoàn thây ma. Mục tiêu của bạn là phát triển đội quân của mình để tiêu diệt loài người.

Apocalypse Infectonator 3 Apocalypse mod

Bạn sẽ bắt đầu lây nhiễm nhỏ bằng cách thả vi-rút vào một nhóm người. Khi bị nhiễm bệnh, lâu ngày chúng sẽ phát bệnh và sau đó trở thành thây ma. Sau đó, chúng sẽ hợp nhất với quân đội của bạn và trở thành một mầm mống lây nhiễm mới. Theo cách như vậy, đội quân thây ma sẽ dần lớn mạnh, và đến một thời điểm nhất định, một đại dịch sẽ bùng nổ và gây ra hỗn loạn toàn cầu.

Chiến đấu với con người để chinh phục Trái đất

Khi bạn đang cố gắng lây nhiễm cho con người, họ cũng sẽ tìm cách chữa trị, chống lại virus và tiêu diệt bạn. Các phương pháp có thể được sử dụng là vũ khí và vắc xin sinh học. Nếu bạn không thể phát triển nhanh hơn hoặc mạnh hơn con người, bạn sẽ bị tiêu diệt và trò chơi kết thúc.

Trò chơi Infectonator 3 Apocalypse

Trên thực tế, Infectonator 3: Apocalypse không chỉ là một game chiến thuật hay mô phỏng thuần túy. Đôi khi, những trận chiến giữa thây ma và con người cũng sẽ diễn ra. Điều này gây ra hỗn loạn, khiến thành phố bị phá hủy, và các thông báo khẩn cấp được đưa ra khắp nơi. Là một người “hủy hoại” cuộc sống của con người, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với sự hỗn loạn này.

Một điều quan trọng nữa là bạn có thể phát triển đội quân thây ma của mình trên khắp thế giới. Dễ dàng thay đổi vị trí thông qua bản đồ thế giới. Nếu bạn có thể lây nhiễm nhiều nơi hơn, mọi người có thể mất kiểm soát. Đó là cơ hội để bạn tiêu diệt chúng!

Nâng cấp và tạo ra các loài virus mới

Một trong những chiến lược lây nhiễm hiệu quả nhất là nâng cấp và phát triển các chủng vi rút mới. Khi virus được nâng cấp, quá trình lây nhiễm sẽ nhanh hơn, và zombie trở nên mạnh hơn trước. Nếu bạn bổ sung thêm những chủng virus mới, bạn sẽ khiến nhân loại phải hoảng sợ khi phải mất nhiều thời gian để tìm ra cách chữa trị và phòng chống.

Ảnh chụp màn hình Infectonator 3 Apocalypse

Việc tạo ra các chủng virus mới khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn và cấy các mẫu DNA có sẵn. Theo ước tính, Infectonator 3: Apocalypse có hơn 35 mẫu khác nhau để bạn khám phá!

Đồ họa

Infectonator 3: Apocalypse có đồ họa pixel cổ điển kết hợp với những nét vẽ Modern Twist rất hiện đại. Những điều này được thể hiện qua bối cảnh, thể hiện những không gian rộng lớn với vẻ đẹp của thiên nhiên và kiến ​​trúc của con người. Nhưng bên cạnh đó là sự tàn phá bởi sự tàn phá của lũ thây ma, những trận chiến khốc liệt đầy máu và bom đạn.

Về nhân vật, con người và quái vật được thể hiện trên mô hình 2D. Mặc dù chúng chỉ là pixel nhưng biểu cảm của chúng vẫn được thể hiện rõ ràng.

Phiên bản APK MOD của Infectonator 3: Apocalypse

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa đầy đủ trò chơi: Phiên bản đầy đủ của trò chơi đã được mở khóa.
  • Không có quảng cáo: Tạm biệt tất cả quảng cáo Banner và quảng cáo video.

Link Tải Game
Infectonator 3: Apocalypse – MOD
Infectonator 3: Apocalypse – OBB

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]