Granny MOD APK 1.7.7 (God Mode)

Granny MOD APK 1.7.7 (God Mode)

Giới thiệu trò chơi Granny

Trò chơi sẽ đem lại cho bạn cảm giác nghẹt thở, hồi hộp và nhập tâm chưa từng thấy. Tin mình đi! Mình vẫn còn cảm thấy run khi viết bài review này. Ngay khi mở trò chơi, bạn sẽ nhận được một lời chào không mấy vui vẻ: “Welcome to Granny”.

Granny rất vui khi bạn ở đây

Granny gameplay

Trong trò chơi này, bạn – nhân vật chính trong trò chơi tỉnh dậy và nhận ra mình đang bị nhốt trong một căn nhà bí ẩn nào đó. Bạn biết được rằng trong căn nhà này có một bà già bị tâm thần có tên Granny, bà ta bị mù nhưng bà ta có thể nghe thấy mọi thứ. Chỉ cần bạn làm rơi một sợi tóc trên sàn nhà, bà ta cũng có thể nghe thấy và chạy tới giết bạn. Nhiệm vụ của bạn là đi lấy những vật dụng cần thiết để mở cánh cửa trốn thoát khỏi căn nhà này, nhưng trong thời gian đó bạn phải tuyệt đối cẩn thận và đừng quên: phải thật IM LẶNG. Bạn chỉ có năm ngày.

Một số mẹo khi chơi

Granny gameplay 2

Ở cảnh đầu tiên, bạn sẽ ở trong một căn phòng trong căn nhà của Granny. Trước khi mở cánh cửa, bạn nên tìm chiếc chìa khóa ở trên bàn hoặc trong ngăn kéo, nếu có thì hãy lấy nó trước khi ra khỏi phòng.

Cảnh thứ hai là cảnh mà bạn ra khỏi căn phòng ở cảnh đầu tiên, yêu cầu bạn sẽ phải mở một cánh cửa được bảo vệ bằng mã số.

Cảnh thứ ba, bạn sẽ quay lại căn nhà và tìm những vật dụng cần thiết như chìa khóa, kìm, búa… và cả mật mã của cánh cửa. Hãy tìm kiếm ở mọi nơi có thể trong căn nhà này.

Cảnh thứ tư là bạn phải sử dụng những vật dùng mà bạn tìm được để thoát khỏi căn nhà.

Đừng dại dột chạy khi bị Granny phát hiện, bạn nên tìm một chỗ trốn an toàn dưới gầm giường hoặc trong tủ để tạm thời tránh bà ta bởi bà ta chạy nhanh hơn bạn rất nhiều. Trong những phiên bản gần đây, trò chơi ngày càng tạo thêm những câu đố phức tạp. Bạn phải thật sự nỗ lực để tìm kiếm chìa khóa hay gì đó được giấu trong ngôi nhà này chứ không đơn giản như trước. Thỉnh thoảng, bạn có thể sẽ phải mở radio hoặc nhạc để đánh lạc hướng bà ta. Có rất nhiều bí ẩn để khám phá và nhiều điều thú vị để làm trong trò chơi này, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Chạy trốn hoặc bị ăn thịt

Granny gameplay 1

Trò chơi này rất khó nhưng không phải là bạn không thể vượt qua. Đã có nhiều người chơi vượt qua được thử thách của trò chơi này vì vậy nhà phát hành liên tục cập nhật thêm những bản đồ mới và thử thách mới để hấp dẫn người chơi. Mong rằng trong những phiên bản tới, Granny có thêm chế độ Online để người chơi có thể cùng thám hiểm ngôi nhà bí ẩn này cùng bạn bè của mình.

Đồ họa và âm thanh theo phong cách kinh dị

Granny graphics

Đồ họa của trò chơi rất thực tế, kết hợp với góc nhìn thứ nhất khiến cho nỗi sợ hãi của bạn càng tăng lên gấp bội. Granny được thiết kế giống với zombies, không quá đáng sợ nhưng cách xuất hiện của bà ta sẽ làm bạn giật mình không chỉ một lần. Âm thanh trong trò chơi rất tĩnh lặng, nổi bật nhất là tiếng thở của bạn hay tiếng bước chân, giọng nói ma quái của Granny. Bạn nên đeo tai nghe để trải nghiệm trò chơi này một cách hoàn hảo nhất. Cái chết được miêu tả một cách ẩn dụ, khi bị bà ta giết, màn hình của bạn sẽ tối dần và có máu bắn tung tóe. Bạn không nên cho trẻ em chơi trò chơi này bởi độ đáng sợ và kinh dị của nó.

Phiên bản MOD APK của Granny

Tính năng MOD

God Mode: Nếu không muốn bị ăn thịt trong khi khám phá ngôi nhà, hãy sử dụng bản MOD.

Link Tải Game
Granny MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]