Battle of Polytopia MOD APK 2.0.29.3971 (Mở Khóa)

Battle of Polytopia MOD APK 2.0.29.3971 (Mở Khóa)

Giới thiệu Battle of Polytopia

Battle of Polytopia là trò chơi chiến thuật 4X vô cùng độc đáo. Nó được Midjiwan AB phát hành lần đầu vào năm 2016 cho hai hệ điều hành Android và iOS. Và cho tới tháng 8 năm nay, trò chơi đã chính thức được phát hành trên Steam.

Battle of Polytopia đã có thêm nhiều tính năng mới kể từ phiên bản đầu tiên. Giờ đây, bạn có thể kết nối và cạnh tranh với những người chơi thực khác. Hệ thống cũng được thiết lập tự động để bạn có thể ghép cặp với đối thủ cùng bộ tộc. Cuộc chiến chưa bao giờ thú vị và hoành tráng đến như vậy. Tải xuống Battle of Polytopia và bắt đầu xây dựng nền văn minh của bạn ngay bây giờ!

Chế độ chơi

Battle of Polytopia có hai chiến dịch chơi: chơi đơn và nhiều người chơi.

Battle of Polytopia screenshot

Trong chiến dịch chơi đơn, bạn sẽ chiến đấu với AI của trò chơi. Có hai chế độ chơi để bạn lựa chọn, bao gồm Perfection và Domination.

Perfection giới hạn trong ba mươi lượt chơi. Trong đó, bạn phải cố gắng ghi điểm để vượt qua đối thủ, và giành chiến thắng. Chế độ này khá ngắn, được gói trọn trong vòng 10 phút. Bạn có thể chơi ngay trong giờ giải lao hoặc trước khi đi ngủ để cảm thấy thư giãn hơn.

Domination kéo dài hơn một chút, khi bạn phải lần lượt đánh bại tất cả những kẻ thù khác, những nền văn minh khác và trở thành người thống trị duy nhất. Cá nhân tôi thích chế độ này hơn, bởi nó mang nhiều tính thử thách và mang lại cảm giác kịch tính.

Trong chiến dịch nhiều người chơi, đối thủ của bạn là những người chơi thực. Tất nhiên, bạn cần có kết nối internet ổn định để có thể vào được server chung. Chiến dịch này cũng có hai chế độ nhỏ là Might và Glory.

Battle of Polytopia mod apk

Chế độ Glory giống như một cuộc đua điểm số. Trong đó, mục tiêu là 10.000 điểm. Bất kỳ người chơi nào đạt được số điểm này trước tiên, họ sẽ giành chiến thắng. Glory mang sức hút rất lớn, đặc biệt là với một trò chơi chiến thuật như Battle of Polytopia. Mọi người chơi cố gắng kìm hãm sự phát triển của nhau để vươn lên. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để giành chiến thắng, nếu bạn không có một chiến lược phát triển lâu dài và đủ tối ưu.

Chế độ Might mang đến một cuộc chiến khốc liệt giữa các bộ tộc. Chỉ có nền văn minh mạnh mẽ nhất, tiên tiến nhất và phát triển nhanh nhất mới đủ khả năng thống trị. Không bao giờ được phép chủ quan, bởi các nền văn minh khác có thể mạnh lên chỉ sau một đêm. Mục tiêu trong Might là đánh chiếm các bộ tộc và thống nhất toàn bộ vùng đất.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rằng, chiến dịch chơi đơn được cung cấp miễn phí. Trong khi đó, bạn sẽ phải trả phí để trải nghiệm chiến dịch nhiều người chơi.

Phát triển bộ tộc của bạn

Khi bắt đầu cuộc chiến trong Battle of Polytopia, bạn sẽ nắm quyền chỉ huy một bộ lạc. Mục tiêu của bạn là mở khóa, nâng cấp và phát triển công nghệ để xây dựng nền văn minh tiên tiến nhất. Các công nghệ sẽ mang lại nguồn tiềm lực mạnh mẽ, giúp bạn đánh bại những bộ tộc khác trong trò chơi.

Battle of Polytopia gameplay

Công nghệ có thể được mua trong mỗi trận đấu. Bạn sẽ phải xây dựng các thành phố để thu thập ngôi sao – đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Bạn cũng có thể có được một số công nghệ đặc biệt khi giành chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh với những bộ tộc khác.

Các thành phố là yếu tố cốt lõi trong Battle of Polytopia. Chúng giống như một loại tài nguyên có thể thu hoạch. Bạn sẽ nhận được số sao tương ứng với cấp độ của thành phố đó.Vì thế, hãy chú trọng phát triển, nâng cấp chúng để có được nhiều sao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tới hệ thống nhiệm vụ. Khi bạn hoàn thành chúng, bạn có thể nhận được sao, hoặc các công trình giúp cải thiện thành phố của bạn.

Lối chơi chiến thuật theo lượt

Phần mở đầu của Battle of Polytopia khá giống với trò chơi huyền thoại Age of Empires. Bộ tộc của bạn ban đầu chỉ có một đơn vị duy nhất. Bạn có thể đưa họ đến các vùng đất trên bản đồ để tìm kiếm và thu thập tài nguyên. Bản đồ cũng sẽ được lớp sương mù che phủ. Các đơn vị lính sẽ phải dò đường để tìm kiếm tài nguyên và cả vị trí của các bộ tộc khác.

Mở khóa những bộ tộc độc đáo

Battle of Polytopia có 15 bộ tộc khác nhau. 4 trong số đó được cung cấp miễn phí, 11 bộ tộc còn lại sẽ được mở khóa bằng tiền.

Về cơ bản, các bộ tộc được xây dựng tương tự như các lớp nhân vật trong các trò chơi chiến thuật khác. Mỗi bộ tộc khác nhau có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Họ cũng sử dụng các công nghệ khác nhau. Bạn cần nắm vững điều này nếu muốn trở thành đế chế mạnh nhất trong trò chơi.

Phiên bản MOD APK của Battle of Polytopia

Tính năng MOD

Mở Khóa: Mở khóa nhân vật và chế độ nhiều người chơi.

Link Tải Game
Battle of Polytopia MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]