[VH] Tải Doki Doki Literature Full PC và Android!!

[VH] Tải Doki Doki Literature Full PC và Android!!

Lời Mở Đầu
cảm ơn những bạn trong nhóm dịch Hoshi Visual Novel đã Việt Hoá Hoàn Tất game này
nhờ các bạn mới có bài viết này, xin cảm ơn! (◡‿◡✿) 

Doki Doki Literature Club! là một visual novel, vì vậy phần lớn gameplay bao gồm việc người chơi đọc câu chuyện của trò chơi. Tại một số điểm trong trò chơi người chơi được nhắc nhở để đưa ra quyết định có thể ảnh hưởng đến cách câu chuyện tiến triển. Trò chơi cũng có minigame viết thơ để phù hợp với bối cảnh trong game chủ yếu diễn ra ở trong câu lạc bộ văn học. Người chơi được đưa ra một danh sách các từ khác nhau để chọn vào bài thơ của họ. Mỗi cô gái trong câu lạc bộ văn học có sở thích từ khác nhau, và sẽ phản ứng khi người chơi chọn một từ mà họ thích. Các cảnh khác có thể được mở khóa cho mỗi cô gái nếu người chơi chọn được nhiều từ mà cô gái đó thích và chọn các lựa chọn đối thoại chính xác. Những cảnh người chơi đã xem trong quá trình phát của họ sẽ quyết định kết thúc của câu chuyện.

Kết quả hình ảnh cho doki doki

  ಥ_ಥ Lưu ý: Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ nội dung của game   ಥ_ಥ

Trong Doki Doki Literature Club! nhân vật chính (tên được người chơi đặt ở đầu game) được mời bởi người bạn thời thơ ấu của mình, Sayori – một cô gái vui vẻ, hòa đồng – tham gia vào câu lạc bộ văn học của trường trung học của họ. Ở đó, anh gặp các thành viên với những tính cách khác nhau trong câu lạc bộ: một cô gái cạnh khóe nhưng nhanh nhẹn Natsuki, một Yuri bẽn lẽn và nhút nhát, và chủ tịch câu lạc bộ cầu toàn là Monika. Nhân vật chính bắt đầu tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ như viết và chia sẻ thơ, và bắt đầu gần gũi với các cô gái hơn.

Hình ảnh có liên quan

Trong khi chuẩn bị cho một lễ hội để mời nhiều bạn cùng lớp tham gia câu lạc bộ văn học, Sayori thừa nhận rằng cô ấy bị trầm cảm và thổ lộ tình cảm với nhân vật chính. Khi ngày lễ hội đến gần, bài thơ vui buồn của Sayori khi thường bị thay thế bằng một mẩu giấy đen tối và bệnh hoạn liên tục nói với ai đó, có lẽ là nhân vật của người chơi, biến ra khỏi đầu cô. Khi Sayori không trả lời tin nhắn, nhân vật chính chạy đến nhà Sayori và chứng kiến cảnh cô ấy tự treo cổ. Trò chơi đột nhiên bắt đầu xuất hiện những trục trặc kì dị, và người chơi buộc phải bắt đầu ngay từ đầu, chỉ có Sayori vắng bóng và bất cứ những gì sót lại của cô dường như làm cho trò chơi bị trục trặc và phá vỡ.

Kết quả hình ảnh cho doki doki

Một lần nữa nhân vật chính gặp gỡ câu lạc bộ văn học (trừ Sayori) và tìm hiểu Natsuki và Yuri thông qua việc chia sẻ và đọc thơ. Tuy nhiên, các sự kiện kì lạ ngày càng xảy ra, với cuộc đối thoại bình thường được thay thế bằng nội dung tối hơn. Nhiều lỗi khác xảy ra, chẳng hạn như trò chơi tua lại sau khi nhân vật chính này tìm thấy Yuri đang tự cắt tay mình và trò chơi từ chối chấp nhận lựa chọn cuộc trò chuyện không ưu ái Monika. Trước ngày lễ hội, Yuri giới thiệu nhân vật chính bằng một bài thơ gồm những chữ kì dị (viết bằng font Damagrafik Script) và vết máu; sau khi thú nhận tình yêu của mình với nhân vật chính, bất kể anh ta có chấp nhận nó hay không, Yuri tự đâm nhiều phát vào ngực và chết. Sau đó có hiện tượng lạ, có chữ dịch lạ suốt sáng, chiều, tối, Người chơi cảm thấy dường như trò chơi suốt bị lỗi lâu hơn, người chơi có thể mở bật tua nhanh để hết dịch lời thì lúc đó Natsuki nhìn thấy xác Yuri. Khi thấy xác của Yuri, Natsuki nôn tháo ra và chạy trốn. Monika sau đó xin lỗi và xóa các tập tin (.chr) của Yuri và Natsuki, khiến cho trò chơi khởi động lại một lần nữa.

