STAR HEALER – GAME CHIẾN ĐẤU WIBU MỚI RA MẮT!!

STAR HEALER – GAME CHIẾN ĐẤU WIBU MỚI RA MẮT!!

STAR HEALER – GAME CHIẾN ĐẤU WIBU MỚI RA MẮT!!

LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

Bối cảnh

Vào năm 4003 sau Công Nguyên, Sakura sống trên Trái Đất, một hành tinh bị mất tích bị các quý tộc bỏ rơi. Nhưng tình cờ, cô ấy được đưa đến Candy Galaxy bí ẩn, nơi có mùi ngọt ngào xung quanh. Tuy nhiên, cô đã không nhận ra rằng có một cuộc khủng hoảng lớn đang đến gần …

Đối mặt với mối đe dọa bất ngờ từ Sea Urchin Virus lây lan, Sakura hóa thân thành vị cứu tinh, dẫn dắt tất cả các đồng minh của cô trở thành những người chữa lành ngôi sao, cùng nhau bảo vệ thiên hà.

Khám Phá

【Triệu hồi và Trau dồi Nhân vật Dễ thương】
Game nhập vai tu luyện đáng yêu nhất! Đây là thiên đường cho tất cả những người chơi tập thể.

Phát triển các kỹ năng và tài năng khác nhau của các nhân vật, vật nuôi và vũ khí để đánh bại Sea Urchin Virus và thanh tẩy Thiên hà!

【Xây dựng đội trong mơ để tham gia trận chiến】
Đừng chiến đấu một mình. Lập đội miễn phí đáp ứng đầy đủ mong muốn từ những người chơi chiến lược.

Những viên đạn như thạch và kỹ năng chiến đấu cực ngầu mang lại cảm giác độc đáo cho người chơi khi chiến đấu trong nhiều nhiệm vụ hàng ngày và thời gian giới hạn.

Chiến Đấu

Chiến đấu tự động cho phép bạn nhận phần thưởng khi bạn đang ở xa.

Ngoài những trận chiến khốc liệt, việc quản lý sân nhà của mọi người có thể là niềm yêu thích của người chơi SLG. Bằng cách nấu những món ăn kỳ lạ được đề cập đến những thực đơn điên rồ, chúng tôi đã làm cho các trò chơi mô phỏng trở nên khác biệt trên Sweetland này! Nhân tiện, ngay cả những món ăn trông kỳ lạ, chúng cũng có hiệu ứng đặc biệt cho các nhân vật của bạn!

Phong Cách Anime – Wibu

Những cô hầu gái xinh đẹp trong phim hoạt hình, một cậu bé mặc quần áo xuyên thấu cực ngầu, những chú thú cưng gà rán, những chiếc bánh quy dễ thương … Mọi thứ đều ngoài sức tưởng tượng. Những người yêu thích ACG chắc chắn có thể tìm thấy đối tác chiến đấu yêu thích của mình tại đây. Cùng với BGM nhịp nhàng và vui tươi, các trận chiến tràn đầy sức sống!

Link Tải Game: Star Healer / OBB

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!
LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]