Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK 5.3.4 (Vô Hạn Lựu Đạn)

Mini Militia – Doodle Army 2 MOD APK 5.3.4 (Vô Hạn Lựu Đạn)

Giới thiệu Mini Militia – Doodle Army 2

Trò chơi này được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản, lấy cảm hứng từ trò chơi ngày xưa như Rambo hay Stickman. Tuy nhiên, bạn sẽ phải suy nghĩ lại bởi lối chơi của nó rất hiện đại và thú vị khi đẩy mức độ khó khăn của người chơi lên tối đa, khiến cho bạn phải thốt lên rằng “cái quái gì vậy”.

Cách điều khiển

Doodle Army 2 Mini Militia gameplay 1024x577

Đầu tiên tôi sẽ nói về hệ thống điều khiển của trò chơi này. Khi lần đầu điều khiển nhân vật, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ khác xa hoàn toàn so với những gì bạn tưởng tượng. Trò chơi có cơ chế điều khiển kép, tức là bạn vừa điều khiển nhân vật di chuyển lên xuống và vừa bắn kẻ địch. Tuy nhiên, nhân vật di chuyển khá chậm so với mong đợi của bạn, nó giống như một quả bóng bay vậy vì thế bạn sẽ cảm thấy khó điều khiển hơn phiên bản máy tính của trò chơi. Nhưng đừng lo, sau một vài lần chơi, bạn sẽ quen ngay thôi. Chỉ cần chơi Mini Militia – Doodle Army 2 khoảng mười phút thì những ngón tay của bạn đã phải chịu rất nhiều căng thẳng rồi.

Tiêu diệt toàn bộ kẻ địch

Nhiệm vụ của bạn khi chơi Mini Militia – Doodle Army 2 rất đơn giản, tiêu diệt toàn bộ kẻ địch để giành chiến thắng. Bạn cần phải ngăn chặn những kế hoạch độc ác, có phần “ngớ ngẩn” của kẻ thù để bảo vệ thế giới. Nó đòi hỏi bạn phải là một người có kĩ năng và khả năng teamwork tốt với đồng đội. Có một sự thật là: những người chơi kết hợp tốt với đồng đội có tỉ lệ thắng cao hơn.

Doodle Army 2 Mini Militia multiplayer 1024x577

Trò chơi này thú vị ở chỗ nó cho phép bạn ghép đội với những người chơi tuyến hoặc bạn có thể chơi cùng bạn bè qua mạng Lan trong những trận chiến 6vs6. Điều này sẽ tạo nên những trận chiến vui nhộn nhất khi bạn chơi cùng bạn bè. Tin mình đi. Trò chơi sẽ làm tình bạn của các bạn “giảm” đi đáng kể đấy.

Bạn có thể lựa chọn một trong ba chế độ chính bao gồm Training, Co-op và Survival.

Hệ thống vũ khí & nhân vật

Có nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể mở khóa hoặc ngẫu nhiên nhặt được nó trên bản đồ trong quá trình chiến đấu. Chúng có thể là súng máy, súng bắn tỉa thậm chí là cả súng phun lửa và bạn có thể nâng cấp để giúp chúng mạnh hơn.

Doodle Army 2 Mini Militia weapons 1024x577

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí nhân vật của bạn với nhiều loại trang phục khác nhau. Một Ninja bay lượn giữa bầu trời với khẩu súng phun lửa, điều đó có khiến bạn thích?

Đồ họa và âm thanh

Doodle Army 2 Mini Militia graphics 1024x577

Mình cảm thấy đồ họa của trò chơi thuộc thể loại đồ họa 10 tuổi, tức là nó khá cũ và cổ điển. Ở một mức độ nào đó, bạn có thể cảm thấy rằng trò chơi được thiết kế khá thú vị, xoay quanh những thứ trong chiến tranh như lính, súng, bom,… Các hiệu ứng và bẫy được thiết kế không quá đẹp, nhưng cũng không tệ và trò chơi có một nét hấp dẫn gì đó khá đặc biệt. Tôi thực sự thích âm thanh của trò chơi, nó giúp cho trò chơi này thú vị và hài hước hơn rất nhiều.

Phiên bản MOD APK của Mini Militia – Doodle Army 2

Tính năng MOD

Vô Hạn Lựu Đạn: Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với 3 quả lựu đạn. Chúng sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Link Tải Game
Mini Militia – Doodle Army 2 MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]