Game Mlem Mlem VH – Queen’s Glory – Tựa Game Mlem Mlem Phải Dùng Não!

Game Mlem Mlem VH – Queen’s Glory – Tựa Game Mlem Mlem Phải Dùng Não!

Cảm Ơn Bản Dịch Của GVNVH18

Giới thiệu game Queen’s Glory

Game Queen’s Glory được phát triển bởi PlayMeow, một đơn vị phát triển game không được nhiều người biết đến. Ban đầu, tựa game này được phát hành cho nền tảng PC thông qua Steam. Và rất nhiều người chơi muốn chơi tựa game này trên điện thoại. Chính vì thế, APKMODY mang đến phiên bản Queen’s Glory APK Việt Hóa để cài đặt cho Android. Hơn nữa, phiên bản này còn được dịch tiếng Việt cực kì dễ hiểu.

Cốt truyện khá đặc sắc

Game lấy bối cảnh tại một vương quốc có tên là Norman. Vương quốc bên cạnh đó là Cesten, hai vương đã ký hiệp định hòa bình nhiều năm nay. Nhưng rồi Cesten đã phá bỏ hiệp định, đem quân sang tấn công Norman. Trong cuộc chiến khốc liệt, vua của Norman và hai hoàng tử đã hi sinh để bảo vệ đất nước. Người hoàng tộc duy nhất còn sống chính là nhân vật chính, cô công cúa xinh xắn của Norman.

Queens Glory cot truyen

Không còn hoàng tử, quốc vương buộc phải giao lại vương quốc của mình cho người con gái bé bỏng. Mặc dù là con gái, nhưng ông ấy vẫn hi vọng công chúa có thể giải cứu vương quốc khỏi sự xâm lược của giặc ngoại xâm. Không chỉ vậy, vương quốc còn phải đối mặt với mối nguy là sự lục đục nội bộ vương quốc, cùng nhiều nước láng giềng khác.

Nhiệm vụ cao cả của vương quốc được giao cho cô công chúa bé nhỏ. Cô không hề có bất cứ tài năng nào trong việc cai quản đất nước. Vì vậy, cô ấy cần có sự giúp đỡ bởi những người giỏi nhất của vương quốc. Nhưng trước hết, cô ấy cần thuyết phục được những vị tướng tốt nhất phục tùng cho mình. Cô ấy không có gì ngoài sắc đẹp và thân hình quyến rũ để lôi kéo những người giỏi nhất phục vụ mình.

Lối chơi chiến lược

Như đã biết, mục đích của bạn trong trò chơi này đó là giúp công chúa có thể đánh bại giặc ngoại xâm và phát triển lại vương quốc. Việc khó nhất đó chính là tìm được đồng minh, những người giỏi nhất để có thể giúp bạn làm việc này. Công chúa được ban cho vẻ đẹp mê hồn, cùng thân hình không thể quyến rũ hơn. Đó chính là yếu tố quan trọng nhất, cũng là cách dễ nhất để có được điều bạn muốn.

Queens Glory gameplay

Tuy nhiên, yếu tố tư duy trong trò chơi này cũng rất quan trọng. Bạn cần phải biết rằng, nếu bạn không đưa ra quyết định đúng đắn, đội quân của bạn sẽ bại trận và vương quốc không thể phục hồi. Bạn vừa phải phát triển kinh tế, nông nghiệp, vừa phải ngoại giao tốt với các nước láng giềng. Hãy đưa ra những quyết định tốt nhất cho vương quốc.

Hình ảnh đẹp mắt

Nếu như bạn chỉ thấy phần giới thiệu về Queen’s Glory là đồ họa 2D, bạn sẽ cảm thấy không ấn tượng với nó. Nhưng thực tế, hình ảnh của game được thiết kế theo kiểu hình ảnh 3D, hiển thị từng hình ảnh theo phân cảnh.

Vì thế, bạn trải nghiệm game khá giống như đang xem hoạt hình 2D vậy. Điểm nổi bật nhất đó chính là tác giả vẽ nên hệ thống nhân vật cực kì bắt mắt. Và cô công chúa chính là đỉnh cao của cái đẹp với khuôn mặt thánh thiện, nhưng không kém phần mê hoặc.

Phiên bản Việt Hóa của Queen’s Glory

Queens Glory viet hoa

Queen’s Glory vốn dĩ là game PC, không được phát hành cho Android. Và phiên bản Queen’s Glory APK Việt Hóa được port từ phiên bản PC. Mọi lời thoại, hướng dẫn hay giới thiệu trong game đều được dịch tiếng Việt rất sát nghĩa. Như vậy, bạn chơi game sẽ dễ dàng hơn, không bị bỏ lỡ tình tiết nào của cốt truyện.

Lưu ý: Chọn English để chơi với tiếng Việt.

Link Tải Game
Queen’s Glory APK Việt Hóa 

Dùng Ít Giấy Thôi =)))

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]