Kết quả hình ảnh cho doki doki natsuki x yuri

Khi trò chơi được khời động lại, nhân vật chính được đặt trong một căn phòng tối với Monika ngồi trước mặt anh ta. Monika giải thích rằng cô ấy biết cô ấy bị mắc kẹt trong trò chơi và cô ấy có thể thao túng các tập tin của trò chơi để thay đổi tính cách của nhân vật hoặc xóa chúng hoàn toàn. Cô thú nhận tình yêu của cô trực tiếp không phải với nhân vật chính, nhưng với người chơi trò chơi. Cuộc nói chuyện tiếp tục vô thời hạn cho đến khi người chơi nhập vào thư mục của trò chơi và xóa tập tin nhân vật của Monika. Khi làm điều này, trò chơi sẽ ổn định trở lại và Monika hoảng loạn khi cô ấy bị xóa khỏi thế giới của trò chơi. Tuy nhiên, cô chấp nhận rằng yêu thương người chơi có nghĩa là để họ hạnh phúc, vì vậy cô chấp nhận họ sống hạnh phúc mà không có cô.

Kết quả hình ảnh cho doki doki monika

Trò chơi lại bắt đầu lại với Sayori, Yuri và Natsuki sống động và bình thường, giống như trò chơi lúc ban đầu (trừ Monika). Ngay sau khi gặp mọi người, Sayori giải thích với người chơi rằng bây giờ cô ấy là chủ tịch của câu lạc bộ văn học, vì thế cô biết mọi thứ về trò chơi và những gì người chơi đã làm. Sau đó Sayori định thao túng trò chơi để được “sống mãi” với người chơi.

Monika đột nhiên can thiệp một lần nữa, tuyên bố cô ấy đã thay đổi suy nghĩ của mình. Cô quyết định xóa trò chơi. Monika sau đó nói chuyện với người chơi (lần duy nhất trong trò chơi mà giọng nói của Monika xuất hiện) và hát một bài hát cô chuẩn bị, sẽ phát sau đoạn credits (phát cùng với các hình ảnh có sẵn trong trò chơi của Monika, Sayori, Yuri và Natsuki, trước khi Monika xóa chúng). Trò chơi kết thúc bằng một bức thư cảm ơn từ Monika, nói rằng cô đã giải tán câu lạc bộ văn học vì “không thể tồn tại hạnh phúc” trong đó.

Nếu người chơi đã tải lại file saves trước đó hoặc chơi lại từ đầu để mở mọi cảnh của Sayori, Yuri và Natsuki trước khi chứng kiến cái chết của Sayori, thay vì sự can thiệp của Monika, Sayori cảm ơn người chơi đã cố gắng giúp đỡ tất cả các cô gái. Sau đoạn credits người chơi nhận được một dòng note cảm ơn của Monika coi như là lần cuối cùng đã hoạt động câu lạc bộ trong suốt tháng qua.

Kết quả hình ảnh cho doki doki

Link Tải Game!!
♥ PC: Doki Doki Literature Club! 
Bản patch Việt hóa DDLC cho PC 1.1

Các bạn giải nén file trong patch vào trong thư mục chứa DDLC. Ghi đè lên các file đã có trong thư mục nếu được hỏi.

Link Tải Game!!
♥ Android 1: Doki Doki Literature Club! Android 1
♥ Andoird 2: Doki Doki Literature Club! Android 2

Nếu Game không chạy được bằng link Android 1 thì tải link dưới nhé!!

LƯU Ý:
Bản Android không thể save được ở arc 2. Vậy nên các bạn cố gắng chơi qua đoạn đó, tới đoạn nói chuyện với Monika sẽ trở lại bình thường.

Tắt Quảng Cáo [X]