Tải Game Evertale Mobile : Game Train Thú Như Pokemon

Tải Game Evertale Mobile : Game Train Thú Như Pokemon

Evertale Mobile : Game Train Thú Như Pokemon

Bắt và phát triển quái vật!

Đi sâu vào một thế giới giả tưởng ngoạn mục với đầy những quái vật bí ẩn để bắt, chiến đấu và huấn luyện. Khám phá phong cảnh rực rỡ, thành phố nhộn nhịp và ngục tối thần thoại trong game nhập vai thế giới mở rộng lớn này!

Tham gia một nhóm các anh hùng không có khả năng và giải phóng thế giới Erden khỏi Pandemonium chết chóc. Thu thập, đào tạo và phát triển hơn 180 sinh vật và chiến binh để cùng chiến đấu trong các trận chiến quái vật siêu tốc!

Tải Game Evertale Mobile : Game Train Thú Như Pokemon

Đắm mình trong câu chuyện ngoại tuyến một người chơi hấp dẫn hoặc xây dựng đội của bạn và kiểm tra kỹ năng của bạn với những người chơi toàn cầu trực tuyến. Chiến đấu với nó trong các giải đấu PvP nhịp độ nhanh và thành lập bang hội với những người chơi khác để mở khóa thiết bị phiên bản giới hạn, tăng sức mạnh và hơn thế nữa để đưa đội của bạn lên cấp độ tiếp theo!

CAPTURE & EXPLORE
・ Bắt, huấn luyện và phát triển hơn 180 quái vật và anh hùng trong một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện ấn tượng!
・ Gặp gỡ bạn bè và kẻ thù khi bạn hành trình qua 6 khu vực đa dạng của Erden, mỗi khu vực đều có những quái vật độc đáo của riêng mình để thu thập.
・ Khám phá vũ khí, phụ kiện và thiết bị huyền thoại để tăng sức mạnh cho các chiến binh của bạn và giành ưu thế trước đối thủ.

Tải Game Evertale Mobile : Game Train Thú Như Pokemon
Tải Game Evertale Mobile : Game Train Thú Như Pokemon

BATTLE & CONNECT
・ Xây dựng một chiến lược từ hàng trăm sự kết hợp khả năng độc đáo để tiêu diệt đối thủ của bạn trong trận chiến 4v4 theo lượt hấp dẫn!
・ Nhảy trực tuyến để cạnh tranh trong các giải đấu PvP thời gian thực và thành lập các bang hội hợp tác với những người chơi khác để khám phá các vật phẩm có một không hai.
・ Tham gia các sự kiện trực tuyến hàng tuần cung cấp khả năng mở khóa độc quyền và nhân vật giới hạn để thêm vào bộ sưu tập của bạn!
・ Trò chuyện với bạn bè trên khắp thế giới để đi chơi và thảo luận về các chiến lược mới!

TRẢI NGHIỆM CÂU CHUYỆN
Thế giới Erden đang bị đe dọa bởi một lời nguyền cổ xưa— Pandemonium, tấm vải liệm của cái ác cứ 100 năm lại giáng xuống một lần. Chỉ những Crestbearers huyền thoại mới có thể ngừng hủy diệt nó, nhưng tất cả đều không thể ngăn nó quay trở lại tàn phá một lần nữa.

Tham gia cùng hai anh hùng trẻ tuổi và các đồng minh mà họ kết bạn trên đường đi, khi bạn bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm để khám phá bí mật để chấm dứt lời nguyền cổ xưa này và cứu quê hương của họ một lần và mãi mãi!

Link Tải : Google Play
Link Tải : Game APK
Link Tải : Game APK MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]