Good Pizza, Great Pizza (MOD Money)

Good Pizza, Great Pizza (MOD Money)

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Pizza ngon, Pizza ngon

Làm bánh pizza và quản lý một cửa hàng bánh pizza!

Gameplay dành cho trẻ em nhưng nội dung và trải nghiệm dành cho người lớn

Chơi trò chơi này, bạn không cần bất kỳ kỹ năng phức tạp nào, chỉ cần kéo, nhấn, chạm vào màn hình. Và yêu cầu của mỗi lượt đơn giản như một trò đùa: chỉ cần đáp ứng yêu cầu của khách hàng, làm cho mức độ hài lòng của họ càng cao càng tốt. Sau khi phục vụ khách và khiến họ cảm thấy hài lòng, bạn sẽ được trả một khoản tiền hậu hĩnh.

Good Pizza Great Pizza dành cho Android

Quy trình làm bánh pizza cũng cực kỳ đơn giản: chọn vỏ bánh, chọn nguyên liệu như sốt, phô mai… rắc với liều lượng mà bạn cho là phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau đó nướng, cắt bánh pizza, giao hàng cho khách, thu tiền. Nghe có vẻ dễ dàng, phải không?

Nhưng, cuộc sống luôn có một chữ “nhưng”. Nếu chỉ có vậy thì không thể kìm chân được nhiều người chơi, nhất là những người chơi khó tính như tôi. Vấn đề của người bán bánh pizza là anh ta luôn gặp những khách hàng lạ. Họ có những yêu cầu ngoài sức tưởng tượng của bạn. Ví dụ, một cô gái đáng yêu muốn gọi một chiếc bánh pizza màu hoàng hôn. Bạn có thể hiểu cô gái đó đang nói gì không? Một anh chàng nhút nhát nhưng lại muốn mua một chiếc bánh pizza “nóng hổi như người yêu cũ”. Một số khách hàng thậm chí còn kể cho bạn nghe một câu chuyện dài, sau đó họ muốn gọi một chiếc bánh pizza khiến họ nhớ về tuổi thơ của họ. Bạn chỉ là một nhà sản xuất bánh pizza, làm thế nào để bạn giải quyết tất cả những điều này?

Luôn nhớ “khách hàng là Vua”

Tôi muốn nói ngắn gọn về khái niệm “Thanh hài lòng” trong trò chơi này. Bạn có thể hiểu nôm na: Thanh hài lòng = Thời gian + Hài lòng. Không phải ai cũng thấy thoải mái và không phải khách hàng nào cũng có 1-2 yêu cầu.

Nhưng vì khách hàng luôn là thượng đế. Vì vậy, những gì bạn cần làm là:

  • Hỏi lại cho đến khi bạn hiểu yêu cầu của khách hàng. Nhưng lưu ý, nếu bạn hỏi nhiều lần mà mức độ hài lòng sẽ giảm xuống, đồng nghĩa với việc họ bắt đầu khó chịu.
  • Và đã dành nhiều thời gian để hỏi cũng đồng nghĩa với việc thời gian nướng không còn nhiều. Đôi khi bạn phải cuống cuồng chạy đua từng giây với thời gian.
  • Cuối cùng, bạn phải đảm bảo làm xong chiếc bánh pizza trước tổng thời gian chờ đợi, nhưng bạn cũng phải làm theo yêu cầu của khách hàng mới có tiền.
Good Pizza Great Pizza MOD của APKMODY

Càng về sau, lối chơi chỉ có vậy, thao tác vẫn đơn giản như vậy, nhưng độ khó và nhịp độ trận đấu ngày càng chặt chẽ. Điều này được thể hiện qua rất nhiều khách hàng. Họ thất vọng và khó hiểu, và thời gian họ phải kiên nhẫn ngày càng ít đi. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao tôi lại nói “trải nghiệm khó khăn” này thuộc về người lớn chưa?

Vấn đề tiền bạc, nâng cấp và một số khách hàng xấu

Số tiền thu được từ khách hàng dùng để làm gì? Mua lớp phủ mới, cải thiện chất lượng dịch vụ của cửa hàng, khôi phục một số không gian, đa dạng hóa bánh pizza, thực hiện một số hoạt động tiếp thị hoặc thậm chí dùng tiền để mua tính năng “Freeze Satisfying Bar”, tính năng này làm cho thanh hài lòng giảm càng chậm càng tốt.

Và với mỗi lần “nâng cấp” như vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, chúng luôn đi kèm với những tác dụng phụ, từ lớn đến nhỏ:

  • Thêm topping giúp bánh hấp dẫn hơn nhưng lại làm tăng thời gian chờ đợi.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ đòi hỏi phải thuê thêm nhân viên, tất nhiên, bạn tốn nhiều tiền hơn để trả cho họ.
  • Mở rộng cửa hàng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều khách hàng hơn, khiến bạn bận rộn và khó quản lý hơn.
  • Tiếp thị sẽ thu hút khách hàng mới, nhưng đồng thời, cũng có nhiều yêu cầu kỳ lạ hơn.
  • Nếu bạn thường xuyên sử dụng Freeze Satisfying Bar, bạn sẽ hình thành thói quen chậm chạp.

Đôi khi, Pizza ngon, Pizza tuyệt vời lại mang đến cho bạn những vị khách phức tạp, luôn có nhiều yêu cầu nhưng không chịu trả tiền. Giải pháp của tôi là bỏ qua họ, tập trung vào những vị khách khác để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng ta không thể làm hài lòng tất cả mọi người, phải không?

Đồ họa retro đẹp và bắt mắt

Gameplay và nội dung chỉ có vậy. Nhưng như tôi đã nói, nếu bạn thực sự chơi, rất khó để bước ra khỏi thế giới này. Bởi vì không chỉ có lối chơi vui nhộn, vô số thử thách thú vị, chúng tôi còn có một nền tảng đồ họa và màu sắc vững chắc. Tôi thách bạn tìm một trò chơi về chủ đề tương tự có nghệ thuật trò chơi cổ điển hay như thế này.

Tải xuống APK Good Pizza Great Pizza MOD

Còn màu sắc thì sao? Nếu bạn nghĩ về trò chơi đồ ăn phải có nhiều màu sắc thì Pizza ngon, Pizza tuyệt vời sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ này. Màu sắc, sự tinh tế, phối màu chuẩn retro NHƯNG vẫn toát lên vẻ đẹp và độ ngon của từng chiếc bánh pizza. Và con người và nhân vật trong trò chơi rất phong phú. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt là bạn có thể hình dung được cảm giác của họ như thế nào, khó tính hay dễ chịu. Rất trực quan và chi tiết.

Âm nhạc không gấp gáp, không phô trương, không quá hiện đại nhưng đủ nhẹ nhàng để vui nhộn, sôi động và cuốn hút.

Phiên bản APK MOD của Good Pizza, Great Pizza

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền.

Link Tải Game
Good Pizza, Great Pizza MOD Money
Good Pizza, Great Pizza Bản Thường

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]