Dream Park Story : Giấc Mơ Xây Công Viên Giải Trí (Mod Money/point)

Dream Park Story : Giấc Mơ Xây Công Viên Giải Trí (Mod Money/point)

Dream Park Story : Giấc Mơ Xây Công Viên Giải Trí (Mod Money/point)

LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

Bắt Tay để mở ra một vương quốc kỳ diệu của niềm vui và cảm giác mạnh!

Tạo và tùy chỉnh công viên giải trí của riêng bạn. Từ những điểm tham quan khiêm tốn như chuyến đi bằng tách trà hoặc đi phượt, bạn sẽ có thể xây dựng những điều lớn hơn và tốt hơn. Bạn thậm chí có thể thuê linh vật và tổ chức các cuộc diễu hành tuyệt vời!

Khách truy cập của bạn thích điều gì nhất? Làm thế nào bạn có thể cải thiện? Không có nơi nào tốt hơn để kiểm tra phản hồi cập nhật từng phút hơn phương tiện truyền thông xã hội của công viên. Làm việc chăm chỉ và bạn có thể thu hút sự chú ý của những người có ảnh hưởng trực tuyến nổi tiếng!

Bạn sắp hết dung lượng để xây dựng trò chơi mới? Không vấn đề gì! Chỉ cần gọi cho công ty xây dựng khu phố thân thiện của bạn để mở rộng khuôn viên công viên. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ thiết lập các bánh xe Ferris, tàu lượn siêu tốc và các điểm tham quan quy mô lớn khác để thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng đi ngang qua.

Đừng quên về các linh vật – những nhân vật dễ thương và kỳ quặc này là những điều đầu tiên mọi người sẽ nghĩ đến khi họ nói về công viên của bạn! Bạn sẽ có thể tìm kiếm một linh vật mới mỗi năm. Đăng ký một sẽ cho phép bạn truy cập vào các khu vực theo chủ đề đặc biệt, như Vùng không gian, Vùng tuyết và Vùng sa mạc. Tiếp tục tăng mức độ phổ biến của bạn và làm hài lòng du khách của bạn với các cuộc diễu hành ngoạn mục!

Khách truy cập của bạn càng ấn tượng, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Chúng có thể được sử dụng để nghiên cứu các điểm tham quan và đồ đạc mới hoặc thêm các chức năng mới cho những điểm hiện có. Mang đến cho người hâm mộ của bạn một trải nghiệm mà họ sẽ không bao giờ quên và nỗ lực vươn lên trên bảng xếp hạng!

Hãy thực hiện bước đầu tiên của bạn trên chuyến đi tàu lượn siêu tốc của ban quản lý công viên giải trí! BẠN sẽ tạo ra loại công viên nào?

LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

Link Tải : Goolge Play (220k)
Link Tải : Appstore (7.99 usd)
Link Tải : Apk Mod | Link Dự Phòng

Theo dõi và Donate Giúp DTN GAMER nhé !!!

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]